SMARTPHONE » ออปโป้ เปิดตัว OPPO Reno6 5G กับดีไซน์เรโทรสุดพรีเมี่ยม ในงาน “OPPO Reno6 5G Video Portrait Awards Night”

ออปโป้ เปิดตัว OPPO Reno6 5G กับดีไซน์เรโทรสุดพรีเมี่ยม ในงาน “OPPO Reno6 5G Video Portrait Awards Night”

16 กันยายน 2021
433   0

ออปโป้ ไทยแลนด์ เปิดตัวสมาร์ทโฟนเอาใจสายพอร์ตเทรตให้ได้ถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตและถ่ายภาพพอร์ตเทรตได้สวยเป๊ะเป็นธรรมชาติ ราวกับต้องมนต์สะกดด้วย OPPO Reno6 5G รุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมสโลแกน “อารมณ์ไหน ก็พอร์ตเทรต” มอบเอฟเฟ็กต์โบเก้ให้พื้นหลังละลายสวยฟุ้ง สุดโรแมนติกราวกับวิดีโอและภาพถ่ายนั้นๆ ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านสายตาจากคนรัก โดดเด่นด้วยงานออกแบบที่กำลังเป็นที่นิยมแบบ Ultra-slim Retro Design ให้ความบางเบาและพรีเมี่ยมกว่าที่เคย และยังชาร์จเร็วขั้นสุดกับเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์จากออปโป้ด้วย 65W SuperVOOC 2.0 และรองรับการเชื่อมต่อสู่โลก 5G ให้เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ ถูกใจชาว TikToker ชื่อดัง พร้อมนำเทรนด์การถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตและถ่ายภาพพอร์ตเทรตให้กระหึ่มบนโซเชียลมีเดียอีกครั้ง ในงาน OPPO Reno6 5G Video Portrait Awards Night”

หลังจากที่เหล่านักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต อย่าง “ออกแบบ ชุติมณฑน์” “กลัฟ คณาวุฒิ” และ “อัพ ภูมิพัฒน์” ได้โพสต์วิดีโอพอร์ตเทรตแบบหวานฟุ้ง ละมุนต่อใจที่เรียกได้ว่าไฮป์แบบสุดๆ ในหมู่เยาวรุ่นที่ชื่นชอบการถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรต แต่กระแสยังไปต่อถึงขีดสุดหลังจากที่ออปโป้ได้ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ที่เป็นการปรากฎตัวครั้งแรกของพระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจมหาชน “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับ OPPO Reno6 5G รุ่นใหม่ในมือ ทำให้จุดติดกระแสสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตและถ่ายภาพพอร์ตเทรตอีกครั้งที่บรรดาครีเอเตอร์ทุกคนร้องถามหา!

ในงาน “OPPO Reno6 5G VDO Portrait Awards Night” ออปโป้ได้เนรมิตค่ำคืนแห่งความปังเพื่อคว้าใจสายพอร์ตเทรต จนมงต้องลง “OPPO Reno6 5G” รุ่นล่าสุด กับฟีเจอร์ขวัญใจวัยรุ่นทั้ง Bokeh Flare Portrait Video และ Portrait Beautification Video ที่มอบวิดีโอและภาพถ่ายพอร์ตเทรตด้วยใบหน้าสวยเป๊ะเป็นธรรมชาติ แล้วยังสามารถเบลอแสงพื้นหลังเป็นดวงไฟโบเก้ได้อย่างฟุ้ง ละมุน โรแมนติกราวกับสายตาของคนรัก พร้อมดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์และประณีต และประสิทธิภาพเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวันแบบจัดเต็มตามแบบฉบับของ OPPO Reno Series  โดยในงานได้ชวนนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี “อาร์ม-กรกันต์” รับบทพิธีกรประกาศรางวัลสมาร์ทโฟนถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตที่ยอดเยี่ยมที่สุด พร้อมเหล่า TikToker ชื่อดัง อย่าง ไทเกอร์ – วงศกร เชื้อนิล เจ้าของช่อง AMNOTLION และ แท๊ป – ฐิตาพร มะลิวัลย์ เจ้าของช่อง Tapttapp อีกด้วย

