WHAT'S NEWS » ศิลปินน้องใหม่ “โฬม อาร์สยาม” ประเดิมผลงานเพลงแรกในชีวิต “คิดถึงจนนอนไม่หลับ”

ศิลปินน้องใหม่ “โฬม อาร์สยาม” ประเดิมผลงานเพลงแรกในชีวิต “คิดถึงจนนอนไม่หลับ”

1 ธันวาคม 2020
1443   0

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับศิลปินน้องใหม่ป้ายแดงจาก อาร์สยาม ค่ายเพลงอันดับ 1 ผู้ปฏิวัติวงการเพลงไทยที่ยกระดับสู่ดนตรีไร้กรอบพร้อมส่ง “โฬม อาร์สยาม” (ณัชค์สโฬม  ฤกษ์ทิพย์) ชายหนุ่มหน้าใสกับบุคลิกสบายๆ ง่ายๆ รักในเสียงเพลงเป็นชีวิตจิตใจ เล่นเครื่องดนตรีได้หลายชนิดทั้ง กีตาร์ เบส กลอง เปียโน

แต่ที่ชอบที่สุดก็คงเป็นการร้องเพลง เพราะสามารถถ่ายทอดความรู้สึกจากหัวใจผ่านน้ำเสียงของตัวเองไปสู่คนฟัง ทั้งยังฝึกฝนเรียนรู้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ทั้งจากการประกวด และเล่นดนตรีกลางคืน จนกระทั่งได้เข้าสังกัด อาร์สยาม 

กับผลงานเพลงแรกในชีวิต “คิดถึงจนนอนไม่หลับ” เพลงรักสุดละมุนกับเนื้อหาที่เข้าใจคนกำลังอินเลิฟ แต่ต้องห่างไกลคนรัก ถ่ายทอดผ่านมิวสิควิดีโอฟีลกู๊ดสุดน่ารักจากการตีบทแตกของพระเอก “แน็ก-ชาลี  ไตรรัตน์” และนางเอก “หยก-ภัทรภร  ศิริทรัพย์จนันท์” ที่จะทำให้ทุกคนอมยิ้มอารมณ์ดีไปทั้งวัน

โดย “โฬม อาร์สยาม” เปิดใจถึงการทำงานเพลงในสังกัด อาร์สยาม และบรรยากาศการถ่ายทำเอ็มวีในครั้งนี้ว่า“โฬม รู้สึกตื่นเต้นและภูมิใจมากๆ ครับที่ได้มาเป็นศิลปินในค่ายอาร์สยาม แต่ก็กดดันนิดหนึ่งครับ เพราะว่าพี่ๆ ศิลปินอาร์สยามที่ผ่านมาทำผลงานไว้ดีมากๆ โฬมเองก็ต้องเต็มที่มากๆ กับเพลงนี้ ใช้ระยะเวลาหลายเดือนเพื่อปรับให้ดีที่สุด ซึ่ง โฬม ก็ดีไซน์การร้องให้ฟังง่ายและลงตัวที่สุด

โดยมี พี่บั๋ง-สุทธิพงษ์ สมบัติจินดา มาเป็นโปรดิวเซอร์ และได้ พี่เกี๊ย-อนุชา อรรจนาวัฒน์ ช่วยมิกซ์เพลงให้ละมุนและบาลานซ์ดีมากๆ ส่วนบรรยากาศการถ่ายทำเอ็มวีก็สนุกสนานมากครับ ทุกๆ คนเป็นกันเองเหมือนเป็นครอบครัวเลยครับ ขอบคุณ พี่บอล-ภาณุพันธ์ เพ็งคำ ที่เป็นผู้ดูแล ค่ายเพลง อาร์สยาม ลงแรงเป็นผู้กำกับเอ็มวีนี้ให้ด้วยตัวเองและคอยแนะนำแอคติ้งท่าทางรอยยิ้มเพื่อที่จะสื่อให้คนดูอมยิ้มตามๆ กันไป ส่วน พี่แน็ก ชาลี ก็เป็นกันเองมากๆ

รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ที่ พี่แน็ก มาเป็นพระเอกเอ็มวี เพราะ โฬม ก็ชื่นชอบผลงานพี่เค้ามาตั้งแต่เด็กๆ ครับ ด้านนางเอก น้องหยก ก็น่ารักยิ้มละลายทั้งกองถ่ายมาก ขนาดผมไปถามสัมภาษณ์น้อง แล้วน้องหันมายิ้มให้จนผมลืมคำถามไปเลยครับ (หัวเราะ)

พร้อมขอฝากเพื่อนๆ พี่ๆ มิตรรักแฟนเพลงช่วยกดไลค์กดแชร์ และเป็นกำลังใจให้กับ โฬม อาร์สยาม ด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ”