WHAT'S NEWS » OPPO A93 สนุกทุกโมเมนต์ นำโดย แพตตี้ อังศุมาลิน แบงค์ ธิติ และ โอห์ม-ฟลุ้ค จัดเต็มทุกความบันเทิง

OPPO A93 สนุกทุกโมเมนต์ นำโดย แพตตี้ อังศุมาลิน แบงค์ ธิติ และ โอห์ม-ฟลุ้ค จัดเต็มทุกความบันเทิง

27 ตุลาคม 2020
1165   0

ออปโป้ เปิดตัวสมาร์ทโฟน A Series รุ่นล่าสุด “OPPO A93” พร้อมชูสเปคเด่นโดนใจวัยมันส์ ให้บันเทิงกันแบบไม่สะดุดทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะถ่ายภาพ ดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม ด้วยตัวเครื่องที่บาง เบา

จับถนัดมือ ดีไซน์สวยโดดเด่นไม่ซ้ำใคร  หน้าจอสีสด ชัดเจนสมจริง ด้วย FHD+ Super AMOLED ขนาด 6.43” เก็บได้ทุกโมเมนต์ด้วย 6 กล้อง AI Portrait , สนุกกันแบบลื่นไหล เร็ว แรง ด้วยชิปเซ็ต MTK P95, RAM 8GB และ ROM 128GB พร้อมระบบชาร์จไว 18W ชาร์จเพียง 5 นาที คุยได้นานถึง 2 ชั่วโมง โดยงานนี้ได้ “แพทตี้ อังศุมาลิน, แบงค์ ธิติ และ โอห์ม-ฟลุ้ค” มาท้าพิสูจน์ความสนุกพร้อมแจกความสดใส กับ OPPO A93 ให้ได้ฟินกันถ้วนหน้า ณ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

สนุกได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยดีไซน์บางเฉียบ เบาในทุกสัมผัส

                OPPO A93 จัดเต็มเพื่อความบันเทิงทุกรูปแบบด้วยหน้าจอแบบ Mini Dual Punch-Holes ขนาด 6.43 นิ้ว FHD+ Super AMOLED เพื่อมอบประสบการณ์การรับชมที่สมจริงยิ่งขึ้นและสว่างชัดเจนแม้อยู่ในที่กลางแจ้ง และได้รับการออกแบบขั้นสูงที่ทำให้ตัวเครื่องบางเป็นพิเศษเพียง 7.48 มม. และน้ำหนักเบาเพียง 164 กรัม ทำให้พกพาได้อย่างสะดวก ไม่หนักมือ นอกจากนี้ยังมีเทคนิคการออกแบบขอบโค้งมน 220° พร้อมเทคนิคไฮกลอสเจ้าแรกในอุตสาหกรรม ทำให้สามารถหักเหแสงที่ขอบของตัวเครื่อง ปรับสมดุลให้กับงานดีไซน์ให้เพรียวบาง รวมถึงโชว์สไตล์อันโดดเด่นของผู้ใช้ด้วยเทคนิคการเคลือบผิวตัวเครื่องแบบ Shiny Matte เพื่อป้องกันลายนิ้วมือ และสะท้อนการหักเหของแสงทำให้สีตัวเครื่องดูสมบูรณ์แบบและสะกดทุกสายตา มาใน 2 สี ได้แก่ สีขาว Metallic White และสีดำ Matte Black

สีขาว Metallic White และสีดำ Matte Black

เก็บความประทับใจ พร้อมสนุกได้ทุกโมเมนต์ ด้วย 6 กล้อง AI Portrait 

                OPPO A93 มาพร้อม 6 กล้อง AI Portrait  ประกอบด้วย 4 กล้องหลัง ความละเอียดสูงสุด 48MP พร้อมเลนส์มุมกว้างพิเศษ และกล้องหน้าคู่ที่เล็กลงกว่าเดิม Mini Dual Punch-Holes ความละเอียดสูงสุด 16MP+2MP ที่มาพร้อม Dual Lens Bokeh ทำให้สามารถเซลฟี่แบบหน้าชัดหลังเบลอได้อย่างเป็นธรรมชาติ ขับเคลื่อนทุกพลังการถ่ายภาพ Portrait ด้วยเทคโนโลยี AI ที่ทำให้สนุกทุกโมเมนต์กับลูกเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น AI Super Night Portrait, AI Color Portrait, AI Night Flare Portrait, AI Super Clear Portrait และ AI Beauty 2.0 ให้บันทึกทุกช่วงเวลาด้วยภาพพอร์ตเทรตที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร6 กล้อง AI Portrait

สนุกได้ต่อเนื่อง ไม่สะดุดด้วย RAM 8GB และ ROM 128GB พร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว

                OPPO A93 มาพร้อมกับ MediaTek Helio P95 รองรับหน่วยความจำ RAM 8GB และ ROM 128GB ทำให้สามารถเล่นเกมได้อย่างลื่นไหลไม่สะดุด พร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4,000 mAh และเทคโนโลยีการชาร์จไว 18W Fast Charge ที่ชาร์จ
5 นาที สามารถคุยโทรศัพท์ได้ 2 ชั่วโมง และ AI Night Charging ที่ใช้ AI ในการคำนวณเวลาตื่นของผู้ใช้และกระจายการชาร์จไฟ ทำให้สามารถชาร์จข้ามคืนได้อย่างปลอดภัย อีกทั้งยังช่วยยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์สำหรับการใช้งานมากมาย เช่น In-Display Fingerprint Unlock 3.0 สามารถปลดล็อกหน้าจอได้อย่างรวดเร็วภายใน 0.3 วินาที มอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้มากขึ้น

สนุกทุกโมเมนต์ได้แล้วกับ OPPO A93 รุ่นใหม่ล่าสุด มาใน 2 สี ได้แก่ สีขาว Metallic White และสีดำ Matte Black พร้อมรับฟรี! ของสมนาคุณ OPPO Pillow Blanket และ E-VIP Card มูลค่ารวม 3,899 บาท เมื่อพรีออเดอร์ ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ หรือ สามารถพรีออเดอร์ได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,489 บาท เมื่อพรีออเดอร์พร้อมแพ็คเกจที่กำหนดกับผู้ให้บริการเครือข่ายที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม – 3 พฤศจิกายน 2563      

นอกจากนี้ OPPO ยังเอาใจคนวัยมันส์ ชวนสายแดนซ์ร่วมเต้นสนุกสุดเหวี่ยงกับ TikTok Challenge ในกิจกรรม #บางจัดสะบัดให้มันส์ เพื่อลุ้นรับ OPPO A93 จำนวนทั้งสิ้น 3 รางวัล และหูฟังอัจฉริยะ OPPO Enco W11 จำนวน 9 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 38,000 บาท เริ่มโชว์สเต็ปได้แล้ววันนี้ถึง 10 พฤศจิกายน 2563 พร้อมติดแฮชแทค #OPPOA93สนุกทุกโมเมนต์ #บางจัดสะบัดให้มันส์ #OPPOThailand บนแอปฯTikTok เท่านั้น โดยสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้เลยที่ https://vt.tiktok.com/ZSQvV7hf/