WHAT'S NEWS » ‘กินเจ’ สไตล์เซเลบริตี้ GEN M ‘EAT – SHOP – PLAY’ ต้องครบ!

‘กินเจ’ สไตล์เซเลบริตี้ GEN M ‘EAT – SHOP – PLAY’ ต้องครบ!

16 ตุลาคม 2020
959   0

 เทศกาลกินเจปีนี้ เชื่อว่าสายเจหลายคนคงกำลังมองหาเดสติเนชั่นที่จะฝากท้องกับเมนูอาหารเจสุดอร่อยกันอยู่ แต่จะดีแค่ไหนที่หากเดสติเนชั่นนั้นจะตอบทุกโจทย์ความต้องการ ทั้ง ‘กิน ช้อป เที่ยว’ แบบครบ จบ ในที่เดียว งานนี้ ศูนย์การค้าโรบินสัน   ไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จึงได้ร่วมกับพันธมิตรร้านอาหาร ร้านค้า และสเปเชียลตี้สโตร์ ชั้นนำภายในศูนย์การค้าฯ กว่า 650 ร้านค้า จัดแคมเปญ ‘กินเจให้สุด ปักหมุดที่โรบินสันไลฟ์สไตล์’ ตั้งแต่วันที่ 16 – 25 ตุลาคม 2563 ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ 24 สาขา ทั่วประเทศ

            คุณศิรดา ศรีธงชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) กล่าวว่า “เพื่อตอกย้ำการเป็น Center of Community ที่มุ่งสร้างประสบการณ์พิเศษที่มากกว่าการช้อปปิ้งแก่นักช้อปอย่างต่อเนื่อง ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ จึงเดินหน้าตอบทุกโจทย์ความต้องการของนักช้อปสายเจในปีนี้ ทั้งที่เป็นกลุ่มครอบครัว กลุ่มวัยทำงาน กลุ่มวัยรุ่น และกลุ่ม Gen M (Millennial Generation) ด้วยการชูจุดเด่นของโรบินสันไลฟ์สไตล์ กับการเสริฟ์สุดยอดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ ทั้ง Eat – Shop – Play แบบ 360 องศา ที่สะดวก ครบ จบ ในที่เดียว เพื่อให้โรบินสันไลฟ์สไตล์กลายเป็นหนึ่งเดสติเนชั่นของนักช้อปสายเจที่ไม่ควรพลาดในปีนี้”

          สำหรับสุดยอดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ตั้งใจมอบให้แก่นักช้อปสายเจทั่วประเทศ ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่เชื้อโควิด – 19 ที่เคร่งครัด ประกอบด้วย ประสบการณ์Eat ที่เราได้ร่วมกับร้านอาหารชั้นนำในศูนย์การค้าฯ อาทิ เอ็มเค เรสโตรองส์, ยาโยอิ, สเวนเซ่นส์, แดรีควีน, เอส แอนด์ พี, ซิซซ์เลอร์, บอนชอน, ฟูจิ, ออนเดอะเทเบิล, คาเฟ่ อเมซอน, โคอิเตะ, ดิแอลลี และร้านอาหารในศูนย์อาหาร (Food Park) รวมกว่า 200 ร้านดัง ยกทัพเมนูอาหาร ขนม และเครื่องดื่มเจ แบบต้นตำรับ และอาหารเจแนวเฮลท์ตี้ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน รวมกว่า 300 เมนู ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น และชาติตะวันตก มาให้เลือกรับประทานกันแบบจุใจ

พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ งานนี้การันตีว่านักช้อปจะอิ่มท้อง อิ่มบุญ และสุขภาพดีจากการกินเจปีนี้แน่นอนShop  สินค้าจากร้านค้าชั้นนำ และร้านสเปเชียลตี้สโตร์ ภายในศูนย์การค้าฯ กว่า 450 ร้าน อาทิ ท็อปส์ มาร์เก็ต, แฟมิลี่มาร์ท, ซูเปอร์สปอร์ต, บีทูเอส, เพาเวอร์บาย, ออฟฟิศเมท, เอทูแซด, เอชแอนด์เอ็ม, ยูนิโคล่, ซีซีดับเบิ้ลโอ, วัตสัน, บูทส์, บิวเทรี่ยม, บิวตี้ บุฟเฟ่ต์, โคโมโนยะ, โมชิโมชิ, มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ซึ่งมีทั้งกลุ่มสินค้าแฟชั่น สินค้าเพื่อสุขภาพ สินค้าอุปโภคบริโภค ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย อุปกรณ์กีฬา เครื่องสำอาง หนังสือ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน 

