WHAT'S NEWS » “ต่อ ธนภพ” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของ “OPPO Reno4” พร้อมปลดล็อกทุกความคิดสร้างสรรค์กับการถ่ายภาพสวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณ ในราคาเริ่มเพียง 11,990 บาท

“ต่อ ธนภพ” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของ “OPPO Reno4” พร้อมปลดล็อกทุกความคิดสร้างสรรค์กับการถ่ายภาพสวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณ ในราคาเริ่มเพียง 11,990 บาท

31 กรกฎาคม 2020
1930   0

ออปโป้ ไทยแลนด์ คว้า “ต่อ ธนภพ” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของออปโป้ในรุ่น “OPPO Reno4” สมาร์ทโฟนที่พกพานวัตกรรมการถ่ายภาพเพื่อปลดล็อกทุกความคิดสร้างสรรค์พร้อมให้คุณสนุกกับการถ่ายภาพที่สวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณ

ภายใต้สโลแกน Clearly the best you ด้วย 4 กล้องหลังความละเอียด 48MP พร้อมกล้องหน้า 32MP และฟีเจอร์ AI Color Portrait และ Night Flare Portrait ที่ทำให้ทุกคนเป็นผู้นำเทรนด์ด้านการถ่ายภาพ Portrait ตัวจริง สนุกแบบไร้ขีดจำกัดด้วยวิดีโอสโลว์โมชั่นคุณภาพสูง มอบดีไซน์ที่ทันสมัยมีสไตล์และ โดดเด่น พร้อมเซนเซอร์อัจฉริยะให้ความสะดวกสบายสามารถควบคุมสมาร์ทโฟนได้แบบไร้สัมผัส ยังชาร์จไวให้สนุกได้อย่างต่อเนื่องไม่สะดุด

โดยในงานเปิดตัว “ต่อ ธนภพ” จับไมค์เซอร์ไพรส์แฟนๆ พร้อมโชว์พิเศษให้หายคิดถึง พร้อมเพลงที่ถูกแต่งขึ้นพิเศษสำหรับงานเปิดตัว OPPO Reno4 โดย “ว่าน ธนกฤต” ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์แถมฟินคูณสองด้วยสองหนุ่ม “มิว-กลัฟ” ที่มามอบโมเมนต์ชวนจิ้นด้วยการแสดงน่ารักๆ ณ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน โดย OPPO Reno4 เปิดจองแล้ววันนี้ถึง 5 สิงหาคมนี้ในราคา 11,990 บาท พร้อมวางขายจริงวันที่ 6 สิงหาคม ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร เล่าว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสมาร์ทโฟน OPPO Reno4 ที่เป็นตัวจริงด้านการถ่ายภาพ Portrait ผมมั่นใจว่า OPPO Reno4 จะกลายเป็นสมาร์ทโฟนคู่ใจคนรุ่นใหม่และพร้อมนำเทรนด์ถ่ายภาพพอร์ทเทรตในสไตล์ที่แตกต่าง ผมชอบโหมด AI Color Portrait ที่สามารถปรับแต่งสีในภาพให้เราโดดเด่นขึ้นด้วยพื้นหลังสีขาวดำ พร้อมอัพลงโซเชียลได้แบบไม่ต้องใช้แอป ซึ่งอีกฟีเจอร์ที่ผมให้เต็มสิบเลย คือ Night Flare Portrait ถ่ายภาพพอร์ทเทรตกลางคืนได้มีมิติและเป็นธรรมชาติมากๆ เพราะสามารถละลายแสงไฟของฉากหลังให้เป็นโบ้เก้สวยงามระดับกล้องโปร ส่วนดีไซน์ก็ไม่แพ้กัน ด้วยดีไซน์ฝาหลังของตัวเครื่องสีสวย โดดเด่น เสริมลุคให้กับการแต่งตัวของผมอีกด้วยครับ ผมว่า OPPO Reno4 คือสมาร์ทโฟนที่สายแฟชั่นมองหาอย่างแท้จริง”

โดยในงานเปิดตัว “ต่อ ธนภพ” ได้ร่วมโชว์ร้องเพลงพิเศษ “วาฬเกยตื้น’’ สร้างความประทับใจให้แขกในงานอย่างถ้วนหน้า พร้อมเป็นนายแบบ ท้าพิสูจน์ฟีเจอร์ ด้วยถ่ายภาพพอร์ทเทรตผ่านกล้องสุดล้ำใน OPPO Reno4 รุ่นล่าสุดในบริเวณ Experience

Zone โชว์ประสิทธิภาพกล้องและฟีเจอร์เด่นเพียบทั้งในส่วนของการถ่ายภาพที่ทำได้ดีทั้งกลางวันกลางคืนดังที่กล่าวไปข้างต้นและยังมาพร้อมโหมดถ่ายวิดีโอให้ความสนุกด้วย 960fps AI Slow-motion ให้ความรู้สึกเป็นมืออาชีพเหมือนถ่ายภาพยนตร์ กับผลงานวิดีโอแบบสโลวโมชั่นที่น่าประทับใจและถูกใจบรรดา Vlogger กับโหมดกันสั่นทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังแบบไร้ขาตั้งกล้องอีกด้วย

นอกจากนี้ ออปโป้ยังชวนสองหนุ่มคู่จิ้น “มิว-กลัฟ” มามอบโมเมนต์สุดน่ารักเข้าคู่กับมินิไลฟ์คอนเสิร์ตจากว่าน ธนกฤต ที่แต่งเพลงพิเศษให้กับ OPPO Reno4 โดยเฉพาะในงานนี้ กับเพลง “ชัดเจนที่เป็นคุณ” ในคอนเซ็ปต์ของความงดงามในแบบฉบับที่เป็นคุณ