เปลี่ยนวิดีโอธรรมดาให้กลายเป็นฉากรักโรแมนติกในซีรีส์ด้วย OPPO Reno6 5G

หากอยากได้พอร์ตเทรตทั้งวิดีโอและภาพถ่ายสวยๆ ราวกับปรากฏอยู่ในฉากรักโรแมนติก OPPO Reno6 5G ตอบโจทย์ได้ง่ายดายแบบเรียลไทม์ชั่วพริบตา ด้วยฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait Video ที่ทำงานร่วมกับเทคโนโลยี AI ช่วยเบลอแสงไฟพื้นหลังแบบเรียลไทม์ให้เป็นดวงไฟโบเก้ระยิบระยับในความตื้นลึกที่แตกต่างกัน ช่วยให้ถ่ายทอดอารมณ์โรแมนติกได้อย่างสวยงาม แทนสายตาของคนรัก สำหรับการถ่ายภาพพอร์ตเทรตด้วยฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait ก็ยังคงมาตรฐานระดับมืออาชีพ ที่คงความสวยงามของแสงให้ตัวบุคคลโดดเด่นยิ่งขึ้น ท่ามกลางแสงพื้นหลังแบบโบเก้ระยิบระยับ ที่ใช้งานได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ไม่ว่าจะถ่ายด้วยกล้องหน้าหรือกล้องหลัง นอกจากนี้ ใบหน้าของคุณบนวิดีโอจะสวยงามเป็นธรรมชาติมากขึ้นด้วยฟีเจอร์ Portrait Beautification Video จดจำจุดสำคัญบนใบหน้าได้ถึง 193 จุดทำให้ภาพคมชัด สวยงามเป็นธรรมชาติ ปรับโทนผิวของใบหน้าให้มีความเหมาะสมกับผิวคอและแขน อีกทั้งยังช่วยปรับความสดใสของดวงตาเพื่อให้ดวงตาดูพิเศษมากยิ่งขึ้นด้วย โดย OPPO Reno6 5G มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว ความละเอียด 64MP+8MP+2MP และกล้องหน้าความละเอียด 32MP

เปล่งประกายระยิบระยับ มอบเอกลักษณ์ที่โดดเด่นทุกท่วงท่า ด้วยดีไซน์ที่พลิกสู่ความเป็นเรโทรที่บางเบาพิเศษ

สำหรับสายแฟชั่น ต้องห้ามพลาด เมื่อ OPPO Reno6 5G ได้มัดรวมงานออกแบบสุดทันสมัย นั่นคือ Ultra-slim Retro Design การดีไซน์ขอบตัวเครื่องแบบเหลี่ยม ให้ความเรียบหรู สวยงามกว่าที่เคย และมีความบางเบาพิเศษ ทำให้สามารถจับถือได้อย่างสบายและถนัดมือ นอกจากนี้ ยังคงความเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นที่ถูกใจคนทั่วโลก ด้วยกระบวนการ Reno Glow ที่ให้เอฟเฟ็กต์ฝาหลังแบบเปล่งประกายระยิบระยับแบบด้านและยังป้องกันรอยนิ้วมืออีกด้วย โดย OPPO Reno6 5G  มาใน 2 สี ได้แก่ สี Aurora ที่ให้สีที่เปลี่ยนแปลงและแปลกตาเมื่อต้องกับแสงในมุมต่างๆ และสี Stellar Black สีดำที่เปล่งประกายที่สุด ให้เข้าได้กับทุกลุคในทุกๆ วัน

ตอบโจทย์การใช้งานทั้งวัน พร้อมให้เสพคอนเทนต์ได้อย่างเร็วแรงผ่าน 5G

ในส่วนของสายฟังก์ชั่น OPPO Reno6 5G ไม่พลาดที่จะตอบทุกโจทย์เพื่อการใช้งานที่ทรงพลังและเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ หมดกังวลเรื่องการใช้งานตลอดวัน ไม่ว่าจะเล่นเกม หรือโซเชียล และแม้กระทั่งเล่น TikTok เพราะ OPPO Reno6 5G มาพร้อมแบตเตอรี่ถึง 4300mAh และเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 65W SuperVOOC 2.0 ทำให้สามารถชาร์จแบตได้เต็ม 100% ภายใน 28 นาที และเพียงชาร์จแค่ 5 นาที ก็สามารถดูวิดีโอได้นานถึง 4 ชั่วโมง พร้อมให้ลุยทุกคอนเทนท์ความสนุกบนโลกออนไลน์ด้วยขุมพลังสุดแรงรองรับการเชื่อมต่อ 5G