รวมทั้งวัตถุดิบอาหารเจที่สะอาด ได้มาตรฐานสุขอนามัย ที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย และ Play  กับกิจกรรมการแข่งขัน ‘ศึกเชฟอาหารเจ ไม่จำเจ’ ที่ทางศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ร่วมกับ ซอสปรุงรสตราภูเขาทอง จัดขึ้นเพื่อเชิญชวนน้องๆ นักเรียน นิสิต นักศึกษา มาประชันฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ในการปรุงสุดยอดเมนูอาหารเจ ชิงทุนการศึกษาและของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 15,000 บาท โดยจะทำการแข่งขันในวันที่ 17 ตุลาคม 2563 เวลา 14.00 น. ที่ศูนย์การค้า  โรบินสันไลฟ์สไตล์ 4 สาขา ได้แก่ สาขาลพบุรี กำแพงเพชร บุรีรัมย์ และชัยภูมิ น้องๆ ที่สนใจสามารถดูรายเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Robinson Lifestyle หรือสอบถามรายละเอียดที่จุดบริการลูกค้าศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ทั้ง 4 สาขา

          งานดีขนาดนี้ 2 เซเลบริตี้ Gen M ยุคใหม่ เลยไม่พลาด! ขอมาเช็คอินแบบด่วนๆ  พร้อมเล่าสไตล์ ‘กินเจ’ แบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว ที่เน้น Eat – Shop – Play ที่สะดวก ครบ จบ ในที่เดียว เริ่มที่…

เซเลบริตี้สาวสวย คุณแคท – ธรินรดา พัฒนสิน เผยว่า “ไลฟ์สไตล์ของแคทเป็นคนรักในการดูแลสุขภาพเป็นที่หนึ่งเลยค่ะ แคทชอบออกกำลังกาย และเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์

ยิ่งช่วงนี้ใกล้เทศกาลเจ ยิ่งรู้สึกสนุก เพราะอาหารเจ เป็นอาหารสไตล์ที่เราทานอยู่แล้ว เช่น พวกเมนูผักใบเขียวต่างๆ หรือเต้าหู้ เป็นอะไรที่เลิฟมาก ที่สำคัญคือเดี๋ยวนี้อาหารเจหาทานได้ง่ายมากๆ ค่ะ ตามศูนย์การค้าฯ เขาก็จะมีรวมร้านอาหารต่างๆ หลากสัญชาติให้เลือกเพลินเลย

อย่างวันนี้แคทมาเดินเล่นที่ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง ตอนแรกว่าจะมาหาอาหารเจทานชิลๆ แต่พอมาถึงคือละลานตามากจนเลือกไม่ถูกเลยค่ะ แถมยังได้ช้อปเสื้อผ้าไวท์โทนไปใส่ให้เข้ากับเทศกาลด้วย แฮปปี้มากค่ะ”

            ด้านเซเลบริตี้หนุ่มหล่อสุดฮอต คุณก๊อต – คณิศร เลียวรักษ์โอฬาร เผยว่า “ปกติผมทานเจทุกปีเลยครับ แต่ปีที่แล้วทานไปได้ 3 วัน ก็เจแตก เพราะไปทำงานต่างสถานที่ แล้วเราหาอาหารเจไม่ได้

ตอนนั้นก็แอบเสียดายครับ แต่ปีนี้เราตั้งใจว่าจะทานให้ครบ 9 วันเลย และก็คิดว่าไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เพราะเดี๋ยวนี้อาหารเจหาทานได้ง่ายมากๆ ครับ คือไม่ว่าจะไปไหน ถ้าเราเจอศูนย์การค้า หรือ ห้าง เราแวะไปก็คือตุนได้หลายมื้อเลยครับ

และเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของเทศกาลเจที่ผมหลงใหลก็คือการได้สนุกไปกับเรื่องของแฟชั่นครับ เราชอบแต่งตัวคุมโทนให้เข้ากับเทศกาล พอเทศกาลเจเมื่อไหร่ เราก็จะนึกถึงสีขาว และเหลือง สนุกเพลินกับการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้ามากครับ ผมชอบไปที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์มากๆ ครับ เพราะมองว่าเป็นเดสติเนชั่นที่ครบทั้ง กิน ช้อป เที่ยว ไปที่เดียวอยู่ได้ทั้งวันเลยครับ”

            สายเจไม่ควรพลาด! มาร่วมสัมผัสสุดยอดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ ทั้ง Eat – Shop – Play แบบ 360 องศา ที่สะดวก ครบ จบ ในที่เดียว ในแคมเปญ ‘กินเจให้สุด ปักหมุดที่โรบินสันไลฟ์สไตล์’ ตั้งแต่วันที่ 16 – 25 ตุลาคม 2563 ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ 24 สาขา ทั่วประเทศ