ไม่มีหมวดหมู่ » ปากบอกไม่เป็นไร..แต่ใจอยู่ไอซียู รักสุดเจ็บ “แชมป์” S.D.F. ที่ยังฝืน!!

ปากบอกไม่เป็นไร..แต่ใจอยู่ไอซียู รักสุดเจ็บ “แชมป์” S.D.F. ที่ยังฝืน!!

16 กันยายน 2021
676   0

  ผ่านเรื่องราวความรักมามากมาย  ทั้งถูกเค้าทิ้ง และทิ้งเค้า แต่หนุ่ม “แชมป์-นิตินันท์  จันทร์เดชา” นักร้องนำวง S.D.F.  ก็ยังไม่เข็ดกับเรื่องราวความรัก  รักที่เจ็บปวดที่สุดของแชมป์ในวัยเรียนมหาวิทยาลัย เจ้าตัวเป็นคนบอกเลิกเองเพราะสาวคนนี้ไปเรียนต่างประเทศ

กลับมาพร้อมไดอารี่เล่าเรื่องราวระหว่างตนเองกับแชมป์ทุกวันตลอดระยะเวลา 6  เดือน  ทำเอาเจ้าตัวจุกอก ร้องไห้ยกใหญ่ ทุกวันนี้ยังจำความรู้สึกนั้นได้ดี  จนเกิดเป็นเพลงกลับมาได้ไหม 

หลายเพลงถูกแต่งขึ้นมาจากความรักของตนเอง  ไม่ว่าจะเป็นเพลง ทำไมไม่คิดดีดี   รักคนผิด  เจ็บให้สุดหยุดได้เอง ล้วนแต่เป็นเพลงเศร้าที่เกี่ยวข้องกับความรัก

สาว “โบวี่-อัฐมา ชีวนิจพันธ์” ก็เป็นอีกคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของหนุ่มแชมป์  เคยเล่นเอ็มวีเพลง เรื่องจริงหรือนิยาย ให้แชมป์  จนตกลงลองคุยกันดู สุดท้ายเป็นแค่เพื่อนที่ดีต่อกัน   หลายครั้งที่ปากบอกไม่เป็นไร  แต่ใจอยู่ไอซียู  ตามคอนเซ็ปต์ของวง S.D.F.  แต่หนุ่มแชมป์ก็ยังอยากที่จะมีความรักดีๆ กับเค้าบ้าง   

หลังประกาศตัวย้ายมาอยู่บ้านหลังใหม่ค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ได้ไม่นาน  ล่าสุดวง S.D.F ได้ปล่อยทีเซอร์เพลง “ยังฝืน” ออกมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนเพลงได้หายคิดถึงกันแล้ว “ความอึดอัดแค่หนึ่งวันมันก็นานแล้ว ความเสียใจอยู่กับมันแค่หนึ่งชั่วโมงก็ทุกข์แล้ว  ผมเจ็บมากผมอยากหนีไปให้ไกลๆ แต่ผมก็ฝืนทนคบกับเค้าต่อไป สุดท้ายแล้วถ้าเราฝืนให้ถูกคนมันก็คุ้มที่เราจะฝืนมันครับ” 

ตามชมทีเซอร์ Spoil ประสบการณ์ตรงของทั้ง 3 คน เคยเจอมากับการที่ “ยังฝืน” กับความรักที่เป็นไปไม่ได้  และติดตามชมประสบการณ์ความรักของทั้ง 3 คนได้ S.D.F. OFFICIAL