SMARTPHONE » Lenovo Legion Phone Duel คัมแบ็ค พร้อมราคาพิเศษ รับปีใหม่กับสีแดง Vengeance Red

Lenovo Legion Phone Duel คัมแบ็ค พร้อมราคาพิเศษ รับปีใหม่กับสีแดง Vengeance Red

17 กุมภาพันธ์ 2021
861   0

 หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา และได้รับผลตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากเหล่าเกมเมอร์ชาวไทย ในปี 2021 เลอโนโวยังคงมุ่งมั่นส่งมอบเทคโนโลยีอันชาญฉลาดตามแนวทาง Service-Led Transformation ของแบรนด์อย่างต่อเนื่อง โดยนำผลิตภัณฑ์เกมมิ่งสมาร์ทโฟน Lenovo Legion Phone Duel สีแดง Vengeance Red กลับมาให้เกมเมอร์ได้ซื้อหาจับจองกันอีกครั้งพร้อมโปรโมชั่นแบบจัดเต็มที่แม้แต่เกมเมอร์พันธุ์ดุ สายแข็งยังต้องร้อง ว้าววววว

Lenovo Legion Phone Duel คือเกมมิ่งสมาร์ทโฟนแห่งยุคที่ผสมผสานระหว่างประสิทธิภาพเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และดีไซน์ที่โดดเด่นได้อย่างลงตัว เพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือให้คอเกมได้แสดงฝีมือแบบ on the go ผ่านสถาปัตยกรรมการออกแบบ Dual Architecture  และไฮไลท์ฟีเจอร์ที่เกมเมอร์ให้ความสำคัญ โดยครั้งนี้กลับมาอีกครั้งในราคาที่เข้าถึงได้มากกว่าเดิม เพียง 20,990 บาท (จากปกติ 23,990 บาท) พร้อมรับสิทธิผ่อน 0% มากสุดถึง 10 เดือน และของแถมสุดพิเศษมูลค่ากว่า 3,000 บาท

Lenovo Legion Phone Duel

สิ่งที่เกมเมอร์หลาย ๆ คนตามหาจากอุปกรณ์เพื่อการเล่นเกมมักจะหนีไม่พ้นเรื่องระบบการจัดการความร้อนของเครื่อง ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน และการควบคุมที่สามารถปรับเองได้ตามใจชอบ ส่งผลให้ Lenovo  Legion Phone Duel เป็นสมาร์ทโฟนเพื่อการเล่นเกมที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการที่เหล่าเกมเมอร์ตามหา ทั้งยังมีความพร้อมต่อการลงสนามเกมในอนาคตอย่าง คลาวด์เกมมิ่งบน 5G อีกด้วย

ส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือกว่าสู่มือผู้ใช้งานด้วยการออกแบบ Dual Architecture ซึ่งประกอบไปด้วย Dual Batteries – แบตเตอรี่แบบแพ็คคู่ขนาด2500mAh ที่รวมแล้วให้ความจุแบตเตอรี่ขนาด 5000mAh ถูกจัดวางให้อยู่ด้านซ้ายและขวาในตำแหน่งที่ตรงกับฝ่ามือ เพื่อเว้นที่ตรงกลางสำหรับวาง logic board ที่มีความร้อนให้ไกลกับฝ่ามือของผู้ใช้งานซึ่งมีความร้อนเช่นกัน เพื่อจัดการอุณหภูมิในการเล่นของเครื่องให้สามารถเล่นได้อย่างต่อเนื่องสบายมือจะเล่นเกมติดต่อกันแบบมาราธอนก็สามารถทำได้อย่างไร้กังวล ด้วยเทคโนโลยีท่อระบายความร้อนระดับ ไฮเอนด์แบบ Dual-Liquid Heat Pipes แผ่นกราไฟต์ที่ถ่ายเทความร้อนได้ดีเยี่ยม และแผ่นทองแดง เพื่อให้มั่นใจว่าควบคุมอุณหภูมิได้อย่างเที่ยงตรง ให้เกมเมอร์เต็มที่กับประสบการณ์เล่นเกมที่ยอดเยี่ยมและยาวนาน Dual Type-C Charging ให้ความสะดวกในการชาร์จด้วยพอร์ตเชื่อมต่อ USB-C  2 ตำแหน่งที่ด้านข้างและด้านล่างของเครื่องเพื่อให้คุณเลือกชาร์จแบตเตอรี่จากที่ชาร์จขนาด 65W ได้ทั้งแบบหนึ่งหรือ 2 ที่ชาร์จพร้อมกันโดยจะให้พลังแบตเตอรี่จาก 0% – 100% ภายใน 34 นาที (หรือ 0% – 60% ใน 15 นาที)