ภายในงานเปิดตัวได้ TikToker ชื่อดังร่วมแชร์ประสบการณ์และถ่ายทอดความประทับใจจากการถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตจาก OPPO Reno6 5G รุ่นล่าสุดนี้ ที่เรียกว่าถูกใจชาววิดีโอครีเอเตอร์ให้สร้างสรรค์ผลงานให้สวยโดดเด่นกว่าใครบนโซเชียลได้อย่างแน่นอน โดย ไทเกอร์ – วงศกร เชื้อนิล คอนเทนต์ครีเอเตอร์หนุ่มสาย How to เจ้าของช่อง AMNOTLION เล่าว่า “ครั้งแรกที่ได้ลองถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตของ OPPO Reno6 5G รู้สึกตื่นตาตื่นใจมาก เพราะมีฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait Video ที่ช่วยเบลอพื้นหลังให้เป็นโบเก้ได้แบบทันที ทำให้การถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตสนุกและง่ายมากขึ้น ผลลัพธ์ที่ออกมาก็สวยงามมาก เก็บครบทุกอารมณ์จริงๆ โดยเฉพาะอารมณ์โรแมนติก เหมือนเราเป็นพระเอกซีรีส์เลย รับรองว่าถูกใจเพื่อนๆ ชาว TikTok แน่นอนครับ” ด้าน แท็ป-ฐิตาพร มะลิวัลย์ คอนเทนต์ครีเอเตอร์สายแฟ เจ้าของช่อง Tapttapp เล่าว่า “ส่วนตัวชอบดีไซน์รูปแบบใหม่ของออปโป้รุ่นนี้ ที่ให้ความเป็นเรโทรและพรีเมี่ยมในเวลาเดียวกัน ฝาหลังเป็นประกายวิบวับไม่ซ้ำใคร โดนใจสายแฟอย่างเรามากค่ะ และที่สำคัญมีฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait Video ที่ถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตแล้วให้อารมณ์เหมือนอยู่ในฉากรักโรแมนติก เพราะฟีเจอร์นี้สามารถเปลี่ยนพื้นหลังไฟระยิบระยับให้กลายเป็นดวงไฟแบบโบเก้ได้เลย ดูหวาน ฟุ้งละมุนมาก ทำให้วิดีโอพอร์ตเทรตของเราสวย โดดเด่น และแตกต่างจากคนอื่น สามรถเรียกยอดไลก์ยอดแชร์ได้สบายๆ ค่ะ”

OPPO Reno6 5G รุ่นล่าสุด ตอกย้ำความเป็นที่สุดของสมาร์ทโฟน 5G เพื่อการถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตและถ่ายภาพพอร์ตเทรตให้สวยงามทุกอารมณ์ ให้บันทึกวิดีโอพอร์ตเทรตแทนสายตาของคนรักด้วยสุดยอดฟีเจอร์แห่งยุค วางจำหน่ายในราคา 17,990 บาท มี 2 สี ได้แก่ สี Aurora และสีดำ Stellar Black วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 17 กันยายนนี้เป็นต้นไป และพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อ OPPO Reno6 5G ในวันที่ 17 กันยายน จนถึง 17 ตุลาคม รับเซ็ตของพรีเมี่ยมสุดพิเศษมูลค่ารวม 9,398 บาท (จำนวนจำกัด) ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และอีกหนึ่งช่องทางพิเศษสำหรับการเป็นเจ้าของ OPPO Reno6 5G ได้ง่ายยิ่งขึ้นเมื่อจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย รับส่วนลดสูงสุดถึง 8,500 บาท ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 กันยายนนี้เท่านั้น

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://bit.ly/2WSIeX8