ไม่มีหมวดหมู่ » พลาดไม่ได้! ลุยศึก “เนสกาแฟ ทริปเปิ้ล เอสเปรสโซ ตื่นคูณสาม อีสปอร์ต ชาเลนจ์ แบกไก่ ไปตีป้อม”

พลาดไม่ได้! ลุยศึก “เนสกาแฟ ทริปเปิ้ล เอสเปรสโซ ตื่นคูณสาม อีสปอร์ต ชาเลนจ์ แบกไก่ ไปตีป้อม”

30 เมษายน 2021
209   0

ระเบิดศึก “เนสกาแฟ ทริปเปิ้ล เอสเปรสโซ ตื่นคูณสาม อีสปอร์ต ชาเลนจ์ แบกไก่ ไปตีป้อม” ครั้งแรกของอีสปอร์ตทัวร์นาเม้นต์สุดมาราธอนแห่งปี ที่เปิดโอกาสให้เกมเมอร์และคนรุ่นใหม่รวมทั้งสิ้น 96 คนได้ร่วมทีมลุยศึกตีป้อมในเกม ROV สุดอึด สุดมันส์ยาวนาน 3 สัปดาห์จากที่บ้านผ่านช่องทางออนไลน์ ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ กับ 10 โปรเพลเยอร์และเซเลบชื่อดัง เพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท#NescafeTripleEspresso#ตื่นคูณสามแบกไก่ไปตีป้อม

A group of people posing for a photo

Description automatically generated with medium confidence

เคาต์ดาวน์สู่ความมันส์คูณสามกับการแข่งขัน “เนสกาแฟ ทริปเปิ้ล เอสเปรสโซ ตื่นคูณสาม อีสปอร์ต ชาเลนจ์ แบกไก่ ไปตีป้อม” ที่ขนกองทัพของเหล่าโปรเพลเยอร์และคนดัง 10 คนนำทีมโดย แจ๊ส ชวนชื่น, โอ๊ต ปราโมทย์, ดีเจอาร์ต, ดีเจเผือก, MyMateNate, กายหงิด, Monaliza, Remix, ไม้007X, และ GamToh CH มาเป็นลีดเดอร์แบกไก่
อีก 4 ตัวลุยตีป้อมประชัน 10 ทีมสุดมันส์ พลาดไม่ได้กับกติกาสุดเซอร์ไพรส์ งานนี้แค่เก่งอย่างเดียวไม่พอ ต้องอึดด้วย

Graphical user interface, application

Description automatically generated

เปิดรับสมัครไก่ให้โปรเพลเยอร์แบกแล้ววันนี้ เพียงซื้อเนสกาแฟ ทริปเปิ้ล เอสเปรสโซ กระป๋องพร้อมดื่ม 1 กระป๋อง และนำรหัสใต้ฝาห่วงกระป๋อง 10 หลักมาลงทะเบียนในช่องทาง LINE Official Account: @NESCAFETH เพื่อลุ้นต่อที่ 1 สมัครแข่งขันกับเหล่าคนดังและโปรเพลเยอร์ ระหว่างวันที่ 16 เมษายน 2564 – 16 พฤษภาคม 2564 เท่านั้น 1 รหัสต่อ 1 สิทธิ์

นอกจากนี้ยังได้ ลุ้นต่อที่ 2 ลุ้นโหวตเชียร์ ทีมที่ชอบเพื่อชิงของรางวัล อาทิ เสื้อการแข่งขันดีไซน์สุดคูล 1 ตัว จำนวน
99 รางวัล และ ลุ้นต่อที่ 3 ลุ้นรางวัลใหญ่และรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท อาทิ โทรศัพท์มือถือ iPhone
รุ่น 12 Pro Max ขนาด 128 GB จำนวน 3 รางวัล เครื่องเล่นเกม Sony PS 5 (Digital Edition) จำนวน 3 รางวัล เก้าอี้เกมมิ่ง DXRacer X Bacon Time Limited Edition จำนวน 3 รางวัล หูฟังเกมมิ่ง HYPER-X CLOUD FLIGHT S WIRELESS จำนวน 3 รางวัล เครื่องดื่ม NESCAFE Triple Espresso 10 กระป๋อง จำนวน 333 รางวัล บัตรเติมเงิน Garena Shells จำนวน 333 รางวัล พร้อมสามารถสะสมแต้มคูณสามกับกิจกรรม Line Loyalty Program ใน LINE Official Account: @NESCAFETH เพื่อลุ้นรับสร้อยทอง ทีวี บัตรเติมเงิน ติดตามรายละเอียดทาง Facebook: Nescafe.TH

A picture containing text

Description automatically generated

ร่วมชมการถ่ายทอดสดและเชียร์ทีมโปรด ผ่านช่องทางเฟซบุ๊กเนสกาแฟ https://www.facebook.com/Nescafe.TH/ และยูทูบของเนสกาแฟ และเหล่าโปรเพลเยอร์ ซึ่งจะมีการแจกรางวัลและกิจกรรมต่อเนื่องตลอดการไลฟ์ในวันอาทิตย์ของทุกสัปดาห์

