ไม่มีหมวดหมู่ » Maybelline New York สร้างปรากฏการณ์ปัดขนตา ด้วยมาสคาร่าตัวดัง Sky High

Maybelline New York สร้างปรากฏการณ์ปัดขนตา ด้วยมาสคาร่าตัวดัง Sky High

19 มีนาคม 2023
239   0

Maybelline New York ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญใหม่สะเทือนวงการเมคอัพด้วยการปล่อย Sky High M-F-D (Music-Film-Design), A Multi-Hyphenate ที่เป็นมากกว่า MV และวิดีโอแคมเปญทั่วไป ด้วยความล้ำสมัยของการเล่าเรื่องราวผ่านภาพยนตร์เพลง

เป็นครั้งแรกของโลก นำโดย 2 ไอดอลตัวแทนวัยรุ่น Gen-Z แห่งยุค พีพี กฤษฏ์ Eyes of Maybelline เจ้าของแผงขนตาสุดพุ่ง และพลังเสียงสุดเซอร์ไพร์สของ ยอร์ช ยงศิลป์ กับฉายาลูกชายของประเทศที่ใครๆ ก็ต้องพูดถึงในนาทีนี้

มาร่วมเป็น Special Guest Star ถ่ายทอดแอตติจูดการล่าท้าฝัน ในเพลง ‘Aim High (พุ่งยิ่งกว่า)’ ฝันให้ไกลไปให้ถึง ให้ชีวิตพุ่งไปให้สุด ให้เหมือนกับ ปัดมาสคาร่า Sky High ที่ยิ่งปัด ยิ่งพุ่ง

แคมเปญวิดีโอเล่าเรื่องราวการเดินทางของเหล่านักล่าฝัน ด้วยเป้าหมายเดียวกันที่จะพุ่งไปให้ไกลสุดฝัน (Aim High) ต้องอาศัยความเชื่อมั่นและมั่นใจ เพื่อฝ่าฟันอุปสรรคนานา ถ่ายทอดผ่านการเดินทางบนเส้นขนตาสุดพุ่ง บนตึกสูงท่ามกลางมหานครนิวยอร์ก โดยมีมาสคาร่า Sky High ตัวช่วยให้ขนตาสุดพุ่งสูงเสียดฟ้า ช่วยเพิ่มความมั่นใจพาไปสู่ฝัน

มาสคาร่ากันน้ำที่ให้ความงอนยาวที่สุดของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก แลช เซนเซชั่นแนล สกาย ไฮน์ สูตรกันน้ำ สุดยอดมาสคาร่าขายดีของโลก สร้างขนตาให้ดูยาวขั้นสุด ดูมีวอลลุ่ม พร้อมบำรุงขนตาด้วยสารสกัดจากไผ่และไฟเบอร์ที่ช่วยบำรุงขนตาให้แลดูแข็งแรง และยาวขึ้นทุกครั้งที่ปัด ไม่ตกระหว่างวัน

และยังช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตาดูหนาขึ้น มาพร้อมหัวแปรงแบบพิเศษ Flex Tower Brush ที่มีความยืดหยุ่นสูง โค้งรับเข้ากับทุกส่วนของดวงตา ทำให้เข้าถึงขนตาเส้นต่อเส้นกันน้ำ ทนเหงื่อ 24 ชม. ไม่มีเลอะระหว่างวัน  ผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์ ปลอดภัยสำหรับผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์ ล้างออกได้ง่าย

และเตรียมพบกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของแคมเปญ Sky High ในงาน Aim High to the Sky with Maybelline Sky High “พุ่งไปให้สุด กับ Exclusive Event in the Sky” ของ พีพี กฤษฏ์ และ ยอร์ช ยงศิลป์  29 เมษายนนี้