ไม่มีหมวดหมู่ » LINE MAN ชวนเล่นฟีเจอร์ใหม่ “LUCKY BOX” รวมแก๊งเพื่อนเปิดกล่อง-เก็บพอยต์ แลกของรางวัลจาก LINE FRIENDS

LINE MAN ชวนเล่นฟีเจอร์ใหม่ “LUCKY BOX” รวมแก๊งเพื่อนเปิดกล่อง-เก็บพอยต์ แลกของรางวัลจาก LINE FRIENDS

19 สิงหาคม 2021
853   0

ปรากฏการณ์สะสมพอยต์ครั้งแรกบน LINE MAN ชวนกระชับมิตรแก๊งเพื่อนกินร่วมสนุกในแคมเปญใหญ่ “LINE MAN LUCKY BOX ทุกมื้ออร่อย เก็บพอยต์ยกแก๊ง” ให้ยกโขยงทั้งก๊วนมาร่วมสนุกกับฟีเจอร์ใหม่แกะกล่อง เพียง 3 ขั้นตอน สั่ง LINE MAN ส่ง LUCKY BOX เก็บ LUCKY POINT สะสมคะแนนแลกของรางวัลสุดปังมากมาย อาทิ สินค้าสุดพิเศษจาก LINE FRIENDS, โค้ดส่วนลดค่าอาหาร และมื้ออิ่มฟรีกับเมนูสุดฮิตจาก McDonald’s  รวมกว่า 4 แสนรางวัล เริ่มแล้ว! วันนี้ – 11 ตุลาคมนี้ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://lineman.onelink.me/1N3T/353556b4

LINE MAN LUCKY BOX ชวนแก๊งเพื่อนกินมากระชับสัมพันธ์ด้วยมื้ออร่อย ตั้งแต่วันนี้ – 11 ตุลาคมนี้ ง่ายๆ แค่ 3 สเต็ป

สั่ง LINE MAN: เลือกสั่งร้านอาหารที่มีสัญลักษณ์ LUCKY POINT บนแอปฯ LINE MAN ที่มีกว่า 150,000 ร้าน ทั้งร้านดังและสตรีทฟู้ดใกล้บ้าน สั่งครบทุก 50 บาท รับ LUCKY POINT 1 คะแนน และเมื่อสั่งครบ 150 บาท รับ LUCKY BOX 1 กล่อง

ส่ง LUCKY BOX: เมื่อได้ LUCKY BOX มาแล้วอย่าลืมส่งต่อให้เพื่อนใน LINE จะส่งไปหาแชทส่วนตัวหรือโยนลง LINE Group ก็ได้ ให้เพื่อนเปิดได้ 7 คนต่อกล่อง เพื่อรับ LUCKY POINT เพิ่มทั้งผู้ส่งและเพื่อนที่เปิดกล่อง โดยแต่ละกล่องมีพอยต์สูงสุด 84 คะแนน  ซึ่งผู้ส่งจะได้รับ LUCKY POINT เพิ่มขึ้นมากกว่าสั่งกินคนเดียวสูงสุดถึง 4 เท่า

เก็บ LUCKY POINT: สั่งกินทุกวัน ส่งต่อ LUCKY BOX ทุกวัน สะสมพอยต์ทุกวันเพื่อแลกรับของรางวัลสุดปังน่าสะสม แจกจริงรวม 4 แสนรางวัล อาทิ

  • สินค้าลิขสิทธิ์สุดพิเศษจาก LINE FRIENDS มาในลายสุดน่ารัก ทั้งชุดเครื่องเขียน, แก้วอุ่นร้อน, แก้วปั่นน้ำแบบพกพา และหม้ออเนกประสงค์  
  • โค้ดแลกรับ McDonald’s ฟรี ทั้ง แมคฟิช และ ซามูไรเบอร์เกอร์หมู ชิ้นใหญ่จุใจ
  • โค้ดส่วนลดค่าอาหารเริ่มต้น 10 บาท ไปจนถึง 300 บาท

ถ้ายังไม่จุใจ LINE MAN ยังให้ต่อกับโปรปัง เพื่อนพาคุ้ม อิ่มโค้ดโค้ด และ Flash Menu ที่ขนดีลเด็ดลดแรงแซงทางโค้ง มาให้อิ่มคุ้มตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคมนี้

  • เพื่อนพาคุ้ม อิ่มโค้ดโค้ด ต่อที่ 1 เมนูสุดคุ้ม ลดสูงสุด 60% จากดีลร้านดัง อาทิ Shinkanzen Sushi, Mo-Mo-Paradise, Au Bon Pain, GAGA, บุญตงกี่, เขียง, Flash Coffee, ตำมั่ว, Pepper Lunch และอื่นๆ อีกมากมาย
  • เพื่อนพาคุ้ม อิ่มโค้ดโค้ด ต่อที่ 2 นาทีทอง เก็บโค้ดลดเพิ่มถึง 30% สูงสุด 50 บาท ตั้งแต่ 08.00 – 22.59 น.
  • Flash Menu เมนูคุ้ม ลดมากกว่า 50% เฉพาะช่วงเวลา 14.00 – 17.00 น.

ตอกย้ำความเป็น Eating Master ตัวจริงแห่งวงการอาหาร ผู้ใช้จะได้สัมผัสประสบการณ์สั่งอาหารสุดฟิน บนแอปฯ LINE MAN ไม่ว่าจะเป็น ค่าส่งเริ่มต้น 0 บาทร้านอาหารให้เลือกมากที่สุดกว่า 4 แสนร้านส่งตรงไม่พ่วงออร์เดอร์ และตัดบัตรเครดิต/เดบิตได้ อีกด้วย

อ่านรายละเอียดและเงื่อนไขโปรโมชันทั้งหมดได้บนแอปพลิเคชันและเฟซบุ๊กแฟนเพจ LINE MAN

*หมายเหตุ

– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

– เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด