MUSIC » “สงกรานต์” แต่งเพลงสารภาพรัก “เธอต้องมีฉันแล้วป่าว (Only Me)” ส่งต่อ “ปาร์ค (Parkmalody)”ตัวแทนคนแอบรัก

“สงกรานต์” แต่งเพลงสารภาพรัก “เธอต้องมีฉันแล้วป่าว (Only Me)” ส่งต่อ “ปาร์ค (Parkmalody)”ตัวแทนคนแอบรัก

7 กุมภาพันธ์ 2023
299   0

ต้อนรับวันวาเลนไทน์ปี 2566 นักร้องหนุ่มมากความสามารถ สงกรานต์ รังสรรค์ หัวเรือใหญ่ของค่ายUPster Music เลยขอส่งของขวัญแทนคำขอบคุณให้แฟนเพลงที่ปากหนักไม่กล้าบอกรักคนที่แอบปลื้มได้ใช้สื่อสารสารภาพความในใจด้วยการจับปากกาแต่งเพลง “เธอต้องมีฉันแล้วป่าว (Only Me)”  

ส่งต่อทุกความรู้สึกดีๆ ผ่านเสียงเพราะๆ แสนอบอุ่นของหนุ่ม  ปาร์ค (Parkmalody) – สินสมุทร เขียวขาว กับผลงานซิงเกิลที่ 2 ในฐานะศิลปินของค่ายUPster Music ที่มาเป็นตัวแทนถ่ายทอดอารมณ์ของเพลงนี้เอาใจวัยรุ่น ซึ่งเพลง “เธอต้องมีฉันแล้วป่าว (Only Me)”  ก็จะสื่อถึงสถานะ Friend Zone เพื่อนที่หวังดี มอบความรัก คอยเทคแคร์และพร้อมที่จะทำทุกอย่างให้เสมอ และนอกจากนี้ยังมีประโยคเด็ดที่แฝงสถานะอื่นๆ ให้ผู้ฟังได้จินตนาการต่อถึงคนรักของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น คนโสด หรือ คนมีแฟนได้อีกด้วย บอกเลยว่าเพลงนี้โดนใจสายมโนแน่นอน

โดย สงกรานต์ เผยถึงแรงบันดาลใจในการแต่งเพลงนี้ขึ้นมาว่า “อยากให้เพลงนี้เป็นเพลงสำหรับวันวาเลนไทน์ เป็นตัวแทนแห่งความรักที่มอบให้กับใครสักคนถึงจะไม่ได้เป็นแฟนกันก็สามารถแชร์หรือส่งต่อความรักความห่วงใยดีๆ ให้กันได้ เพราะความรักก็มีหลากหลายรูปแบบ และผมก็หวังเล็กๆ ว่าวาเลนไทน์ปีนี้จะมีคนเอาเพลงนี้ไปใช้แทนคำพูดของตัวเองเพื่อสารภาพใครสักคนที่คุณชอบอยู่ สำหรับปาร์คที่ผมเลือกให้เขามาเป็นตัวแทนถ่ายทอดเพลงนี้ก็เพราะว่า ทุกอย่างในเพลงตรงกับคาแรกเตอร์ปาร์คเป๊ะเลย ยิ่งพอเขาได้มาร้องก็ยิ่งตอกย้ำความชัดเจนทั้งในมุมน่ารักที่ออกจะทะเล้นกวนๆ แต่จริงจัง จริงใจ เชื่อมั่นว่าจะเป็นคนรักที่ดีได้”

            ด้าน ปาร์ค ก็เผยถึงการทำเพลงซิงเกิลที่ 2 นี้ว่า “ผมชอบมากตรงท่อนฮุค ผมว่าน่าจะตรงกับใครหลายๆ คนที่รู้สึกว่า เราพยายามทำเพื่อเขาทุกอย่าง และคิดว่าคนที่เหมาะกับเขาก็คือเรานี่แหละ “หากใครคนนึงจะต้องมีสิทธิ์ก็ต้องเป็นฉันนี่แหละ” ผมว่าหลายคนที่กำลังแอบชอบใคร ก็ต้องมีความคิดเล็กๆ ว่าเรานี่แหละคือคนที่เหมาะที่สุดแล้วเพราะเรารู้จักเค้าดีทุกอย่าง ฟังแล้วก็อาจคึกคักใจเต้นตึกตัก จริงด้วยวุ้ยย!!! ถือว่าเป็นอีกเพลงที่ผมได้มีการร้องแบบใหม่ เพราะปกติสำเนียงผมจะออกไปทางกึ่งลูกทุ่ง มีกลิ่นลูกทุ่งนิดๆ การเอื้อน การยืดคำ อันนี้ต้องปรับใหม่ ให้ดูกระชับ จริงจัง จริงใจ จะได้สื่อว่า เรามั่นใจจริงๆ ที่จะเป็นคนรักที่ดีให้คนที่เรารักได้

ส่วน MV ผมก็แสดงเองครับ เป็นเอ็มวีแรกที่เล่นเป็นพระเอก คอนเซ็ปต์จะเหมือนว่าเราสมหวัง เราคลั่งรักมากๆ แต่แค่ในฝันนะ ซึ่งจะฝันยังไงก็ต้องไปลองดูกันครับ แต่ถ้าในชีวิตจริงผมไม่ใช่คนคลั่งรักเลยครับ เหมือนแค่ไปไหนไปกัน มีเขาอยู่ในทุกช่วงของชีวิต ใช้เวลาสนุกๆ ไปด้วยกัน หัวเราะกัน มีความสุข มีความทุกข์อยู่ด้วยกัน ใส่ใจกัน และอยากดูแลกันตลอดเวลาแค่นั้น ก็ไม่ได้หวานหรือโรแมนติกจะเป็นอารมณ์เหมือนผู้ปกครองดูแลลูกซะมากกว่า (หัวเราะร่วน) ยังไงผมก็ฝากเพลง เธอต้องมีฉันแล้วป่าว ด้วยนะครับ
ถ้ายังไม่รู้จะบอกรักคนที่แอบชอบยังไงลองส่งเพลงนี้ให้เขาฟัง เพราะถ้าไม่กล้าพูด เพลงเราช่วยได้ครับ”

          ติดตามฟังและชม MV “เธอต้องมีฉันแล้วป่าว (Only Me)” ได้ที่  https://www.youtube.com/watch?v=tJz6dfk5TnE   หรือ ได้ที่ UPster Music Facebook : https://www.facebook.com/UPsterMusic/, Twitter : https://twitter.com/UPsterMusic, Instagram : https://www.instagram.com/upstermusic/, TikTok : https://www.tiktok.com/@upstermusic