LIFESTYLE » แสนสิริ ชวนคนรุ่นใหม่ใช้ชีวิตแบบ “Feel Just Right ความพอดีที่ลงตัว”

แสนสิริ ชวนคนรุ่นใหม่ใช้ชีวิตแบบ “Feel Just Right ความพอดีที่ลงตัว”

14 ตุลาคม 2020
557   0

แสนสิริ เผยโฉม อณาสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานี และอณาสิริ ชัยพฤกษ์-วงแหวน ชวน 3 ไลฟ์สไตล์แบรนด์ชั้นนำ ร่วมสะท้อนแนวคิด ?Feel Just Right ความพอดีที่ลงตัว? เติมเต็มการใช้ชีวิต 5 ด้าน 5 ไลฟ์สไตล์ Love / Work / Eat / Play / Live พร้อมชวน หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์ และ วันใหม่ ร่วมแชร์ชีวิตแบบพอดี

อณาสิริ Feel Just Right ความพอดีที่ลงตัว บ้านและทาวน์โฮมที่ถูกคิดอย่างเข้าใจไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่มองหาความพอดีในทุกด้านของชีวิต บาลานซ์ระหว่างชีวิตการทำงานและครอบครัว ผ่านพื้นที่ภายในบ้านและฟังก์ชัน สะท้อนผ่านแนวคิดความพอดีใน 5 ด้านการใช้ชีวิต Love / Work / Eat / Play / Live โดย Love Just Right การดีไซน์พื้นที่ใช้สอยเพื่อแบ่งปันความสุขให้กันและกันในครอบครัวด้วย Connecting Space และห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างขนาดใหญ่ สามารถดัดแปลงเพื่อรองรับการใช้งาน ตามความต้องการ, Work Just Right การดีไซน์พื้นที่เพื่อรองรับการทำงานที่บ้าน

เปิดรับไอเดียใหม่ๆ อาทิ Bay Window ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์, Eat Just Right กับพื้นที่ปลูกพืชสวนครัว ?Eat-Able Garden? สวนผักทานได้ ปลูกง่ายในบ้าน ที่คัดสรรพันธุ์ไม้ผล อาทิ มะม่วง ขนุน มะเฟือง และพืชผักสมุนไพร ต่อยอดจากSansiri Backyard, Play Just Right พื้นที่ออกกำลังกายทั้งในบ้าน และพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน กับ Educational Playground เครื่องเล่นเสริมทักษะสร้างความแข็งแรงกล้ามเนื้อ ที่พัฒนาและออกแบบโดยโรงพยาบาลสมิติเวช ร่วมกับ PlanToys และ Live Just Right อุ่นใจกับคุณภาพชีวิตที่ดีด้วย ?Clean-air House? ?บ้านอากาศดี? ระบบปลอดฝุ่น และเติมออกซิเจน พร้อมทั้งระบบรักษาความปลอดภัย Sansiri Security System และ LIV-24 เทคโนโลยีสังเกตการณ์ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

อาณัติ กิตติกุลเมธี รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ?โครงการอณาสิริ เป็นโครงการคุณภาพที่รวมบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮมที่สะท้อนความพอดีใน 5 มุมการใช้ชีวิต ได้แก่ Love / Work / Eat / Play / Live ซึ่งเมื่อผนวกกับแนวคิด Sansiri Housing Evolution จึงมีความโดดเด่นทั้งในด้านดีไซน์/ ฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างพอดี อีกทั้งยังแบ่งคลัสเตอร์และจัดวางพื้นที่ภายในโครงการได้อย่างลงตัว จึงเกิดเป็นสังคมคุณภาพ ที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและคลับเฮาส์ขนาดใหญ่ เพื่อรองรับคอมมูนิตี้และไลฟ์สไตล์ของครอบครัวได้อย่างโดดเด่น ซึ่งแสนสิริเชื่อว่า อณาสิริ จะเป็นโครงการที่สามารถเติมเต็มทุกความต้องการในการใช้ชีวิตได้อย่างพอดีที่ลงตัว?

