WHAT'S NEWS » “โปเตโต้ คอร์เนอร์” เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก “ไอซ์-พาริส”

“โปเตโต้ คอร์เนอร์” เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก “ไอซ์-พาริส”

29 มกราคม 2021
1715   0

จากความสำเร็จที่สามารถเข้ามาครองใจวัยรุ่นได้อย่างรวดเร็วกับเมนูเฟรนช์ฟรายส์คลุกผงปรุงรสที่เป็นกระแสอันดับหนึ่งของไทย โปเตโต้ คอร์เนอร์ (Potato Corner) เป็นระยะเวลาแค่ 4 ปีกว่า กับ 57 สาขาทั่วประเทศ ล่าสุดจัดใหญ่เซอร์ไพรส์เปิดตัว ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกกับแคมเปญ“ยิ่งกินยิ่งฟิน” ตอกย้ำความสดใหม่และเป็นแบรนด์แห่งความอร่อยอันดับ 1 ในใจคนรุ่นใหม่

นายชยภัทร ทองเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ร็อคส์ พีซี จำกัด ผู้นำเข้าและพัฒนาแบรนด์ โปเตโต้ คอร์เนอร์ (Potato Corner) เปิดเผยว่า “โปเตโต้ คอร์เนอร์ (Potato Corner) เป็นแบรนด์เฟรนช์ฟรายส์คลุกผงปรุงรส ที่ได้ดำเนินกิจการในประเทศไทยตั้งแต่ พ.ศ. 2559 ตลอดเวลากว่า 4 ปี บริษัทฯ ได้ขยายสาขาอย่างต่อเนื่องถึง 57 สาขาอยู่ทุกภูมิภาคทั่วประเทศ ทั้ง กรุงเทพมหานคร จ.นครปฐม จ.พระนครศรีอยุธยา จ.นครสวรรค์ จ.เชียงใหม่ จ.เชียงราย จ.ลำปาง จ.ขอนแก่น  จ.อุบลราชธานี จ.อุดรธานี จ.ระยอง อ.ศรีราชา และอ.หาดใหญ่ ยอดขายในปี 2563 มีมูลค่ารวมเกือบ 500 ล้านบาท ซึ่งเพิ่มขึ้นจากปี 2562 มากกว่าร้อยละ 38 และในปี 2564 ตั้งเป้าจะขยายสาขาต่อเนื่องให้ถึง 70 สาขาทั่วประเทศ ตั้งเป้ายอดขาย 700 ล้านบาท พร้อมคาดการณ์เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

“นอกจากนั้น เพื่อให้แบรนด์มีความสดใหม่และครองใจกลุ่มเป้าหมาย จึงได้จัดแคมเปญ ยิ่งกินยิ่งฟิน เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต โดยหวังให้เป็นตัวแทนของแบรนด์ที่มีความเป็นวัยรุ่น สนุก ขี้เล่น ชอบเห็นคนอื่นมีความสุข เช่นเดียวกับที่แบรนด์มอบความสุขให้กับกลุ่มลูกค้ามาตลอด

ด้วยสินค้าที่หลากหลาย ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพ ทั้งผงปรุงรสอันเป็นเอกลักษณ์ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ใช้มันฝรั่งนำเข้าเกรดที่ดีที่สุด ปรุงสดใหม่ทุกถ้วย พร้อมเสริมทัพด้วยเมนูเด็ดอย่าง ไก่ป๊อป และหนังไก่ทอดสูตรพิเศษ ปรุงรสไม่ซ้ำใคร ทำให้ลูกค้าได้บริโภคอาหารอร่อย มีคุณภาพ ยิ่งกินก็ยิ่งฟิน เพราะเราตั้งใจคัดสรรและพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง เมื่อได้เดินเข้ามาหาเราเเล้วจะได้เดินออกจากร้านเราด้วยรอยยิ้มทุกครั้ง” นายชยภัทรกล่าว

สำหรับแคมเปญ ยิ่งกินยิ่งฟิน นอกจากจะเป็นการเปิดตัว ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของ โปเตโต้ คอร์เนอร์ แล้ว ยังเป็นการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ ที่จะมาสร้างประสบการณ์ “ยิ่งกินยิ่งฟิน” ให้กับทุกคน พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษ Flash Sale สุดคุ้มสำหรับผู้ที่รับชมการถ่ายทอดสดในวันที่ 29 มกราคม 2564 เวลา 19.00 เท่านั้น

สามารถติดตามกิจกรรมแคมเปญ ยิ่งกินยิ่งฟิน จาก โปเตโต้ คอร์เนอร์ ผ่านการถ่ายทอดสด   (Live Streaming) ทาง YouTube และ Facebook “Potato Corner Thailand” ในวันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2564 เวลา 19.00 น. สามารถติดตามข่าวสารอื่นๆ ของแบรนด์ได้ทาง Instagram และ Twitter @PotatoCornerTH