ไม่มีหมวดหมู่ » นีเวีย และ ซีเจ มอร์ ชวนลูกค้าแบ่งปันความห่วงใยเพื่อสุขอนามัยที่ดี การ์ดไม่ตกแก่เด็กในชุมชนผ่านโครงการ “ใส่ใจชุมชน สู้ภัยโควิด 19”

นีเวีย และ ซีเจ มอร์ ชวนลูกค้าแบ่งปันความห่วงใยเพื่อสุขอนามัยที่ดี การ์ดไม่ตกแก่เด็กในชุมชนผ่านโครงการ “ใส่ใจชุมชน สู้ภัยโควิด 19”

29 มีนาคม 2021
494   0

เพราะสถานการณ์ระบาดของโควิด-19 ยังไม่หมดไป แม้ในปัจจุบันจะมีวัคซีนและเริ่มดำเนินการฉีดแล้วในประเทศไทยก็ตาม แต่คนไทยทุกคนยังต้องตั้งการ์ดและปฏิบัติตามมาตรการด้านสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด และด้วยความห่วงใย นีเวีย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับโลก ที่ได้รับความไว้วางใจในการดูแลผิวจากคนไทยมากว่า 30 ปี ร่วมกับ ซีเจ มอร์ ร้านสะดวกซื้อล่าสุดของคนไทย เพื่อคนไทย ร่วมกันจัดโครงการ “ใส่ใจชุมชน สู้ภัยโควิด 19” ให้ลูกค้านีเวียได้ร่วมแบ่งปันความห่วงใย เพื่อสุขอนามัยที่ดีของน้อง ๆ  เยาวชนในชุมชน ด้วยการช้อปผลิตภัณฑ์ นีเวียทุก 1 ชิ้น นีเวียบริจาค 1 บาท ที่ซีเจ มอร์ 600 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม ถึง 24 เมษายน 2564 นี้ เพื่อนำเงินบริจาคไปจัดซื้อเครื่องพ่นแอลกอฮอล์อัตโนมัติให้กับโรงเรียน มูลนิธิ และสถานสงเคราะห์ 13 แห่งในชุมชน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

การรักษาสุขอนามัยและความสะอาดถือเป็นหนึ่งในกุญแจสำคัญที่จะช่วยลดการแพร่ระบาดของโรคนี้ได้  โดยเฉพาะอย่างยิ่งการหมั่นล้างมือด้วยสบู่หรือเจลแอลกอฮอล์เป็นประจำถือเป็นการใส่การ์ดป้องกันภัยร้ายไวรัสนี้ได้เป็นอย่างดี  อย่างไรก็ตาม ยังมีชุมชนอีกหลายแห่งที่ขาดแคลนอุปกรณ์ในการดูแลรักษาความสะอาดอย่างเช่น เครื่องพ่นแอลกอฮอล์อัตโนมัติ ที่นอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกและรักษาสุขอนามัยแล้ว ยังเป็นการเสริมเกราะป้องกันการแพร่ระบาดให้กับเด็ก ๆ ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งกลุ่มเสี่ยงได้เป็นอย่างดี

คุณรัชยา นนทชัยภูมิ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ผลิตภัณฑ์นีเวีย บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นีเวีย ในฐานะผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับโลก เรามีจุดมุ่งหมายในการดูแลที่มากกว่าแค่การดูแลผิว และมีความตั้งใจที่จะส่งต่อความห่วงใยในสถานการณ์การแพร่ระบาด ที่ยังคงมีอย่างต่อเนื่อง การฝ่าวิกฤตในครั้งนี้จำเป็นต้องร่วมสู้ไปด้วยกัน เราเองได้มองหาโอกาสต่าง ๆ ที่จะเข้าไปช่วยเหลือให้แต่ละชุมชนมีความพร้อมที่ดีในการป้องกันและยับยั้งการเกิดโรคระบาดโควิด-19  ซึ่งยังเป็นปณิธานและความมุ่งมั่นของ นีเวีย ที่ว่า “Care Beyond Skin” 

เพราะความ “แคร์” จึงแชร์สุขภาพผิวที่ดีสู่ชุมชน โดยเฉพาะตอนนี้ที่โรงเรียนเริ่มกลับมาเปิดการเรียนการสอนตามปกติ  ซึ่งอาจจะทำให้พวกเขากลายเป็นอีกกลุ่มเสี่ยงต่อการแพร่กระจายของโรคได้หากไม่มีการรับมือที่ดีพอ”

คุณรัชยา นนทชัยภูมิ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ผลิตภัณฑ์นีเวีย บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ (ประเทศไทย) จำกัด

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแชร์ความห่วงใยโดยร่วมทำบุญกับ นีเวีย และ ซีเจ มอร์  ในการจัดซื้อเครื่องพ่นแอลกอฮอล์อัตโนมัติให้กับเด็ก ๆ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในชุมชนในครั้งนี้ สามารถร่วมทำบุญได้ง่าย ๆ เพียงเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของนีเวียชนิดใดก็ได้ที่ ซีเจ มอร์  โดยซื้อผลิตภัณฑ์ของนีเวีย 1 ชิ้น เท่ากับบริจาค 1 บาท ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม – 24 เมษายน 2564 และพิเศษยิ่งขึ้นเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์นีเวียที่ ซีเจ มอร์ ครบ 219 บาท รับฟรี  Woody C+Lock 2 ขวด โดยโปรโมชั่นพิเศษนี้มีให้ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม – 10 เมษายน นี้เท่านั้น

เป็นเวลามากกว่าหนึ่งปีนับแต่การอุบัติของการแพร่ระบาดที่เกิดขึ้นทั่วโลก นีเวีย ยังคงมุ่งมั่นจัดโครงการช่วยเหลือและสนับสนุนการป้องกันและยับยั้งการแพร่ระบาดของโรคนี้มาอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านการสมทบทุนเพื่อการวิจัยวัคซีนโควิด-19 ให้แก่ศูนย์วิจัยวัคซีน คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตลอดจนให้การสนับสนุนและบริจาคผลิตภัณฑ์นีเวียครีมตลับฟ้า และผลิตแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลความสะอาดและบำรุงผิวไปพร้อม ๆ กันให้แก่นักรบแถวหน้าหรือบุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศ ล่าสุดกับโครงการ “ใส่ใจชุมชน สู้ภัยโควิด 19” ที่ร่วมกับ ซีเจ มอร์ ในครั้งนี้เปรียบเสมือนอีกหนึ่งบทพิสูจน์ที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความห่วงใยที่มีให้แก่ชุมชน โดยพร้อมที่จะสู้ร่วมกับคนไทยทุกคนอย่างต่อเนื่อง จนกว่าที่เราจะชนะวิกฤตการณ์ครั้งนี้ได้อย่างแท้จริง