ดูวิธีการสมัครได้ที่ : https://www.facebook.com/247857058681/posts/10162942052213682/?d=n
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ได้ : https://www.nescafe.com/th/th-th/nescafe-triple-espresso-esport-challenge

6 โปรเพลเยอร์-คนดังสุดอึดพร้อมแบกไก่ไปตีป้อม

กว่าจะเก่งจนสามารถขึ้นมาเป็นโปรเพลเยอร์ได้ไม่ใช่เรื่องง่าย การแข่งขันในครั้งนี้รับประกันความมันส์และความอึดของการแข่งขันที่ยาวนานถึง 4-5 ชั่วโมงโดยเหล่าโปรเพลเยอร์และเซเลบคนดังทั้ง 10 คน จะมันส์ขนาดไหน เพื่อน ๆ อยากเป็นไก่ให้ทีมไหน เราไปฟังโปรเพลเยอร์ที่เป็นหัวหน้าทีมทั้ง 6 คนกัน

A picture containing text, red

Description automatically generated

กายหงิด โปรเพลเยอร์สายซัพพอร์ตที่มารอแบกไก่ในศึกนี้ บอกว่า “ปกติผมเดินโรมมิ่ง แต่สำหรับรายการนี้ผมจะมาเล่นป่า ถ้าถามว่าผมกลัวทีมอื่นไหม ก็ไม่เลย สำหรับคนที่จะได้มาเข้าทีมกับผมก็ไม่ขออะไรมากครับ เล่นตำแหน่งไหนมาก็ได้ อยากให้ทุกคนเน้นที่ความสนุกกันมากกว่า”

A picture containing text

Description automatically generated

007x มือโปรแครี่สุดโหดสายชิวที่พึ่งได้กลับมาอยู่ทีม Bacon อีกครั้ง สำหรับการแข่งครั้งนี้เจ้าตัวได้แชร์ว่า “แข่งครั้งนี้ ผมกะว่าจะเล่นชิวชิวไม่จริงจังมาก เพื่อให้เพื่อนในทีมไม่เกร็งแล้วเล่นได้เต็มที่ จะเล่นตำแหน่งไหนก็ได้ อยากเปิดให้คนในทีมได้เล่นในตำแหน่งที่ถนัด ผมเลยอยากได้คนสายชิว สโลว์ไลฟ์มาร่วมทีมครับ”

A picture containing text

Description automatically generated

GamToh สตรีมเมอร์สาวสวยชื่อดัง ลุยศึกสุดอึดครั้งนี้ เจ้าตัวได้แอบบอกทริคเพิ่มความอึดไว้ว่าตัวเองดื่มกาแฟทุกเช้าก่อนเริ่มสตรีมพร้อมบอกว่า “แก้มโตตามหาคนช่วยดูแลฟาร์มป่าที่รู้ตำแหน่งตัวเอง สื่อสารกับทีมเก่งมาร่วมทีม งานนี้รับประกันว่านอกจากจะได้ดูแลฟาร์มป่าตัวน้อย ๆ อย่างแก้มโตแล้ว ยังได้ทั้งเสียงหัวเราะ ความสนุก พร้อมรางวัลมากมายกลับไปอีกด้วยแน่นอนนะคะ”

A picture containing text

Description automatically generated

Monaliza อีกหนึ่งนักกีฬาอีสปอร์ตชื่อดัง ลงมาแบกไก่ครั้งนี้ เจ้าตัวไม่พูดเยอะแต่บอกว่า “แข่งครั้งนี้
ไม่หนักใจเลยครับ เพราะปกติผมแบกไก่อยู่แล้ว อย่างไก่กายหงิด ไก่ Remix งานนี้ผมอยากได้คนที่
เก่ง เก่ง เก่ง (เก่งมาก) มาตีป้อมด้วยกัน บอกเลยว่า มาอยู่ทีมผมแล้ว เดี๋ยวผมเลี้ยงเนสกาแฟ”

A picture containing text, person, red

Description automatically generated

Remix มือโปรออฟเลนที่จะมาแบกไก่ในศึกลุยป้อมครั้งนี้ ได้แชร์เทคนิคเติมความสดชื่นระหว่างเล่นเกมว่า นอกจากจะพักยืดเส้นยืดสายแล้ว มิกซ์จะดื่มกาแฟเอสเปรสโซ 3 ช็อต พร้อมเล่าว่า “ผมรู้สึกท้าทายในการแข่งครั้งนี้เพราะได้เจอ 007x ผมว่าเขาเก่งแต่ก็เก่งไม่เท่าผมหรอก อยากได้ผู้เล่นที่เข้าขากันได้
สู้ยิบตา เพราะเกมมีแพ้มีชนะแต่อยู่ทีมเดียวกับผมมีแต่ชนะแน่นอน”

