ไม่มีหมวดหมู่ » “Moleculogy by Diamond Grains” จับมือ “ช้อปปี้” แตกไลน์สินค้า ส่งผลิตภัณฑ์น้องใหม่ “Glassy X” และ “Soul Joy”

“Moleculogy by Diamond Grains” จับมือ “ช้อปปี้” แตกไลน์สินค้า ส่งผลิตภัณฑ์น้องใหม่ “Glassy X” และ “Soul Joy”

29 มีนาคม 2021
1006   0

รับกระแสเทรนด์การรักสุขภาพของคนไทยพร้อมพฤติกรรมการช้อปออนไลน์ที่บูมอย่างต่อเนื่อง บริษัทบรันช์ไทม์จำกัดผู้ก่อตั้ง Diamond Grains (ไดมอนด์เกรนส์) แบรนด์กราโนล่าคลีนเจ้าแรกในไทยที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เดินหน้าร่วมมือกับ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน แตกไลน์พอร์ตโฟลิโอสินค้าภายใต้แบรนด์ ‘Moleculogy by Diamond Grains’ เปิดตัวสองผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้องใหม่ ทั้งตัวช่วยบำรุงผิวสวยใส ‘Glassy X’ และบำรุงระบบประสาทและสมอง ‘Soul Joy’ เจาะกลุ่มผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพและชอบดูแลตัวเองในยุคนิวนอร์มัล พร้อมอัดโปรโมชั่นฉลองเปิดร้านและร่วมฉลองมหกรรม ‘Shopee 4.4 Mega Shopping Day’

นางชนิสรา วงศ์ดีประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บรันช์ไทม์ จำกัด กล่าวว่า “ในช่วงปีที่ผ่านมา มูลค่าตลาดวิตามินและอาหารเสริมในไทยมีมูลค่าประมาณ 22,621 ล้านบาท และคาดการณ์ว่าจะเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง สอดคล้องกับพฤติกรรมคนส่วนใหญ่ที่หันมาเริ่มดูแลสุขภาพและเลือกรับประทานของดีมีประโยชน์มากยิ่งขึ้น จากจุดเริ่มต้นของการเล็งเห็นศักยภาพการเติบโตของเทรนด์สุขภาพและความงามในระยะยาว ประกอบกับความหลงใหลทางด้านอาหาร จนได้ถือกำเนิด Diamond Grains กราโนล่าคลีนและอาหารเพื่อสุขภาพอีกมากมายที่ได้รับความนิยมและสร้างยอดขายถล่มถลายเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย ล่าสุดเราตั้งใจต่อยอดธุรกิจด้วยการแตกไลน์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อความงามและสุขภาพ โดยได้ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท ในการนำร่องส่ง ‘Glassy X’ และ ‘Soul Joy’ เพื่อเติมเต็มช่องว่างในตลาดที่ผู้บริโภคล้วนใส่ใจดูแลสุขภาพมากขึ้นและต่างมองหาผลิตภัณฑ์ที่เห็นผลลัพธ์ชัดเจนแบบยั่งยืน และปลอดภัย โดยเป็นการต่อยอดจุดแข็งของ Diamond Grains ที่เป็นที่จดจำในหมู่ผู้บริโภค”

 คุณสมบัติเด่นของ ‘Glassy X’ คือ ช่วยฟื้นฟูและปรับสีผิวให้สว่างสดใส ประกอบด้วยสารสกัดจากส้มสีเลือดอิตาลี มะนาวอิตาลี และทับทิมอิตาลี พร้อมเซรามายด์คุณภาพสูงจากญี่ปุ่นช่วยให้ผิวฟูอิ่มน้ำ สารสกัดต่างๆช่วยเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดีเช่น Anthocyanin ซึ่งช่วยควบคุมปริมาณการผลิตเมลานินใต้ผิว ทำให้ผิวไม่คล้ำเสียง่าย และกระจ่างใสขึ้น  ในขณะที่ ‘Soul Joy’ ช่วยบำรุงและฟื้นฟูระบบประสาท อารมณ์ และสมอง ส่งผลให้หลับสบาย ตื่นเช้ามาด้วยความสดชื่นพร้อมรับวันใหม่ และทำกิจกรรมต่างๆ ตลอดทั้งวันได้อย่างเต็มที่ มีส่วนผสมจากกรดอะมิโนชนิดสำคัญ โดยสารสกัดทั้งหมดนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น และเกาหลี

           “ทั้งนี้แบรนด์ยังเน้นไปที่การบุกตลาดอีคอมเมิร์ซเป็นหลัก เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมและเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคที่นิยมซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งเราได้เปิดตัวสองผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้องใหม่ภายใต้แบรนด์ ‘Moleculogy by Diamond Grains’ ในร้านค้าออฟฟิเชียลสโตร์บน Shopee Mall พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษในช่วงมหกรรม ‘Shopee 4.4 Mega Shopping Day’ ซึ่งถือเป็นการร่วมเฉลิมฉลองมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ด้วยการส่งต่อสุขภาพดีร่วมกับนักช้อปทั่วประเทศไปพร้อมกัน”

“ช่องทางอีคอมเมิร์ซมีบทบาทสำคัญในการสร้างยอดขายให้กับแบรนด์ โดยก่อนหน้านี้ Diamond Grains ได้เริ่มต้นเปิดร้านค้าออฟฟิเชียลสโตร์ บน Shopee Mall เมื่อเดือน 12 ของปี 2563 ซึ่งพบว่าแพลตฟอร์มช้อปปี้มีความเป็นมิตร ใช้งานง่าย มีฟังก์ชั่นและเทคโนโลยีที่อำนวยความสะดวกในการขาย รวมถึงยังมีฟีเจอร์ แคมเปญ และทีมงานที่ชำนาญคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด จึงทำให้แบรนด์สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคและสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจได้เป็นอย่างดี ดังจะเห็นได้จากยอดขายในช่วงที่จัดแคมเปญเพิ่มขึ้นถึง 5 เท่า เมื่อเทียบกับวันปกติ” ชนิสรากล่าวเสริม

              ด้านนางสาวสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวถึงมหกรรมการช้อปครั้งยิ่งใหญ่ที่ใกล้จะเกิดขึ้นว่า “มหกรรม Shopee 4.4 Mega Shopping Day” ถือว่าเป็นวาระแห่งการช้อปใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในครึ่งปีแรก ฉะนั้นช้อปปี้จึงได้เตรียมสร้างปรากฏการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจมากมายให้กับเหล่านักช้อปทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการยกระดับความร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำที่ครองความนิยมในหมู่ผู้บริโภค ในการนำเสนอกิจกรรมทางการตลาดรูปแบบใหม่ๆ ซึ่งช้อปปี้รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจาก “Moleculogy by Diamond Grains” ในการเปิดตัวสินค้าและเปิดออฟฟิเชียลสโตร์บน Shopee Mall เป็นครั้งแรก และด้วยความพร้อมทั้งด้านฐานผู้ใช้งานที่ครอบคลุมทั่วประเทศ ฟีเจอร์การใช้งานต่างๆ ที่เอื้อให้แบรนด์สามารถสร้างปฏิสัมพันธ์และขายสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงความยิ่งใหญ่ที่จัดเต็มในมหกรรม “Shopee 4.4 Mega Shopping Day” ช้อปปี้จึงเชื่อมั่นว่าจะสามารถช่วยสร้างการเติบโตทางธุรกิจ และช่วยให้แบรนด์สามารถบรรลุเป้าหมายต่อไปในอนาคต”

สร้างสีสันและร่วมเฉลิมฉลองมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ “Shopee 4.4 Mega Shopping Day” ให้คึกคักยิ่งขึ้น “Moleculogy by Diamond Grains” จัดโปรโมชั่นเปิดร้านสุดพิเศษตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 4 เมษายน 2564 โดยมีไฮไลท์ดังนี้

·      ฉลองเปิดร้าน แจกส่วนลดพิเศษจุใจสำหรับเหล่านักช้อปที่ชื่นชอบและสนใจกับการดูแลตัวเอง อย่าลืม! กดติดตามร้านค้า Moleculogy by Diamond Grain Official Store บน Shopee Mall เพื่อรับส่วนลดมูลค่า 200 บาท[1] เพื่อนำไปช้อปผลิตภัณฑ์ต่อกันแบบจุใจ

·      ยิ่งช้อปยิ่งคุ้มเพื่อการดูแลสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น Moleculogy มอบส่วนลดสูงสุด 5% เมื่อซื้อ Glassy X หรือ Soul Joy ครบ 2 กระปุก และความคุ้มค่าที่มากยิ่งขึ้น เมื่อช้อปครบ 4 กระปุก รับไปเลยส่วนลดสูงสุด 20% พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมายอาทิ โค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ เมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay[2]

กดติดตามร้านค้า “Moleculogy by Diamond Grain” บน Shopee Mall เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นล่าสุด ได้ที่ https://shopee.co.th/moleculogy_by_diamond_grain

[1] สำหรับยอดคำสั่งซื้อ 1,490 บาทขึ้นไป เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[2] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด