MOVIE UPDATE » ‘ไท-เมเจอร์’ เสิร์ฟหนังใหม่ รับต้นปี “บอสฉัน ขยันเชือด” “ก้อง สหรัถ” นำทีมพร้อม “ไอซ์-มุกดา-เผือก-โอ๊ต”

‘ไท-เมเจอร์’ เสิร์ฟหนังใหม่ รับต้นปี “บอสฉัน ขยันเชือด” “ก้อง สหรัถ” นำทีมพร้อม “ไอซ์-มุกดา-เผือก-โอ๊ต”

31 ธันวาคม 2020
311   0

“ไท เมเจอร์” จัดงานแถลงข่าวส่งท้ายปี ประเดิมภาพยนตร์เรื่องแรกของค่าย  ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญคอมเมดี้ “บอสฉัน ขยันเชือด” ณ โรงภาพยนตร์ SF Cinema Terminal 21 Asok โดย ‘คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์’ CEO บริษัท ไท เมเจอร์ จำกัด และ ‘คุณวิศรุต พูลวรลักษณ์’ ผู้อำนวยการ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) พร้อมทีมนักแสดงนำ อาทิ “ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา, ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร, มุกดา นรินทร์รักษ์ ร่วมด้วย โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน, เผือก-พงศธร จงวิลาส, ผักกาด-พอวิไล อภิรัชฎาพร, นอท-สัณหณัฐ ทิราชีพ

มาร่วมพูดคุยถึงบรรยากาศตลอดการถ่ายทำที่สนุกสนานและชวนน่าติดตาม ทั้งยังการันตีการเป็นหนังน้ำดีต้อนรับต้นปี จากสองผู้กำกับ อย่าง ศรณ์พัฒน์ ปราการะนันท์ และ ภูวนิตย์ ผลดี 2 มือเขียนบทมือดีที่มีผลงานจาก “แอปวอร์..แอปชนแอป” มาแล้ว และยิ่งต้องจับตามองเป็นพิเศษ เพราะงานนี้ ‘คุณวิสูตร’ ลงรายละเอียดการทำงานทุกขั้นตอน ดูแลการผลิตในฐานะโปรดิวเซอร์ด้วยตัวเอง โดยมีเป้าหมายที่อยากให้ผู้ชมได้เห็นความแปลกใหม่ของภาพยนตร์ไทยอีกครั้ง และคาดหวังว่าจะตอบโจทย์คนทุกเพศทุกวัย ที่ต้องการหาความบันเทิงจากภาพยนตร์ไทย แถมแฝงข้อคิดต่างๆ ไว้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพระหว่างเพื่อนในที่ทำงาน หรือจากสังคมในปัจจุบัน 

 “บอสฉัน ขยันเชือด” ถ่ายทอดเรื่องราวของแก๊งหนุ่มสาวชาวออฟฟิศที่ไปแอบล่วงรู้ความลับของ คุณต้น บอสคนเก่ง (ก้อง สหรัถ) ทำให้บอสต้น ตกเป็นเป้าหมายในการไล่ล่าหาความจริงของบรรดาสาวๆในออฟฟิศ ที่ทั้งปลื้มและอยากรู้ ความลับของเจ้านาย ปฏิบัติการขุดคุ้ยอดีตและสืบหาความลับอันแสนระทึกที่มาพร้อมกับความสนุก จึงเกิดขึ้น เมื่อ 3 สาว โบกี้-เมษา-หลิน

ร่วมมือกันสืบหาความจริง (ไอซ์) ปรีชญา พงษ์ธนานิกร รับบท โบกี้ สาวสวยแห่งแผนกพีอาร์ อดีตเพื่อนซี้วัยเรียนของเมษาที่ปัจจุบันกลายเป็นคู่อริแต่กลับได้มาเจอกันที่ทำงานด้วยความบังเอิญ ทำให้เธอถูกดึงเข้าร่วมขบวนการสืบหาความจริง กับ เมษา นำแสดงโดย (มุกดา) มุกดา นรินทร์รักษ์ ที่ประเดิมบทภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต กับบทบาทสุดท้าทายในลุคสาวแบ๊วประจำออฟฟิศ ที่มองหาความตื่นเต้นตลอดเวลา

แต่ไม่ใช่เรื่องของการทำงาน และผู้ช่วยตัวจี๊ดอย่าง หลิน นำแสดงโดย(ผักกาด) พอวิไล อภิรัชฎาพร สาวน้อยหน้าเก๋กับบทบาท พนักงานแผนกการตลาด เพื่อนสนิทคนเดียวในออฟฟิศของเมษา และเป็นจุดเริ่มต้นของการสืบคดี 

คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์’ CEO บริษัท ไท เมเจอร์ จำกัด กล่าวว่า “นับว่าเป็นการร่วมมือกันในการพัฒนาวงการภาพยนตร์ในแบบที่ตัวเองถนัด ซึ่งเรื่องนี้ อยากให้ผู้ชมทุกคนรอดูกัน ได้ผ่อนคลาย ได้พักฟื้นจากสถานการณ์รอบตัว อยากให้เรื่องนี้เป็นหนังอีกหนึ่ง เป็นเรื่องที่ทำให้วงการหนังไทยกลับมาคึกคักอีกครั้ง ผมหวังว่าเรื่องนี้น่าจะสร้างความสุขในการดูหนังให้กับคนไทยได้ในระดับนึง ผมและทีมงาน รวมไปถึงนักแสดงทุกคนตั้งใจทำออกมาอย่างดีที่สุด เพื่อสะท้อนมุมมองใหม่ๆ ทั้งในแง่ของข้อคิดและการวิเคราะห์ตัวละคร แต่ละคาแรคเตอร์ที่พยายามทำให้แตกต่างกัน แต่ทุกๆ ความสัมพันธ์จะถูกเชื่อมโยงกันในช่วงท้าย
ก็อยากให้ติดตามพร้อมกัน 28 มกราคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์”  

สหรัถ สังคปรีชา นักแสดง เผยว่า “การแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ นับว่าเป็นภาพยนตร์ที่พลิกบทบาทพอสมควร มีบทที่ต่างออกไปจากที่ผมเคยเล่นมา มีความเล้นลับอยู่ในตัวละคร ทำให้เรามีแพชชั่นทุกครั้งในการเข้าฉาก ซึ่งตัวละครของ ‘คุณต้น’ ผมเองตลอดการแสดงจะดึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้นๆ มาเป็นแกนหลัก แล้วค่อยแตกประเด็นออกไป เติมความสนุกใส่มุก ให้มันเป็นไปตามพล็อตเรื่อง ทีมงานนักแสดงทุกคนก็มีความตั้งใจให้เป็นแบบนั้น เพื่อให้ภาพยนตร์ถูกเชื่อมโยงได้อย่างครบรส สมการรอคอย และยังคาดหวังว่าหนังเรื่องนี้จะถ่ายทอดมุมมองความรักแบบใหม่ ทั้งในมิตรภาพของเพื่อนและสังคมออฟฟิศ การันตีเลยว่าหนังเรื่องนี้กินใจผู้ชมได้ดีที่สุดแน่นอน”  

นอกจากนี้ ช่วงท้ายของงานแถลงข่าว ยังปิดท้ายกิจกรรมด้วยการถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน นำทีมโดย ผู้บริหารไท-เมเจอร์ ร่วมด้วยนักแสดง “บอสฉัน ขยันเชือด” มาร่วมลุ้นกันว่า…แท้จริงแล้วใครคือฆาตกรตัวจริง! รู้พร้อมกัน 28 มกราคม 2021 ทุกโรงภาพยนตร์