PROMOTION » เอส เอฟ และ โค้ก มอบความสุขสุดพิเศษเพื่อคอหนังกับแคมเปญ “ความสุขที่คู่กัน”

เอส เอฟ และ โค้ก มอบความสุขสุดพิเศษเพื่อคอหนังกับแคมเปญ “ความสุขที่คู่กัน”

1 กุมภาพันธ์ 2021
605   0

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ จับมือ โค้ก ส่งแคมเปญ “ความสุขที่คู่กัน” มอบความรักและความสุขให้ลูกค้า เอส เอฟ รับสิทธิ์ดูหนังแบบสุดคุ้มตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2564 เริ่มต้นด้วยแพ็กเกจบัตรชมภาพยนตร์พร้อมเซทป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มในราคาสุดคุ้ม เก็บสิทธิ์ใช้ได้นานถึงสิ้นปี เริ่มต้นที่ 150 บาท ตั้งแต่วันที่ 2-7 กุมภาพันธ์ 2564 เพียงเป็นสมาชิกบัตร SF+ และซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ด้วยตนเองที่แอปพลิเคชัน SF Cinema และเว็บไซต์ www.sfcinema.com เท่านั้น

และพิเศษกับกิจกรรมต้อนรับเทศกาลแห่งความรักด้วยของขวัญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก SF+ ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema และเครื่องจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ ระหว่างวันที่ 11-24 กุมภาพันธ์ 2564 รับสิทธิ์เล่นเกมลุ้นรับฟรีบัตรชมภาพยนตร์และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท

คุณพิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เอส เอฟ ได้นำมาตรการ ‘ดูแลด้วยใจ’ มาปฏิบัติอย่างเคร่งครัด  โดยเน้นถึงความสะอาด ปลอดภัย และความเอาใจใส่จากการบริการที่ดีของโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ด้วยการทำความสะอาดจุดสัมผัสต่างๆ การอบฆ่าเชื้อภายในโรงภาพยนตร์ การดูแลระบบปรับอากาศ การจัดที่นั่งแบบเว้นระยะห่างระหว่างบุคคล รวมถึงการพัฒนาแอปพลิเคชันให้ลูกค้าสามารถทำรายการด้วยตนเองโดยไร้การสัมผัส เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าและพนักงาน เอส เอฟ ทุกคน และยังเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้สถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทยดีขึ้นโดยเร็ว

เพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนความรู้สึกของลูกค้า เอส เอฟ ทุกคนที่ยังคงคิดถึงการชมภาพยนตร์ในโรงหนัง เราจึงจับมือกับ โค้ก หนึ่งในพันธมิตรที่อยู่คู่กันกับเรามาโดยตลอด จัดแคมเปญ “ความสุขที่คู่กัน” เพื่อมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า เอส เอฟ ได้ชมภาพยนตร์ในราคาสุดคุ้ม ด้วยแพ็กเกจดูหนังคุ้มนาน เก็บสิทธิ์ใช้ได้จนถึงสิ้นปี 2564 มีให้เลือกซื้อทั้งหมด 3 แพ็กเกจ ได้แก่ แพ็กเกจคู่กัน ลูกค้าจะได้รับบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่ง Deluxe 1 ที่นั่ง พร้อมเซทป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มขนาด M จำนวน 1 ชุด ราคา 150 บาท, แพ็กเกจคู่ใจ รับบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่ง Deluxe 2 ที่นั่ง พร้อมเซทป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มขนาด M จำนวน 2 ชุด ราคา 250 บาท และ แพ็กเกจคู่คุ้ม รับบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่ง Deluxe 4 ที่นั่ง พร้อมเซทป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มขนาด M จำนวน 4 ชุด ราคา 400 บาท เพียงเป็นสมาชิกบัตร SF+ และซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ด้วยตนเองที่แอปพลิเคชัน SF Cinema และเว็บไซต์ www.sfcinema.com เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 2-7 กุมภาพันธ์ 2564 พร้อมสามารถใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ – 31 ธันวาคม 2564 ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา (ยกเว้นเอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ)”

คุณพิมสิริ กล่าวเสริมว่า “นอกจากนี้ เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก เราได้เตรียมของขวัญสุดพิเศษสำหรับสมาชิกบัตร SF+ เพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์ผ่านทางแอปพลิเคชัน SF Cinema และเครื่องจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ ระหว่างวันที่ 11-24 กุมภาพันธ์ 2564 รับสิทธิ์เล่นเกมลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรีทันทีและของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท โดยลูกค้าสามารถแลกรับของรางวัลได้ตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2564 ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา (ยกเว้นเอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ)”

ลูกค้า เอส เอฟ สามารถเติมความสุข ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ 2564 กับแคมเปญ “ความสุขที่คู่กัน” พร้อมใช้บริการด้วยความมั่นใจภายใต้มาตรการ “ดูแลด้วยใจ” ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดได้ผ่านโซเชียลมีเดีย WeLoveSF หรือ #SFcinema