Dual Shoulder Controls ปุ่มไกควบคุมแบบอัลตร้าโซนิคด้านซ้ายขวามาพร้อมกลไกDual Haptics ที่ช่วยให้ทุกการกดในขณะเล่นเกมได้ความลึกสมจริงเสมือนเป็นปุ่มกดจริงทั้งยังสามารถปรับระดับการตอบสนองให้รับกับความต้องการของผู้เล่นได้อย่างอิสระ Dual Front-Facing Speakers ลำโพงคู่หน้าที่หันเข้าหาผู้เล่นให้คุณได้ยินเสียงฝีเท้าคู่ต่อสู้ได้อย่างชัดเจนด้วยเทคโนโลยีเสียง Dirac Audio ที่มาพร้อมอะคูสติก แชมเบอร์ขนาดใหญ่ถึง 1.4cc ให้เสียงดังแบบ 3 มิติ รับประสบการณ์เสมือนได้เข้าไปอยู่ในเกม

เต็มที่กับการแสดงผลบนหน้าจอขนาด 6.65 นิ้ว ความละเอียดมากถึง 2340 x 1080 พิกเซล พร้อมรีเฟรชเรตสูงถึง  144Hz นอกจากนี้ยังรองรับอัตราการตอบสนองต่อการสัมผัสหน้าจอ (touch sample rate) ที่สูงถึง 240Hz ช่วยให้ทุกสัมผัสหน้าจอตอบสนองอย่างรวดเร็วในทุกเกมแห่งชัยชนะ Legion Phone Duel มาพร้อมชิปเซ็ตอันทรงพลังอย่าง Qualcomm® Snapdragon™ 865 Plus ที่ให้ประสิทธิภาพการประมวลผลเครื่องที่เร็วและแรง เสริมทัพด้วยเทคโนโลยี haptic ที่แม่นยำและมีสมรรถภาพในการขยายประสบการณ์การเล่นเกมเข้าสู่โหมด livestream ด้วยกล้องแบบ pop-up ที่ด้านแนวนอนของตัวเครื่อง มากไปกว่านั้นยังสามารถรองรับการเล่นเกมสไตล์เดกส์ท็อป เชื่อมต่อ Wi-Fi 6 และ 5G, หน้าจอเครื่องเป็นแบบ FHD AMOLED, ทั้งยังมี launchpad และ assistance สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ บวกกับฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากมายที่รอให้คุณได้สัมผัสด้วยตัวคุณเองในวันนี้

ราคาและการจัดจำหน่าย

Lenovo Legion Phone Duel สีแดง Vengeance Red12GB / 256GB/ Snapdragon 865 Plus 5G – ลดจากราคา 23,990 บาทเหลือเพียง 20,990 บาท พร้อมสิทธิผ่อน 0% มากสุด 10 เดือน และของแถมสุดคุ้มมูลค่า 3,000 บาท!

ดีลสุดพิเศษนี้มีเฉพาะที่ร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ อาทิ Advice, Banana, Blue Shop, IT-City, JD, JIB, PS Comtech, Speed Computer, Siam TV และ V-Tech Computer หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

หากโทรศัพท์มีปัญหาหลังการซื้อก็ไม่หวั่นเพราะ Lenovo Legion Phone Duel มาพร้อมแพคเกจรับประกัน 1 ปี ที่รวมบริการดูแลหลังการขายอย่างโปรแกรมรับ-ส่งโทรศัพท์ถึงบ้านเพื่อซ่อมแซมบำรุงและดูแล2 สำหรับลูกค้าในพื้นที่กรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาและการจัดจำหน่ายไปที่

https://www.facebook.com/lenovolegionTH หรือ www.lenovo.com/th

1 การชาร์จแบตเตอรี่ 5000mAh เต็มหนึ่งครั้งด้วยปลั๊ก Type-C ให้การใช้งานตามปกติโดยเฉลี่ยสูงสุด 24 ชั่วโมงหรือนานถึง 7 ชั่วโมงหากใช้เล่นเกม อายุการใช้งานแบตเตอรี่ทั้งหมดเป็นค่าโดยประมาณและอิงจากผู้ใช้เฉลี่ยในโปรไฟล์การใช้งานแบบผสม (รวมทั้งการใช้งานและเวลาสแตนด์บาย) ภายใต้เครือข่ายที่เหมาะสมผลจากการทดสอบภายในของ Lenovo การใช้งานโหมด Turbo Charge แบตเตอรี่จะต้องต่ำอย่างมากหรือหมด โดยอัตราการชาร์จจะช้าลงในระหว่างที่การชาร์จดำเนินไป ประสิทธิภาพของแบตเตอรี่จริงอาจจะแตกต่างกันไปโดยขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ รวมถึงการกำหนดค่าผลิตภัณฑ์และการใช้งานซอฟต์แวร์ เงื่อนไขการใช้งาน ฟังก์ชันไร้สาย การตั้งค่าการจัดการพลังงาน ความสว่างของหน้าจอ และปัจจัยอื่นๆ ความจุสูงสุดของแบตเตอรี่จะลดลงตามธรรมชาติตามเวลาและการใช้งาน

2 เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนด