ENTERTAINMENT UPDATE » เก็บตกบรรยากาศสุดฟิน “มีน แปลน เพิร์ธ” Magic of Winter ทะเล้น อบอุ่น อบอวลด้วยรัก

เก็บตกบรรยากาศสุดฟิน “มีน แปลน เพิร์ธ” Magic of Winter ทะเล้น อบอุ่น อบอวลด้วยรัก

3 ธันวาคม 2020
1076   0

เล่นเอาแฟนคลับเขินจนตัวบิดเป็นเกลียว เมื่อต้องมานั่งจ้องความหล่อออร่าของสามหนุ่มนักแสดงนำจากซีรีส์ บังเอิญรัก 2  “มีน พีรวิชญ์ แปลน รัฐวิทย์ และเพิร์ธ ธนพนธ์”

ในงานแฟนมีตติ้งท้าลมหนาว Magic of Winter กับซิมเศรษฐีเมื่อวันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา

      อีกครั้งกับการจัดแฟนมีตติ้งสุดพิเศษจาก บริษัท วันดีดี เฮ้าส์ ที่อยากให้เหล่าแฟนคลับได้ใกล้ชิดแบบ Exclusive กับศิลปิน

จึงได้เนรมิตบรรยากาศภายในงานให้ออกมาอบอุ่นสดใสในโทนสีฟ้าขาว ตลอดทั้งดูแลกิจกรรมเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุข ผู้เข้าร่วมงาน 20 ท่านต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “เต็มอิ่ม เป็นฝันดีที่ไม่อยากตื่นเลยจริง ๆ” 

        ความสนุกสนานภายในงานเต็ม 10 ไม่หักมีแต่จะบวกเพิ่ม เพราะมีน แปลน เพิร์ธ ออกสเต็ปท่าเต้นสุดทะเล้น พร้อมโชว์เสียงหล่อ ๆ ในเพลง “เจ้าความรัก” ทั้งสามหนุ่มและพิธีกรแบงค์ อภิภูพูดคุยเฮฮาเข้าขากันได้ดีส่งให้บรรยากาศงานนี้ทั้งอบอุ่นและอบอวลด้วยเสียงหัวเราะ เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้ใกล้ชิดขึ้นไปอีกด้วยการจับคู่คล้องแขนเหยียบลูกโป่ง พร้อมเล่นใบ้คำกับศิลปิน แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดไม่แพ้สามหนุ่มต้องยกให้บาร์เทนเดอร์สุดคิ้วท์ ที่รับหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงสอนชงคอกเทล

      ก่อนปิดฉากเวลาแห่งรอยยิ้ม หนุ่ม ๆ ได้มอบของที่ระลึก พร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้โชคดีทั้ง 20 ท่าน รวมไปถึงผู้บริหารซิมเศรษฐี และบริษัท วันดีดี เฮาส์ ทั้งยังได้วิดีโอคอลพูดคุยกับแฟนคลับชาวต่างชาติซึ่งเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานได้ สำหรับใครที่พลาดการเข้าร่วมงานไม่ต้องเสียใจ สามารถติดตามชมความสนุกภายในงานได้ที่ ช่องยูทูป WanDD House กดติดตามไว้เลย

      เหล่าแฟนคลับของมีน แปลน เพิร์ธ ที่ซื้อซิมเศรษฐีแม้ไม่ได้เข้าร่วมงาน แต่ยังสามารถลุ้นรวย ลุ้นล้านเพราะซิมเศรษฐีกำลังเข้าสู่ฤดูกาลแจกของรางวัล 1,261 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท! แจกทุกเดือนตลอดปี 2564 อยากมีลุ้น

อยากเป็นหนึ่งในผู้โชคดี เพียงซื้อซิมเศรษฐีก็มีสิทธิ์รวย ถูกรางวัลแล้ว ยังมีสิทธิ์ได้ลุ้นอีกในเดือนถัดไป 1 เบอร์มีสิทธิ์ได้รับรางวัลสูงสุด 12 ครั้งเลยทีเดียว จะซื้อซิมไว้ใช้เอง หรือมอบเป็นของขวัญปีใหม่ก็ดีทั้งคู่ ได้ทั้งเน็ต ทั้งโทร. และลุ้นเป็นเศรษฐีทุกเดือน