สร้างความประทับใจให้บรรดาแฟนคลับที่รอชมในรูปแบบ online ผ่านทาง Live stream บนเฟสบุ๊คแฟนเพจ OPPO Thailand

OPPO Reno4 ขนสุดยอดนวัตกรรมการถ่ายภาพพร้อมปลดล็อกตัวตนที่ดีที่สุดของคุณ

OPPO Reno4 จัดเต็มนวัตกรรมกล้องถ่ายภาพที่ทำให้ผู้ใช้กลายเป็นผู้นำเทรนด์ ด้านการถ่ายภาพพอร์ทเทรตได้อย่างง่ายดายด้วย 4 กล้องหลัง ได้แก่ กล้องหลักความละเอียด 48MP, กล้อง Ultra Wide-angle ความละเอียด 8MP, กล้อง Macro ความละเอียด 2MP และกล้อง Mono ความละเอียด 2MP รวมถึงกล้องหน้าความละเอียด 32MP นอกจากนี้ OPPO Reno4 มีฟีเจอร์การ

ถ่ายวิดีโอให้ไม่พลาดทุกโมเมนต์สุดประทับใจ ด้วยระบบกันสั่น Ultra Steady Mode 3.0 ถึง 3 โหมด ทั้งในกล้องหน้าสำหรับเหล่า Vlogger กล้องหลังแบบไม่จำเป็นต้องใช้ขาตั้งกล้อง และกล้อง Ultra Wide-angle เพื่อถ่ายวิดีโอได้นิ่งในมุมมองที่กว้างขึ้น

ดีไซน์เรียบหรู โดดเด่นไม่ซ้ำใคร พร้อมตัวเครื่องที่บาง เบา

OPPO Reno4 ถูกออกแบบด้วยเทคนิคพิเศษครั้งแรกบนสมาร์ทโฟน OPPO ที่เรียกว่า “Reno Glow” ด้วยการเคลือบสีแบบด้านให้สัมผัสได้ถึงความหรูหรา พร้อมประกายบนฝาหลัง ให้ความรู้สึกสดใสและโดดเด่นช่วยเสริมลุคให้แก่ผู้ถือราวกับเครื่องประดับ โดยมี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีฟ้า Galactic Blue ที่เป็นประกายระยิบระยับ ในขณะที่สีดำ Space Black ได้รับแรงบันดาลในมาจากห้วงอวกาศที่ลึกลับ น่าค้นหา โดยฝาหลังประดับด้วยลวดลายที่เรียกว่า “OPPO Monogram” มาจากตัวอักษร O และ P จากชื่อแบรนด์ OPPO ให้ความโปร่งแสงเมื่อได้รับแสงสะท้อน ให้เอกลักษณ์และสร้างแตกต่าง โดย OPPO Reno4 มีขนาดที่บางเฉียบเพียง 7.7 มม. และน้ำหนักเบาที่ 165 กรัม ด้วยการออกแบบที่รับกับฝ่ามือทำให้สามารถถือใช้งานได้อย่างสบายมือ มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED แบบ Dual Punch-hole Display ขนาด 6.4 นิ้ว ในอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องถึง 90.7% เพื่อรองรับการใช้งานทุกรูปแบบได้อย่างเต็มตา

ฟีเจอร์ใหม่สุดล้ำ ตอบโจทย์การใช้งานของคนยุคใหม่

OPPO Reno4 ได้รับการพัฒนาฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ได้แก่ AI-enhanced Smart Sensor เซ็นเซอร์อัจฉริยะที่ฝังอยู่ข้างกล้องหน้าที่มอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Smart Spying Prevention ช่วยแจ้งเตือนเมื่อตรวจพบผู้อื่นแอบมองหน้าจอเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัว Smart AirControl ทำให้ผู้ใช้สามารถเลื่อนหน้าจอขึ้นลงขณะใช้งานแอปพลิเคชันต่างๆ หรือรับสายได้ด้วยการปัดมือเพียงข้างเดียวโดยไม่ต้องสัมผัสหน้าจอ Smart Rotation ระบุตำแหน่งใบหน้าของผู้ใช้งานได้ เพื่อหมุนหน้าจอให้สัมพันธ์กับทิศทางของผู้ใช้ Smart Always-on Display ป้องกันการพักหน้าจอขณะใช้งานเพื่อให้ผู้ใช้สามารถอ่านและรับชมเนื้อหาได้อย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ OPPO Reno4 ยังเป็นสมาร์ทโฟนที่ทรงประสิทธิภาพด้วยขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 720G พร้อมด้วย RAM 8GB + ROM 128GB และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,015 mAh ที่มาพร้อมระบบชาร์จเร็ว อย่าง 30W VOOC Flash Charge 4.0 โดยสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ 50% ภายใน 20 นาที และชาร์จแบตเตอรี่เต็มภายใน 57 นาที

สัมผัสสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพรุ่นล่าสุด OPPO Reno4 เปิดจองแล้ววันนี้ถึง 5 สิงหาคมนี้ ในราคา 11,990 บาท และอีกหนึ่งโปรโมชั่นพิเศษเมื่อจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย สามารถเป็นเจ้าของ OPPO Reno4 ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,990 บาท พร้อมรับของสมนาคุณจาก OPPO อีกเพียบทั้ง OPPO E-VIP CARD ประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี และ OPPO Reno Backpack สุดเท่ มูลค่ารวม 7,490 บาท รีบมาจองกันหน่อยนะเพราะของแถมมีจำนวนจำกัด โดย OPPO Reno4 จะพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 6 สิงหาคมนี้ ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