ENTERTAINMENT UPDATE » “เอส” ปลื้มกระแส “แม่เบี้ย” ทำคนดูอิน คอมเมนต์เกลียดสนั่นโซเชียล

“เอส” ปลื้มกระแส “แม่เบี้ย” ทำคนดูอิน คอมเมนต์เกลียดสนั่นโซเชียล

14 สิงหาคม 2021
552   0

   แรงไม่ยั้ง ปังไม่ไหว สำหรับละครเรื่อง “แม่เบี้ย” ทาง ช่อง 7HD เพราะในสัปดาห์ที่ผ่านมา #แม่เบี้ยep4 กระแสแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 3 ของประเทศไทย และทำยอดเข้าชมสดออนไลน์สูงถึง 8.7 แสนครั้ง มียอดชม Facebook Live พร้อมกันสูงสุดถึง 72.1K มียอดชมย้อนหลังบน Bugaboo.tv พุ่งแตะ 3.5 ล้านวิว แถมยังทำเรตติ้งสัปดาห์ล่าสุดสูงถึง 4.7 (ข้อมูลวันที่ 9 สิงหาคม 64)

        และตอนนี้นักแสดงที่ถูกพูดถึงคนล่าสุด เป็นคิวของพระเอกหนุ่ม เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ที่แสดงเข้าถึงบทบาท ชนะชล จนแฟน ๆ อินแห่คอมเมนต์ติชมสนั่นโซเชียลว่าเห็นแก่ตัว ชั่ว เลว หน้าด้าน น่ารำคาญ เกลียด!! กระแสตอบรับแรงแบบนี้ เจ้าตัวจะรู้สึกยังไง ไปฟังกัน

        “ตอนนี้ทัวร์ลงไม่หยุดเลยครับ (หัวเราะ) ต้องขอบคุณทุกคนสำหรับการติดตาม ผมดีใจนะ แสดงว่าผมทำให้แฟน ๆ เชื่อในการแสดงเป็นชนะชลได้ ผมยอมรับว่าแม้จะไม่ใช่ละครแนวบู๊แอ็กชั่นที่ผมถนัด แต่ก็เป็นอีกหนึ่งผลงานละครที่ร้อนแรงที่สุดตั้งแต่ร่วมงานกับทางช่อง 7HD มา จนพี่เวอร์ (โอริเวอร์ บีเวอร์) ยังโทรมาแซว แล้วก็ชื่นชม ผมมองว่าตัวละครชนะชลที่ผมแสดงเขาเป็นผลผลิตที่บิดเบี้ยวของสังคม เป็นตัวละครสีเทา ๆ ที่มีความขัดแย้งในตัวเอง ปกติเวลาอ่านบทละคร ผมจะพยายามทำความเข้าใจ และอินไปกับตัวละครนั้น ๆ แต่ชนะชลเป็นตัวละครที่ผมรู้สึกค้านการแสดงออกต่าง ๆ ของเขามาก แต่พออ่านบทจนจบ ถึงเข้าใจว่าสิ่งที่เขาแสดงออกมาทุกอย่างมันมีที่มาที่ไป ต้องชื่นชม พี่เอ (ศุภชัย ศรีวิจิตร) ทีมงานเบื้องหลัง และนักแสดงทุกคนที่ทุ่มเทจนละครมีกระแสตอบรับดีขนาดนี้ อย่างรถเมล์ (คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์) เขาแสดงดราม่าเก่งมาก ส่งอารมณ์เชือดเฉือนได้ดีมาก

ส่วนนาว (ทิสานาฏ ศรศึก) ก็สามารถเข้าถึงอารมณ์บทบาทได้ทันทีที่สั่งแอ็กชั่น สั่งน้ำตาให้ไหลได้ทันที เวลาจินตนาการแสดงกับงู CG ก็แสดงได้เก่งมาก ส่วนตัวผมจริง ๆ ตอนแรกก็ไม่คิดว่ากระแสตอบรับจะดีขนาดนี้ ผมหวังเพียงแค่ว่าอยากให้คนที่มาดูเวอร์ชั่นนี้ ได้รับความสนุกในอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งแม่เบี้ยในเวอร์ชั่นนี้ จะเติมเต็มเรื่องราวเค้าโครงแต่เก่าก่อนที่หลายคนสงสัยค้างคาใจ ทั้งต้นสาย และปลายเหตุให้สมบูรณ์ ดูไปเรื่อย ๆ ผมเชื่อว่าทุกคนจะสงสารเมขลา (นาว) เอาใจช่วยไหมแก้ว (รถเมล์) กับอรรณพ (จิณณ์ จิณณะ) และด่าชนะชล (ยิ้ม) ขอบคุณทุกเสียงตอบรับอีกครั้ง และฝากติดตามชมไปจนถึงตอบจบเลยนะครับ”

        ติดตามชมละคร “แม่เบี้ย” ได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV