MUSIC » “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)” และ “FREEDOM WORLD”ร่วมสนับสนุน และส่งเสริมเทศกาลดนตรี EDM รับปี 2024กับงาน “MYSTIC VALLEY FESTIVAL 2024” พร้อมผลักดันให้ประเทศไทยขึ้นแท่นผู้นำเมืองดิจิทัล

“การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)” และ “FREEDOM WORLD”ร่วมสนับสนุน และส่งเสริมเทศกาลดนตรี EDM รับปี 2024กับงาน “MYSTIC VALLEY FESTIVAL 2024” พร้อมผลักดันให้ประเทศไทยขึ้นแท่นผู้นำเมืองดิจิทัล

22 ธันวาคม 2023
196   0

หลังประสบความสำเร็จกับการเปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2017 เทศกาลดนตรี EDM สุดยิ่งใหญ่อย่าง “MYSTIC VALLEY FESTIVAL 2024” ยังคงสร้างความประทับใจให้เหล่านักท่องเที่ยว และแฟนเพลงสาย EDM อย่าง ต่อเนื่อง วันนี้ “MYSTIC VALLEY FESTIVAL 2024” กลับมาอีกครั้ง ให้ทุกคนเตรียมแพ็คกระเป๋า จองที่พัก มาฟิน มาอินกับศิลปิน และดนตรี EFM  ที่คุณชื่นชอบในวันศุกร์ที่ 2 จนถึงวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 ณ รีสอร์ต “Mountain Creek” จังหวัดนครราชสีมา  โดยงานนี้ต้องขอบคุณผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการจาก “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)” ที่ยังคงจัดเต็มด้วยดนตรีอิเล็กทรอนิกส์หลากหลายแนว เคล้าคลอให้เคลิ้มไปกับบรรยากาศสุดชิล วิวธรรมชาติอันน่าดื่มด่ำของเขาใหญ่ พร้อมประสบการณ์ท่องเที่ยวเทศกาลดนตรีแบบใหม่ที่จะทำให้คุณไม่มีวันลืมอย่างแน่นอน

เตรียมตัวพบกับดนตรี EDM หลากหลายสไตล์ ไล่มาตั้งแต่เทคโน (techno) ไปจนถึงฮาร์ดสไตล์ (hardstyle) พร้อมเวทีที่มีให้คุณได้มันมากถึง 10 เวทีในงานเดียว ขอย้ำ!! ว่าในงานนี้งานเดียวเท่านั้น  เริ่มต้นด้วยเวที “Mistache” ที่เชี่ยวชาญในส่วนของดนตรี House และ Techno ต่อด้วยเวที “Hardstyle Thailand” เน้นแนวดนตรีฮาร์ดสไตล์ โดยเฉพาะ มาต่อกันที่เวที “Trance Lovers Thailand” เน้นดนตรีแนวแทรนซ์ ยังมีเวที “EDM Addicts” ที่จัดขึ้นเพื่อเอาใจแฟนเพลงสาย EDM ไว้โยก ไว้ตื๊ด โดยเฉพาะ มาถึงเวทีที่ 5 อย่าง “Urban Music Bar Stage” ที่ Represent แนวดนตรี Hip Hop และ Trap เอาใจแก๊ง Hip Hop Culture สุด ๆ

นี่เพียง 5 เวทีที่เหลือจะมีเวทีใดบ้าง เริ่มที่เวที “Epic Stage” ประกอบไปด้วยแนวดนตรี Deep House Tech House และ Techno สุดไพเราะ ตามมาที่เวที “Headbanger Stage” บ้านของ Dubstep และ Bass แห่งอนาคต และอีกเวทีเซอร์ไพรส์อย่าง “Energy Stage”เน้นเฉพาะแนวเพลงที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ใครอยากรู้ต้องมาลุ้นหน้างานกันแล้ว ต่อด้วยเวที “Unaharn stage” รวมแนวดนตรี Underground Techno ที่มีเทศกาลของตัวเองปีละครั้งในช่วงเดือนตุลาคม และปิดท้ายที่เวที “Sanctuary Stage” เวทีที่จะเน้นเรื่องราวของสุขภาพ ดนตรีที่ย่อยง่าย และเข้าถึงได้ง่าย

