WHAT'S NEWS » “Playroom” จิบดริ้งค์ท่ามกลางบรรยากาศสปีคอีซี่บาร์หรูสไตล์รัสเซีย แหล่งแฮงค์เอ้าท์ใหม่จัดจ้านสุดในย่านเอกมัย

“Playroom” จิบดริ้งค์ท่ามกลางบรรยากาศสปีคอีซี่บาร์หรูสไตล์รัสเซีย แหล่งแฮงค์เอ้าท์ใหม่จัดจ้านสุดในย่านเอกมัย

1 ธันวาคม 2020
1476   0

หลังลงมือปลุกปั้น Stage (สตาช) ร้านอาหารแคชชวลไฟน์ไดนิ่งสไตล์ฝรั่งเศสร่วมสมัยจนกลายเป็นร้านโปรดของใครต่อหลายคนมาแล้ว เจย์ – สายนิสา แสงสิงแก้ว จึงไม่รอช้ารีบต่อยอดความสำเร็จอีกระดับเอาใจสายดริ้งค์แบบเต็มตัว

ด้วยการเปิดตัวสปีคอีซี่บาร์สุดคลาสสิกดีกรีร้อนแรงอย่าง “Playroom” (เพลย์รูม) รวบรวมไว้ในพื้นที่เดียวกัน กับความพิเศษที่เพียงแค่เดินขึ้นบันไดมายังชั้นสอง ก็จะได้พบกับบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟและประตูสู่โลกอีกใบอันเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์กลิ่นอายแห่งสปีคอีซี่บาร์ในแบบฉบับรัสเซียที่พร้อมจะสะกดอีกทั้งเชื้อเชิญเหล่าแขกผู้มาเยือนให้หลงใหลในวังวนสุดแสนเย้ายวนนี้ตั้งแต่วินาทีแรก

“Playroom” ในคำจำกัดความของสปีคอีซี่บาร์แห่งนี้นั้น ดูจะเป็นให้คุณได้มากกว่าห้องนั่งเล่นธรรมดาทั่วไป เพราะที่แห่งนี้ได้รับการออกแบบและครีเอทมาเพื่อเป็นห้องนั่งเล่นสุดแสนเพลย์ฟูล

โดยได้แรงบันดาลใจมาจากมิสเตอร์ เกรย์ (Mr. Grey) ในภาพยนตร์เรื่อง Fifty Shades of Grey สำหรับทุกคนที่ต้องการมาเติมเต็มประสบการณ์สุดพิเศษ ปลดปล่อยความสนุก หรือใช้เวลาดื่มด่ำกับเครื่องดื่มและเสียงเพลงท่ามกลางความเป็นส่วนตัว อัดแน่นด้วยคาแรคเตอร์เซ็กซี่แสนซุกซน ที่ทั้งดูรุ่มรวยและหรูหรา แต่กลับมีความลึกลับ น่าค้นหาอยู่ในที ให้บรรยากาศเสมือนกำลังชมฉากโปรดในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ว่าได้

โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งหรูหราที่เลือกใช้มู้ดแอนด์โทนของสีแดง ทอง และดำ แถมมาพร้อมกิมมิคให้เล่นสนุกมากมาย โดยได้ทีมอินทีเรียดีไซเนอร์คู่ใจอย่างบริษัท Paradigm Shift ซึ่งเป็นทีมผู้อยู่เบื้องหลังดีไซน์ของร้าน Stage (สตาช) เช่นกัน มารับหน้าที่สร้างสรรค์และเติมเต็มเจตนารมณ์อีกเช่นเคย หวือหวาตั้งแต่ทางเข้าที่ถ้าไม่สังเกตให้ดีก็อาจยืนงงเอาง่ายๆ

โดยออกแบบมาเสมือนประตูลับให้กลมกลืนไปกับดีไซน์หรูของล็อคเกอร์ลิ้นชักขนาดเล็กนับร้อย ซึ่งเมื่อผลักเข้าไปก็จะได้พบกับสปีคอีซี่บาร์หรูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สีสันจัดจ้านอันเปี่ยมไปด้วยดีเทลที่ตั้งใจรังสรรค์มาอย่างดี

