WHAT'S NEWS » “นาดาว บางกอก” จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวศิลปินคู่ “JAYLERR x PARIS” พร้อม เผยโปรเจกต์ ซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2”

“นาดาว บางกอก” จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวศิลปินคู่ “JAYLERR x PARIS” พร้อม เผยโปรเจกต์ ซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2”

26 พฤศจิกายน 2020
2463   0

สร้างผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด จัดงานแถลงข่าวเผยโปรเจกต์ใหม่  เริ่มต้นด้วย นาดาว มิวสิค เตรียมส่งศิลปินคู่ดูโอ  พร้อมเปิดตัวยูนิต “JAYLERR x PARIS” อย่างเป็นทางการ จากความสำเร็จเมื่อต้นปี  กับการปล่อยซิงเกิ้ลเพลง ดี๊ดี เพลงฮิต กระแสดีที่ใคร ๆ ต่างร้องและเต้นตามได้

สู่ซิงเกิลส่งท้ายปีนี้ ด้วยเพลง NUDE เพลงแนว nu disco ที่มีกลิ่นอายความเป็น Funk เป็นเพลงที่เล่าความรู้สึกเมื่อได้อยู่กับใครซักคนไม่ว่าจะเป็นคนรัก หรือเพื่อนสนิท แล้วเรารู้สึกเป็นตัวเองมากๆ ไม่ต้องระวังตัวสามารถเป็นตัวเองได้เต็มที่!!

โดยทั้ง JAYLERR (เจเลอร์ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) และ PARIS (ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต)  จะมีซิงเกิลคู่ด้วยกันไปยาวๆ ถือเป็นยูนิตคู่ถาวร เพิ่มเติมจากงานเพลงเดี่ยว โดยในปีนี้ JAYLERR มีโซโล่ซิงเกิลเดี่ยวของตัวเองไปแล้ว ซึ่งในฝั่งของ PARIS ก็จะเตรียมตัวทำโซโล่ซิงเกิลเดี่ยวของตัวเองในปีหน้าเช่นเดียวกัน    

บรรยากาศในงานแถลงข่าวคึกคัก  เปิดตัวด้วย   เบล-สุพล พัวศิริรักษ์ หนึ่งในทีมผู้บริหาร   บริษัท นาดาว มิวสิค จำกัด และ โฟร์ (ประทีป สิริอิสสระนันท์) โปรดิวเซอร์  ที่มาเล่าที่มาที่ไปของเพลง  NUDE โดยมีคนดนตรีอย่าง เจตมนต์ มละโยธา มาแต่งเนื้อร้องและ JAYLERR ก็มีส่วนร่วมในการแต่งท่อนแร็พเพลงนี้ด้วยและมี หนึ่ง ETC มาร่วมทำดนตรี

นอกจากนี้มีภาพเบื้องหลังการทำงานในห้องอัดและภาพการซ้อมเต้นกับ ครูเจด้า อภิสราฐ์ เพชรเรืองรอง มาให้ชมเป็นครั้งแรก สามารถฟังในสตรีมมิ่ง ได้ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายนนี้  พร้อมติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง  NUDE ได้ทาง YouTube: Nadao Music  ได้ในเดือนธันวาคมนี้

ส่วนอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่หลาย ๆ คนต่างเซอร์ไพรส์ เมื่อ นาดาว บางกอก ร่วมกับ  LINE TV เปิดตัว LINE TV Original Series “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” นำทีมโดย คุณดารณี ยงประดิษฐ์ Head of LINE TV content partnership LINE Company (Thailand) Limited, ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด, บอส-นฤเบศ กูโน ผู้กำกับใน Part แรก ที่ผันตัวมาทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ใน Part นี้

พร้อมส่งไม้ต่อให้กับผู้กำกับรุ่นใหม่    มีน-ทศพร เหรียญทอง  หนึ่งในทีมเขียนบทละครเรื่องเลือดข้นคนจางซึ่งในซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” เป็นเรื่องราวการเติบโต ความฝัน และความ

สัมพันธ์ของ เต๋ (บิ้วกิ้น) กับ โอ้เอ๋ว (พีพี) ที่เกิดขึ้นในสองรั้วมหาวิทยาลัย และเมืองแห่งใหม่ กรุงเทพมหานคร

โดยในงานแถลงข่าวครั้งนี้มีนักแสดงนำ บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุลและ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร มาร่วมพูดคุยบอกเล่าความรู้สึก ถึงกระแสตอบรับ  หลังจากซีรีส์เพิ่งจบลงไปหมาด ๆ  

และการเตรียมตัวในการทำงานใน  Part 2  ซึ่งเจ้าตัวแอบกระซิบบอกมาว่า ใน Part นี้ รับรองว่ามีเพลงประกอบซีรีส์เพราะๆ มาให้ทุกคนฟังกันอย่างจุใจเช่นเคย  นอกจากนี้ พีพี และบิวกิ้น ยังเผยอีกว่าในงาน “แปลรักฉันด้วยใจเธอ เต๋ โอ้เอ๋ว Fan Meeting” ที่จะจัดขึ้นในปีหน้าทั้งคู่เตรียมซุ่มซ้อมเพื่อนำโชว์สุดพิเศษ มาฝากแฟน ๆ อย่างแน่นอน

และสำหรับใครที่กำลังรอคอย Photobook กับอัลบั้มที่รวมภาพประทับใจทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังในการทำงานของทั้ง 2 Part 

ห้ามพลาดกับความฟินในครั้งนี้และเตรียมติดตามชม  LINE TV Originals Series “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” จำนวน 5 EP  ดูสดทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20:00 น. เริ่มตอนแรก!! วันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคม 2564 บน LINE TV  เท่านั้น