A person holding a microphone

Description automatically generated with low confidence

ปิดท้ายด้วยยูทูบเบอร์ชื่อดังอย่าง MyMateNate ที่ถึงแม้จะไม่ถึงขั้นโปรเพลเยอร์แต่เจ้าตัวก็จะสู้เต็มที่ และได้แชร์ไว้ว่า “นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ต้องมาแบกไก่ เพราะปกติผมก็แบกเพื่อนผมและผมก็เป็นไก่เองเหมือนกัน แต่แข่งครั้งนี้ผมจะพยายามสู้เป็นทีม อยากได้คนที่เล่นเป็นทีม ชนะเป็นทีม แพ้ก็แพ้เป็นทีมครับ ถ้าอยากอยู่ในทีมที่สนุกที่สุด บอกเลยว่าต้องมารวมตัวในทีมผม”

กติกาและกำหนดการ “เนสกาแฟ ทริปเปิ้ล เอสเปรสโซ ตื่นคูณสาม อีสปอร์ต ชาเลนจ์ แบกไก่ ไปตีป้อม”

A picture containing person, hand

Description automatically generated

รูปแบบการแข่งขันทัวร์นาเม้นต์นี้เป็นการแข่ง ROV หรือ Realm of Valor เกม MOBA ชื่อดัง ในโหมด 5V5 Grand Battle ที่ใครได้ลองเข้าไปเล่นก็ต้องติดใจ เพราะทั้งสนุก มันส์ เข้ม และ แค่เล่นเก่งจึงไม่พอ ต้องอึดคูณสาม ถึงจะลุยหรอยป้อมกันได้ยาว ๆ การแข่งขันครั้งนี้จัดมาให้ทุกคนได้สนุก ตื่นคูณสาม ตลอดทั้งสามสัปดาห์ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้

มีกติกาง่าย ๆ คือ ใน 1 ทีม มี 5 คน 5 ตำแหน่ง นั่นคือ โรมมิ่ง แครี่ เมจ ออฟเลน และ ฟาร์มป่า จุดหมายของเกมนี้ คือการตีป้อมของศัตรูให้แตก โดยมีทั้งหมด 3 ป้อม ทั้งหมด 3 เลน เพื่อไปทำลายฐานของศัตรูให้แตก แต่ถ้ามีโปรเพลเยอร์มาช่วยแบกล่ะก็ เก็บคิล ทำดาเมจ แม้ต่างคนจะอยู่บ้านตัวเอง ก็ตีป้อมฝั่งตรงข้ามแตกได้ง่าย ๆ กัน แน่นอน

สัปดาห์ที่ 1 แข่งขันวันที่ 2 พฤษภาคม 2564

ทีมโอ๊ต ปราโมทย์, ดีเจอาร์ต, MyMateNate, กายหงิด, Monaliza, Remix, ไม้007X และ GamToh CH

สมัคร 16 เมษายน 2564 – วันที่ 29 เมษายน 2564

ประกาศผล วันที่ 30 เมษายน 2564

ผู้โชคดีเข้าแข่งขันเกมออนไลน์และถ่ายทอดสด วันที่ 2 พฤษภาคม 2564

สัปดาห์ที่ 2 แข่งขันวันที่ 9 พฤษภาคม 2564

ทีมแจ๊ส ชวนชื่น,โอ๊ต ปราโมทย์, MyMateNate, กายหงิด, Monaliza, Remix, ไม้007X และ GamToh CH
สมัคร 30 เมษายน 2564 – วันที่ 6 พฤษภาคม 2564

ประกาศผล วันที่ 7 พฤษภาคม 2564

ผู้โชคดีเข้าแข่งขันเกมออนไลน์และถ่ายทอดสด วันที่ 9 พฤษภาคม 2564

สัปดาห์ที่ 3 แข่งขันวันที่ 16 พฤษภาคม 2564

ทีมโอ๊ต ปราโมทย์, ดีเจเผือก, MyMateNate, กายหงิด, Monaliza, Remix, ไม้007X และ GamToh CH

สมัคร 7 พฤษภาคม 2564 – วันที่ 13 พฤษภาคม 2564

ประกาศผล วันที่ 14 พฤษภาคม 2564

ผู้โชคดีเข้าแข่งขันเกมออนไลน์และถ่ายทอดสด วันที่ 16 พฤษภาคม 2564

รางวัลประจำสัปดาห์ สำหรับทีมที่ชนะ 3 แมตช์ต่อเนื่อง ได้แก่ รางวัลประจำสัปดาห์ที่ 1 เงินสดมูลค่า 40,000 บาท (ผู้โชคดีจะได้รับเงินรางวัลคนละ 10,000 บาท) รางวัลประจำสัปดาห์ที่ 2 เงินสดมูลค่า 60,000 บาท (ผู้โชคดีจะได้รับเงินรางวัลคนละ 15,000 บาท) รางวัลประจำสัปดาห์ที่ 3 เงินสดมูลค่า 100,000 บาท (ผู้โชคดีจะได้รับเงินรางวัลคนละ 25,000 บาท) พร้อมของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท โดยรางวัลจากการแข่งขันจะมอบให้เฉพาะบุคคลทั่วไปที่ร่วมแข่งขันเท่านั้น