LIFESTYLE » ท้าให้ลอง! “นีเวีย เมน ดีพ ราพิด แอคเน่ เคลียร์” พลังเกลือหิมาลายัน ขจัดปัญหาสิวซ้ำซาก หล่อใส ไร้สิว ใน 7 วัน

ท้าให้ลอง! “นีเวีย เมน ดีพ ราพิด แอคเน่ เคลียร์” พลังเกลือหิมาลายัน ขจัดปัญหาสิวซ้ำซาก หล่อใส ไร้สิว ใน 7 วัน

2 สิงหาคม 2020
634   0

ปัญหาสิวซ้ำซาก คงเป็นเรื่องกวนใจสำหรับหนุ่ม ๆ ไม่น้อย เพราะต่อให้หล่อเท่ห์ คารมเป็นต่อเพียงใด หากหน้าไม่ใสไร้สิว ก็คงมั่นใจเต็มร้อยไม่ได้  ดังนั้นการจะเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงผิวหน้าของหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย ที่นอกจากจะเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวแล้ว ต้องตอบโจทย์ในการขจัดปัญหาสิวซ้ำซากให้หมดไปแบบถาวรอีกด้วย

ล่าสุด นีเวีย ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณระดับโลก ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ชุดบำรุงผิวหน้าสำหรับคุณผู้ชาย “นีเวีย เมน ดีพ ราพิด แอคเน่ เคลียร์” เซ็ตจัดการสิวซ้ำซากสำหรับผู้ชาย  โดยได้นำคุณสมบัติชั้นยอดของ “เกลือหิมาลายัน” หรือ “เกลือชมพู” และ “ซาลิไซลิค พาวเวอร์ เข้มข้น”  มาเป็นส่วนผสมหลัก

สำหรับเกลือหิมาลายัน (Himalayan Salt) เป็นเกลือที่มีต้นกำเนิดมาจากการระเหยของน้ำทะเลบนเทือกเขาหิมาลัยในเขตประเทศปากีสถาน ที่อุดมด้วยแร่ธาตุถึง 84 ชนิด อาทิ แคลเซียม แมกนีเซียม ธาตุเหล็ก โพแทสเซียม ฯลฯ ส่งผลให้ผลึกเกลือเป็นสีชมพู ด้วยเหตุนี้จึงถือว่าเป็นเกลือที่อุดมคุณค่าด้วยแร่ธาตุและบริสุทธิ์ที่สุดในโลก รวมทั้งคุณสมบัติในการบำรุงผิวพรรณ ให้สะอาด ชุ่มชื่น ปรับสมดุลของใบหน้า ช่วยลดความมัน ขจัดแบคทีเรีย และการอักเสบของผิว ที่ทำให้เกิดปัญหาสิวและผื่นแดงบนใบหน้า นอกจากนี้ เกลือหิมาลายันยังมีคุณสมบัติในการช่วยกระชับผิว ลดการอุดตันและกระชับรูขุมขน ทั้งยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสียอีกด้วย และ ซาลิไซลิค พาวเวอร์ เข้มข้น ที่โดดเด่นในเรื่องการผลัดเซลล์ผิว จัดการสิวอุดตัน และลดรอยสิวฝังลึก  ด้วยคุณสมบัติดีเยี่ยมขนาดนี้ จึงเหมาะมาก ๆ ในการนำมาเป็นส่วนผสมหลักของ “นีเวีย เมน ดีพ ราพิด แอคเน่ เคลียร์”  ตัวช่วยในการตัดวงจรสิวกวนใจไม่รู้จบให้หนุ่ม ๆ กลับมาอวดหน้าสะอาดหล่อใส ไร้สิว ให้สาว ๆ กรี๊ดกันแบบไม่เกรงใจใคร การันตีเห็นผลได้ภายใน 7 วัน เพราะผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณมาแล้ว และยิ่งได้ใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง  หนุ่ม ๆ จะได้พบกับผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง ที่ทำให้หนุ่ม ๆ มั่นใจพร้อมเผยผิวใหม่ กับหน้าหล่อใส สะอาด ไร้สิว แบบไม่ต้องกังวลว่าสิวจะกลับมารังควาญให้เสียเซลฟ์ได้อีก

หนุ่ม ๆ ที่อยากอวดหน้าหล่อใส สะอาด ไร้สิว สามารถพบกับเซ็ตผลิตภัณฑ์จัดการสิวซ้ำซาก “นีเวีย เมน ดีพ ราพิด แอคเน่ เคลียร์”  สุดยอดพลังเกลือชมพู อุดมด้วยแร่ธาตุถึง 84 ชนิด ได้แล้วทั้งแบบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิว

  • โคลนโฟมเกลือดีท็อกซ์: ทำความสะอาดและล้างคราบมันได้อย่างหมดจด สลายไขมันอุดตันลึก กระชับรูขุมขน จัดการแบคทีเรียได้ถึง 99.9% พร้อมเผยผิวสะอาดใส ชุ่มชื้น
  • เซรั่มฟื้นบำรุง: เซรั่มเนื้อเบา แต่มาพร้อมส่วนผสมอย่าง “เกลือชมพู” และ “ซาลิไซลิค พาวเวอร์ เข้มข้น” ที่นอกจากการบำรุง ยังเสริมพลังควบคุมความมันถึง 3 เท่า!  ลดเลือนรอยสิวฝังลึก ปกปิดหลุมสิว เผยผิวเรียบเนียนใส

สำหรับหนุ่มๆ ที่สนใจสามารถหามาทดลองใช้กันได้แล้วที่ร้านสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ โดยโคลนโฟมเกลือดีท็อกซ์มีสามขนาดให้เลือกใช้ได้แก่ ขนาด 50 กรัม , 100 กรัมและ 150 กรัม ราคา 79 บาท, 139 บาท  และ 175 บาท และเซรั่มฟื้นบำรุงแบบขวดขนาด 45 มิลลิกรัม ราคา 299 บาท และแบบซองสำหรับพกพาขนาด 8 มิลลิกรัม ราคา 20บาท