ไม่มีหมวดหมู่ » “ทะเล” เจอซีนโหดโดนรถชนคร่าชีวิต “เซ้นต์-นารา” สุดเศร้าปล่อยโฮกลางถนน ในซีรีส์ “Sing Again รักอีกครั้ง”

“ทะเล” เจอซีนโหดโดนรถชนคร่าชีวิต “เซ้นต์-นารา” สุดเศร้าปล่อยโฮกลางถนน ในซีรีส์ “Sing Again รักอีกครั้ง”

18 กรกฎาคม 2022
314   0

เพิ่งจะเริ่มเรื่องก็กลิ่นความดราม่าก็ฟุ้งกระจายสำหรับซีรีส์ “Sing Again รักอีกครั้ง” ล่าสุดกับฉากที่แฟนๆ ได้ติดตามชมกันไปแล้วในตอนที่ ซัน (ทะเล – ทะเล สงวนดีกุล) โดนรถชนเสียชีวิต่อหน้าต่อตา พี่ชายอย่างซอล (เซ้นต์ –  ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) และเพื่อนสนิทอย่างเปียโน (นารา – นารา เทพนุภา) 

ในวันเปิดตัวเดบิ้วต์เป็นศิลปินของซอลซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้ทั้งสองคนบอบช้ำอย่างหนัก เซเป๋ไปคนละทิศละทางเมื่อต้องสูญเสียคนที่รักไปอย่างกะทันหัน

โดยฉากนี้ทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ย่านสีลมหน้าตึกมหานคร เรียกว่าเหมือนในวันที่ถ่ายทำกันอากาศจะรู้เห็นเป็นใจให้ทีมงานและนักแสดงได้จัดเต็มฉากใหญ่กันสุดพลังเพราะลมโชยกำลังดีเย็นสบายแม้จะบ่ายแก่ๆ แล้วก็ตาม ทำให้ฉากนี้ราบรื่นไปได้ด้วยดี

แต่จะมีแค่หนุ่มทะเลเท่านั้นที่แอบมีความตื่นเต้นนิดหน่อยเพราะต้องนอนอาบเลือดปลอมกลางถนนเพียงลำพังแต่ทะเลก็ไม่หวั่นพร้อมลุย เช่นเดียวกับเซ้นต์และนาราที่เตรียมปล่อยโฮน้ำตาท่วมถนนเต็มที่ ซึ่งเบื้องหลังก่อนถ่ายทำฉากรถชนนี้ทีมงานก็ได้ปิดถนนบล็อกกิ้งเซฟความปลอดภัยกันอย่างละเอียด

พอเริ่มถ่าย นาราเดินข้ามถนนไปก่อน แล้วทะเลก็วิ่งข้ามถนนตามไปเพื่อเคลียร์ใจกับนาราโดยไม่ทันมองรถที่วิ่งมาด้วยความเร็ว และพอถึงจุดมาร์คปุ๊บทะเลก็ล้มตัวลงนอนกับพื้น ฟากเซ้นต์กับนารารีบวิ่งเข้ามาดูอาการท่ามกลางความช็อกและตกใจสุดขีดต่างพยายามช่วยกันเรียกแต่ทะเลก็ไม่ฟื้น

ทั้งคู่เลยปล่อยโฮร้องไห้ด้วยความเสียใจ แล้วผู้กำกับก็สั่งคัท ทุกคนต่างปรบมือให้กำลังใจกันและกันที่ทุ่มเทเล่นฉากใหญ่ได้แบบสมจริงอินเนอร์ปังทุกคน

ซึ่งเหตุการณ์นี้มันจะสร้างบาดแผลให้ ซอล กับ เปียโน มากน้อยแค่ไหน แล้วชีวิตพวกเขาจะดำเนินไปอย่างไรเมื่อ ซัน ไม่อยู่แล้ว ติดตามลุ้นเรื่องราวความสนุกกันต่อกับซีรีส์เรื่อง“Sing Again รักอีกครั้ง” ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 19.00 น. ดูก่อนใครทาง TrueID ช่อง ID Station และเวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More และ Netflix