โดยภายในงานจะโอบล้อมคุณด้วยบรรยากาศธรรมชาติของเขาใหญ่ ได้แก่ สัตว์ป่า พรรณพืช และภูเขา แต่ในขณะเดียวกันก็จะโอบอุ้มคุณด้วยเสียงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่เข้ากันกับธรรมชาติเหล่านั้นได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ โดยทั้ง 2 เวที จะจัดหนักด้วยศิลปินที่ขึ้นเพอร์ฟอร์มทั้งสิ้นกว่า 70 คนด้วยกัน นอกจากนี้ในงานยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ที่รวมเอาความสนุกความตื่นตาตื่นใจ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินแบบจัดเต็มทั้งสามวัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารรสเด็ดที่มีให้เลือกมากมาย หรือปาร์ตี้ริมสระ ซึ่งถือว่า “Exclusive” เลยทีเดียว สำหรับเทศกาลดนตรีที่ครบเครื่องแบบนี้ในประเทศไทย  

ความพิเศษของเทศกาลดนตรี EDM ดังกล่าว ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะทาง “Bitazza” ได้ร่วมมือกับ “MYSTIC VALLEY FESTIVAL 2024” สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่แห่งวงการดนตรีไทยอีกครั้ง ด้วยนวัตกรรมล่าสุดอย่าง “เหรียญ MYST” โดยเหรียญนี้จะทำหน้าที่ตั้งแต่สื่อกลางในการแลกเปลี่ยนสิ่งของธรรมดา ไปจนถึงการแลกรางวัลสุดพิเศษอย่างตั๋ว NFT ซึ่งจะเปิดประตูบานใหม่ให้คุณออกไปท่องโลกอิเล็กทรอนิกส์ใบใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม ฟินกว่าเดิม และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาด้านความปลอดภัยเลยด้วย เนื่องจากเหรียญนี้ได้รับการสนับสนุนจากบล็อกเชน “FUSE.io” ของสกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับความไว้วางใจสูงอย่าง “Ethereum” ดังนั้น จึงวางใจได้อย่างแน่นอนว่า ทุกคนในงานนี้จะสามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้อย่างปลอดภัย ผ่านตัวกลางอย่างแอปพลิเคชันที่ชื่อว่า “FREEDOM WORLD” หรือ “อิสระในโลกของคุณ          

“FREEDOM WORLD” เป็นแพลตฟอร์มแบบใหม่ในประเทศไทย ซึ่งถูกออกแบบโดยเฉพาะสำหรับบล็อกเชน และจะมีฟังก์ชันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อระหว่างธุรกิจต่าง ๆ กับลูกค้า ด้วยการทำธุรกรรมที่ง่าย และสะดวกสบายของแอป พร้อมด้วยบริการแลกรางวัลแบบพิเศษของทางแอป มากไปกว่านั้น แพลตฟอร์มนี้ยังเป็นเหมือนดินแดนดิจิทัล โดยแอปนี้จะเชื่อมต่อเหล่าผู้หลงใหลในดนตรีเข้ากับเทคโนโลยี เพื่อยกระดับประสบการณ์ของคุณในงาน “MYSTIC VALLEY FESTIVAL 2024” ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

ดังนั้น “MYSTIC VALLEY FESTIVAL 2024”  จึงไม่ใช่แค่เทศกาลดนตรีธรรมดา แต่ยังเป็นโลกแห่งดนตรีใบใหม่ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย ซึ่งผสมผสานความเป็นธรรมชาติ เสียงดนตรี ความทันสมัย ได้เข้ากันอย่างลงตัว จนกลายเป็นอีกหนึ่งแลนมาร์คที่น่าจดจำอีกครั้งอย่างแน่นอน!!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับศิลปินที่จะขึ้นเพอร์ฟอร์ม ค่าตั๋ว ค่าที่พัก และการเดินทาง โปรดติดตามผ่านเว็บไซต์ และโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ของ “MYSTIC VALLEY FESTIVAL 2024”

WEBSITE: https://mysticvalley.io/?
FACEBOOK: https://www.facebook.com/mysticthailand
INSTAGRAM: https://www.instagram.com/mysticfestivalthailand?igshid=YzVkODRmOTdmMw==