ประดับตกแต่งอย่างประณีตในทุกรายละเอียดด้วยไอเทมสุดจี๊ดเพื่อให้สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ อาทิ โซ่ แส้ กุญแจมือ อีกทั้งตัวเคาน์เตอร์บาร์ก็ยังชวนให้นึกถึงชุดคอร์เซ็ทตั้งแต่แรกเห็น ภายใต้แสงสลัวชวนเคลิบเคลิ้มเหมาะแก่การนั่งละเลียดค็อกเทล แชมเปญ หรือวิสกี้นุ่มๆ พลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งมุมไฮไลท์บนผนังอย่าง “You Are My Favourite Dirty Thought” สโลแกนประจำร้านที่เผยให้เห็นถึงความนอทตี้ขี้เล่นผ่านการตีความตัวอักษร บ่งบอกดีเอ็นเอคาแรคเตอร์ของร้านได้แบบชัดเป๊ะ

มาถึงในส่วนของเมนูดริ้งค์ “Playroom” นำเสนอ selection เครื่องดื่มครบถ้วนพร้อมเสิร์ฟทั้งค็อกเทล แชมเปญ และวิสกี้ เริ่มกันที่ค็อกเทลคุณภาพคับแก้ว ไม่ว่าจะเป็นซิกเนเจอร์ค็อกเทลที่รังสรรค์ขึ้นพิเศษเพื่อถ่ายทอดตัวตนของ Playroom ถึง 10 ตัว อย่าง Black & Gold, Sitting On The Thorn, Mr.Grey, Red Light District, Mrs. Robinson, First Date, Porn Star Martini #2, Eggsy, Scott & Zelda Fitzgerald และ Manhattan Transfer หรือจะเป็นคลาสสิคค็อกเทลที่มีให้เลือกอีกมากมาย เช่นเดียวกันกับแชมเปญและวิสกี้รสเลิศที่มาพร้อม selection หลากหลายจากแบรนด์ดังระดับโลก

โดยเฉพาะคอลเลคชั่นวิสกี้ที่ทางร้านการันตีความแรร์ไอเทมซึ่งมีเพียงไม่กี่แห่งในกรุงเทพเท่านั้น เรียกว่าถ้าใครอยากดื่มด่ำกับสุนทรียรสสุดยูนีคนี้ต้องมาเยือน “Playroom” ซักครั้ง นอกจากนั้นยังมีเมนู snacks เบาๆ ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์เมนูที่ทุกคนต่างชื่นชอบจากร้าน Stage (สตาช) ให้ทานรองท้องระหว่างดื่มกันด้วย อาทิ Caviar, Uni Toast, Truffle Hot Dog, Foie Gras Sundae หรือแม้กระทั่ง Wagyu Short Ribs with Truffle Rice เป็นต้น

พิเศษกับห้องสูบซิการ์ที่เปิดกว้างสำหรับผู้ที่หลงใหลในการสูบซิการ์โดยเฉพาะ ให้คุณได้นั่งจิบวิสกี้พร้อมสูบซิการ์เพื่อดึงอรรถรสของเครื่องดื่มให้สุดยอดยิ่งขึ้น โดยทางร้านได้จัดเตรียมซิการ์คุณภาพดีให้เลือกมากกว่า 15 selection นอกจากนี้ยังมี Private Room ไว้รองรับลูกค้าวีไอพีหรือกลุ่มก๊วนใหญ่ที่ต้องการสเปนด์มันนี่ไปกับการปาร์ตี้แบบส่วนตัวและเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ให้สมกับคำว่า Work hard, Play harder ไปเลย

ปิดท้ายสำหรับคอเพลงแจ๊ส แนะนำให้ปักหมุดทุกคืนวันจันทร์ – พุธไว้เลย เพราะจะได้เคล้าอารมณ์ไปกับท่วงทำนองของบทเพลงแจ๊สจากแผ่นเสียงไวนิล อีกทั้งทุกคืนวันพฤหัสบดี – เสาร์ ก็เตรียมตัวมาเพลิดเพลินกับไลฟ์แบนด์สไตล์  แจ๊สระดับคุณภาพ ที่จะคอยหมุนเวียนกันมาขับกล่อมบรรยากาศและสร้างประสบการณ์แฮงค์เอ้าท์ของคุณให้น่า   ตราตรึงกว่าที่เคย