ล่าสุด แสนสิริจับมือกับ 3 แบรนด์พันธมิตรไลฟ์สไตล์ชั้นนำ เสริมแนวคิด Feel Just Right เติมเต็มให้กับทุกความต้องการของชีวิต นำโดย โรงพยาบาลเด็กสมิติเวช ผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการเด็กที่เคยร่วมกันพัฒนาโครงการ Sansiri Educational Playground ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วในหลายโครงการและอีก 2 พันธมิตรใหม่ที่มีแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับแสนสิริ ได้แก่ แปลนทอยส์ (PlanToys) แบรนด์ผลิตของเล่นชื่อดังโดดเด่นในเรื่องการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ ตอบโจทย์พัฒนาการเด็ก ด้วยวัสดุจากธรรมชาติที่เป็นมิตรกับคนและสิ่งแวดล้อม สร้างสรรให้เป็นของเล่นสำหรับ Sansiri Educational Playground ในทั้ง 4 โครงการ และจุสก์ ประเทศไทย (JYSK Thailand) ไลฟ์สไตล์เฟอร์นิเจอร์ชื่อดังระดับโลกสไตล์สแกนดิเนเวียน และเป็นครั้งแรกที่ JYSK จะนำเฟอร์นิเจอร์ มาตกแต่งบ้านทั้งหลัง เหมือนยกโชว์รูมของ JYSK มาไว้ในบ้านจริงๆ เพื่อเป็นไกด์ไลน์การแต่งบ้านอณาสิริในสไตล์ความพอดีที่ลงตัว รวมถึงมอบแพคเกจราคาพิเศษเฉพาะสำหรับลูกค้าที่ซื้อบ้านอณาสิริ และสิทธิพิเศษสำหรับ Sansiri Family

พญ.สุรางคณา เตชะไพฑูรย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม โรงพยาบาล สมิติเวช และโรงพยาบาลบีเอ็นเอช และผู้อำนวยการโรงพยาบาลเด็กสมิติเวช เปิดเผยว่า ?หมอคิดว่าวัยเด็กนั้นเป็นช่วงอายุที่มีความสำคัญต่อพัฒนาการของเด็กซึ่งส่งผลต่อความคิดความอ่าน การเรียนรู้ และการใช้ชีวิตในระยะยาวซึ่งต้องขอชื่นชมทั้งแสนสิริและ PlanToys ที่ให้ความสำคัญกับการสร้างอนาคต สร้างโลก ผ่านการเล่นของเด็ก เมื่อเด็กๆได้เล่นในสถานที่ที่เหมาะสม นอกจากจะสร้างพัฒนาการด้านร่างกายที่ดีแล้ว ยังเป็นการเสริม IQ EQ และ MQ อีกด้วย ทำให้เด็กเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคูณภาพเพื่อเป็นแรงผลักดันให้กับคนรุ่นต่อๆ ไป?

ด้าน โกสินทร์ วิระพรสวรรค์ กรรมการผู้บริหารบริษัทแปลนทอยส์ กล่าวว่า?นับเป็นครั้งแรกที่แปลนทอยส์ ร่วมมือกับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เพื่อพัฒนาสนามเด็กเล่น ซึ่งในฐานะผู้ผลิตของเล่นสำหรับเด็กมาตลอด 40 ปี เรามองว่าการพัฒนาและเรียนรู้เป็นสิ่งที่สามารถทำได้ตลอดชีวิต ถ้าเด็กได้รับการพัฒนาและฝึกฝนอย่างถูกต้อง ถูกวิธี และถูกสถานที่ จะส่งผลต่อทั้งชีวิตของพวกเขา ซึ่งของเล่นจะยังช่วยเสริมสร้างจินตนาการให้กับเด็กด้วย ซึ่งจากวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจของแสนสิริ รวมทั้งคอนเซ็ปต์ของการออกแบบโครงการอณาสิริ “Feel just right” ที่สอดคล้องกับแนวความคิดในการออกแบบของเล่นของ PlanToys จึงเป็นที่มาในตัดสินใจที่จะทำโปรเจ็กต์นี้ร่วมกัน โดยการจับมือแบบสามประสาน ทั้งกับคุณหมอผู้เชื่ยวชาญจากโรงพยาบาลเด็กสมิติเวชที่ดูแลอย่างใกล้ชิดในทุกขั้นตอนด้วย?

