ENTERTAINMENT UPDATE » Me Mind Y แคสติ้งหานักแสดงหน้าใหม่ร่วมงาน พร้อมเผยแพลนซีรีส์ปี 66

Me Mind Y แคสติ้งหานักแสดงหน้าใหม่ร่วมงาน พร้อมเผยแพลนซีรีส์ปี 66

31 มกราคม 2023
82   0

มี มายด์ วาย (ME Mind Y) จัดหนักตั้งแต่ต้นปีประเดิมงานแรกเปิดแคสติ้งนักแสดงหน้าใหม่เพื่อเข้าร่วมใน Next Project  ของปี 2566  งานจัดขึ้นที่ Hip’s Club และ Union Co-Event Studio ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้า Union Mall  ในวันที่ 28 – 29 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้สมัครเข้าร่วมแคสติ้งทั้ง ชาย – หญิง รวมกันมากกว่า 500 คน

โดยงานนี้มี  คุณเมย์ – อรวรรณ วิชญวรรณกุล  ในฐานะผู้บริหาร บ. มี มายด์ วาย รวมถึงเป็นผู้จัดและนักเขียน ร่วมด้วย ผู้กำกับมากฝีมือ “เน – เนติ สุวรรณจินดา” ผู้กับกำซีรีส์ฟอร์มยักษ์เมื่อปีที่แล้วเรื่อง “บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์” (Love in The Air) มาร่วมเป็นกรรมการตัดสินด้วย ซึ่งนอกจากผู้จัดและผู้กำกับแล้วงานนี้ทั้ง 4 หนุ่มฮอตอย่าง  บอส – ชัยกมล เสริมส่งวิทยะ, โนอึล – ณัฐรัชต์ ตังวาย, ฟอร์ด – ฐิติพงศ์ เซ่งง่าย และ พีท – วสุธร ชัยจินดา ก็มาร่วมงานเพื่อให้กำลังใจผู้สมัคร แถมยังช่วยต่อบทให้ผู้เข้าร่วมแคสติ้งอีกด้วย  

โดย คุณเมย์ – อรวรรณ เผยถึงงานแคสติ้งและแย้มถึงเน็คซ์โปรเจคที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ว่า  ก่อนอื่นเลยเมย์อยากขอบคุณน้อง ๆ ทุกคนที่สมัครมาแคสติ้งกับทาง มี มายด์ วาย มาก ๆ นะคะ ไม่คิดว่าจะมีคนมาเยอะขนาดนี้ รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมาก ขอบคุณที่ทุกคนสนใจในโปรเจคของเราและอยากมาร่วมงานกับเรา ทำให้เมย์มีพลังอยากทำงานขึ้นเยอะเลย(ยิ้ม)  ซึ่งปีนี้พวกเราวางเอาไว้ว่าจะทำหลายโปรเจคหน่อย จากปกติทุกคนจะเห็นเราทำงานกันแค่ปีละเรื่องเท่านั้น ตั้งแต่ปีนี้เมย์อยากให้ทุกคนได้เห็นพัฒนาการผลงานของพวกเราค่ะ อยากให้ทุกคนเห็นว่า มี มายด์ วาย สร้างผลงานที่โตขึ้นเรื่อย ๆ ปีนี้เลยตั้งใจทำโปรเจคใหม่ ที่เป็นรูปแบบใหม่ ที่เรายังไม่เคยทำมาก่อน เมย์เชื่อเลยว่า มี มายด์ วาย ยังไม่เคยแตะเนื้องานรูปแบบนี้มาก่อนแน่นอน ซึ่งมันน่าจะถึงเวลาแล้วที่จะทำให้คนเห็นอีกก้าวของมี มายด์ วาย ค่ะ เริ่มจากต้นปีนี้เราจะทำซีรีส์ที่มาจากผลงานเขียนของเมย์ (MAME) เมื่อเกือบ 10 ปีที่แล้ว  ชื่อเรื่องว่า Wedding Plan แผนการ(รัก)ร้ายของนายเจ้าบ่าว  ส่วนช่วง ๆ กลางปีที่วางเอาไว้เป็นเรื่อง  The Boy Next World คนละกาลเวลา”  ค่ะ  อยากให้ทุกคนรอติดตามนะคะ รับรองว่าทุกคนจะมีความสุข สนุกกับผลงานที่พวกเราตั้งใจทำกันอย่างแน่นอนค่ะ

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของบริษัท รวมทั้งผลงาน และโปรเจคใหม่ ๆ ที่จะเกินขึ้นของ มี มายด์ วาย  ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย Me Mind Y Official