ไม่มีหมวดหมู่ » มิว ศุภศิษฏ ์เฉลยชื่อเพลงซิงเกิ้ล 2 เพลงนี้ชื่อ นั้น นา พร้อมปล่อยMv Teaserเรียกเสียงกรี๊ดกับลุคส์ใหม่ได้อย่างถล่มทลาย

มิว ศุภศิษฏ ์เฉลยชื่อเพลงซิงเกิ้ล 2 เพลงนี้ชื่อ นั้น นา พร้อมปล่อยMv Teaserเรียกเสียงกรี๊ดกับลุคส์ใหม่ได้อย่างถล่มทลาย

11 พฤศจิกายน 2020
689   0

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนคลับลุ้นกันอยู่นาน กับ ชื่อเพลงซิงเกิ้ลใหม่ของ Mew Suppasit (มิว ศุภศิษฏ์) ที่ ปล่อยรูปโปรโมทมาก่อนหน้านี้ทั้งหมด 4 รูป กับชื่อเพลง Nan Na แต่ยังไม่ยอมเฉลย ว่าอ่านว่าอะไรกันแน่วันนี้ทาง Mew Suppasit Studio (มิว ศุภศิษฏ์สตูดิโอ)ก็ ได้ปล่อย Mv Teaser เฉลยชื่อเพลงกันอกมาแล้วว่า ซิงเกิ้ลที่ 2 นี้สรุป ชื่อเพลง นั้น นา พร้อมเรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลายกับลุคส์ใหม่ของ มิว ศุภศิษฏ์ ที่ปล่อย Mv Teaser ได้ไม่นาน ยอดวิวก็พุ่งไม่หยุด สมฉายาเจ้าพ่อเทรนด์ทวิตเตอร์จริงๆ

โดยในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้จะมีการปล่อย Mv Teaser#2 อีกครั้ง ก่อนจะไดฟังเพลงนี้กันแบบเต็มๆ ครั้งแรกในงานแถลงข่าวเปิดตัวซิงเกิ้ล 2 อย่างเป็นทางการในวันที่ 19 พฤศจิกายน โดยในครั้งนี้แฟนคลับสามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานนี้ได้ฟรี โดยต้องติดตามกติกาการเข้าร่วมงานอย่าง ใกล้ชิดผ่านทาง twitter: @Msuppasitstudio

ก็ถือว่าช่วงนี้กระแสความดังของ มิว ศุภศิษฏ์ แรงต่อเนื่องเพราะทั้งยอดผู้ติดตามในแอพพลิเคชั่น Vlive ช่อง Mew Suppasit ทะลุแสนคนแล้วใน IG : mewsuppasit ทะลุ 2.2M Followers ส่วนทวิตเตอร์ @Msuppasit ทะลุ 800,000ไปแล้วเรียบร้อย

ก็ต้องติดตามชม ว่า หลังจากปล่อยเพลง นั้น นา มิว ศุภศิษฏ์ จะสร้างสถิติอะไรอีกบ้าง ใครที่ยังไม่ได้ดู Mv Teaser#1 เพลง นั้น นา สามารถกดดูได้ที่ https://youtu.be/D82NmaTwW3o ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของ มิว ศุภศิษฏ์ ติดตามทุกช่องทางการติดต่อ twitter: @Msuppasitstudio / ig: mewsuppasit.studio / FB Fanpage: MewSuppasitStudio และ Youtube: MewSuppasit