คมสัน บพิตรพิทักษ์ General Manager JYSK Thailand บริษัท บุญถาวร ไลฟ์สไตล์ เฟอร์นิเจอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ?ปัจจุบันคนจะมองหาความเรียบง่ายในโลกที่วุ่นวาย หามุมสงบในบ้าน ซึ่งสำหรับ JYSK ไลฟ์สไตล์เฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกลุ่มสแกนดิเนเวียน ที่โดดเด่นด้วย Scandinavian Sleeping and Living จึงสะท้อนความพอดีที่ลงตัวได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์เทรนด์การแต่งบ้านของคนรุ่นใหม่ และเป็นครั้งแรกที่ JYSK จะนำเฟอร์นิเจอร์ มาตกแต่งบ้านทั้งหลัง เหมือนยกโชว์รูมของ JYSK มาไว้ในบ้านที่มีสไตล์สอดคล้องกัน เพื่อเป็นไกด์ไลน์การแต่งบ้านอณาสิริในสไตล์สแกนดิเนเวียนให้กับผู้ที่สนใจ รวมถึงมีแพคเกจราคาพิเศษให้ผู้ที่ซื้อบ้านอณาสิริและ Sansiri Family ด้วย?

ด้านคู่พี่น้องสุดซี้ หน่อง ธนา และน้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ เผยว่า ?บ้านเป็นพื้นฐานสำคัญของการใช้ชีวิตเป็นพื้นที่สำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว เพราะฉะนั้นการเลือกซื้อบ้านของแต่ละครอบครัว จึงเป็นเรื่องที่ต้องพิจารณาและวางแผนให้ละเอียดถี่ถ้วน เพื่อให้ตอบรับกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของสมาชิกทุกคน เป็นโอกาสที่ดีสำหรับผมและน้องวันใหม่ ที่ได้มาสัมผัสกับไลฟ์สไตล์แบบ Feel Just Right ความพอดีที่ลงตัวที่อณาสิริ ซึ่งมองว่า ที่นี่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกคนได้ในทุกมิติ เป็นบ้านที่นอกจากจะมีพื้นที่เชื่อมต่อกัน เอื้อต่อความรักระหว่างสมาชิกในครอบครัวแล้ว ยังสามารถจัดสรรพื้นที่การใช้ชีวิตส่วนตัวของทุกคนได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะทำงาน เรียน เล่น หรือพักผ่อน ในขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญกับเด็กๆ ด้วยสนามเด็กเล่นที่มีการร่วมมือกับทั้งแบรนด์ของเล่นชื่อดังอย่าง PlanToys รวมถึงคุณหมอผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลเด็กสมิติเวช มีพื้นที่ส่วนกลาง ทั้งคลับเฮาส์ ฟิตเนส และ ลู่วิ่งออกกำลังกาย ทั้งหมดนี้ ในราคาที่เอื้อมถึง เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นด้านของดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งาน ก็ตอบโจทย์ครอบครัวได้ในทุกมิติจริงๆ?

อณาสิริ เป็นโครงการคุณภาพที่รวมบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮมไว้ด้วยกันในราคาเริ่มต้นเพียง 2 – 6 ล้านบาท สะท้อนความพอดีใน 5 มุมการใช้ชีวิต พร้อมเตรียมเปิดให้เข้าชมอีก 2 โครงการใหม่ ได้แก่ อณาสิริ รังสิต ? คลอง 2 และ อณาสิริ บางนา พร้อมเปิดเฟสใหม่ของโครงการอณาสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานี และ อณาสิริ ชัยพฤกษ์-วงแหวน หลังจากปิดการขายเฟสแรกไปแล้วแม้จะยังไม่เปิดขายอย่างเป็นทางการ และจะเปิดพรีเซลอย่างเป็นทางการพร้อมกัน ทั้ง 4 โครงการ ในวันที่ 28- 29 พฤศจิกายนนี้ พิเศษอีกขั้นเมื่อบ้านใหม่ที่ซื้อโครงการอณาสิริ รับสิทธิ์ทันทีแพคเกจประกันสุขภาพ ?เปี่ยมใจรักษ์? คุ้มครองสูงสุด 770,000 บาทต่อปี* จากวิริยะประกันภัย ครอบคลุมทั้งโรงพยาบาลในเครือ BDMS และโรงพยาบาลทั่วไป ฟรี! ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป