MOVIE UPDATE » แรงจัด เปิดตัว ‘RedLife เรดไลฟ์’ รอบแรกเมืองไทย ผู้กำกับ-คอหนัง-อินฟลู แห่ดูแน่นงาน หนังไทยกล้าเล่าที่ไม่มีใครควรพลาด

แรงจัด เปิดตัว ‘RedLife เรดไลฟ์’ รอบแรกเมืองไทย ผู้กำกับ-คอหนัง-อินฟลู แห่ดูแน่นงาน หนังไทยกล้าเล่าที่ไม่มีใครควรพลาด

4 พฤศจิกายน 2023
358   0

นับเป็นอีกครั้งกับการยืนยันความร้อนแรงของหนังไทยที่กำลังมา หลังจากได้รับเลือกเข้าประกวดในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตเกียวครั้งที่ 36 ถึงเวลาภาพยนตร์เรื่อง RedLife เรดไลฟ์ ผลงานที่กลั่นจากความตั้งใจโดย BrandThink Cinema ได้ฤกษ์ประเดิมฉายให้ผู้ชมกลุ่มแรกของเมืองไทยได้ร่วมพิสูจน์เรื่องราวความรักโลกไม่สวย เมื่อคืนวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า  

โดยในงาน RedLife Gala Premiere ครั้งนี้ถือว่าเต็มไปด้วยบรรยากาศที่ครึกครื้น และมีผู้ที่ให้ความสนใจมาร่วมเป็นหนึ่งในปรากฏการณ์เรดไลฟ์กันอย่างเนืองแน่น เพราะนอกจากนักแสดงนำที่มาปรากฏตัวร่วมพูดคุยกันครบทีมทั้งแบงค์ ธิติ, ซิดนีย์ สุพิชชา, จ๋อมแจ๋ม กานต์พิชชา, บิ๊ก ดี เจอร์ราร์ด, ฝ้าย สุมิตตา, ปู กรองทอง และครูนาย มานพ พร้อมด้วยผู้กำกับภาพยนตร์ เอกลักญ กรรณศรณ์ ภาพยนตร์ท้าทายมุมมอง

เรื่อง RedLife ยังได้รับความสนใจจากคนในวงการภาพยนตร์ อาทิผู้กำกับชื่อดังอย่าง คุณอุ๋ย นนทรีย์ นิมิบุตร, คงเดช จาตุรันต์รัศมี หรือนักวิจารณ์ชั้นนำอย่างอาจารย์ประวิทย์ แต่งอักษร รวมทั้งอินฟลูเอนเซอร์และศิลปินนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ เจเจ กฤษณภูมิ, เจมส์ ธีรดนย์ และมิลลิ ที่ต่างขอมาพิสูจน์ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของ BrandThink Cinema แน่นงาน จนกระแสความร้อนแรงยังเกิดเป็นกระแสติดเทร็นด์ทวิตเตอร์ในทันที

โดยRedLife หยิบเอาเรื่องของชีวิตโลกไม่สวยของหนุ่มสาววัยรุ่นที่ไม่มีใครเคยเห็นค่ามาสะท้อนมุมมองใหม่ของความรัก ความหวัง และการต่อสู้ดิ้นรนให้คนดูได้สัมผัส ถือว่าเป็นหนังไทยไม่กี่เรื่องที่กล้าเล่นกล้าเล่า สร้างอีกทางเลือกที่แตกต่างให้กับวงการภาพยนตร์ไทยที่กำลังคึกคักตอนนี้

เตรียมพิสูจน์เรื่องรักโลกไม่สวยที่กระแสรีวิวบวกกำลังหลั่งไหล เรื่องราวชีวิตหนุ่มสาวที่ถูกทิ้งแต่จะขอดิ้นรนให้ได้เป็นคนที่ถูกรัก RedLife เรดไลฟ์” มีกำหนดเข้าฉายทั่วประเทศ2 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์