WHAT'S NEWS » เสิร์ฟความสุขหอมหวานในช่วงวันหยุดที่บ้านด้วยแคปซูลกาแฟสด “สตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้”

เสิร์ฟความสุขหอมหวานในช่วงวันหยุดที่บ้านด้วยแคปซูลกาแฟสด “สตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้”

4 พฤศจิกายน 2020
862   0

เปิดประตูสู่เทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี ที่คอกาแฟรอคอยจะได้สัมผัสกับบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองกับผองเพื่อน ครอบครัว และคนที่เรารัก พร้อมดื่มด่ำรสชาติกาแฟสุดพิเศษในช่วงเทศกาล ซึ่งปีนี้พิเศษกว่าทุกปี เพราะเนสท์เล่ได้เปิดตัวแคปซูลกาแฟสด สตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ ครั้งแรกในประเทศไทยทำได้ง่าย ๆ ที่บ้านด้วยเครื่องชงกาแฟแคปซูลเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ มอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้คอฟฟี่ เลิฟเวอร์ได้ดื่มด่ำหนึ่งในเมนูกาแฟยอดนิยมลิมิเต็ด เอดิชั่นประจำเทศกาลคริสต์มาสในกลุ่มเครื่องดื่มสตาร์บัคส์ ฮอลิเดย์

เทศกาลความสุขปีนี้ จะพิเศษกว่าปีไหนๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่คอกาแฟจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การดื่มด่ำกาแฟสไตล์คาเฟ่อย่าง สตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ ในรูปแบบแคปซูลกาแฟสดกันถึงที่บ้าน มีรสชาตินุ่มละมุนและหวานกลมกล่อมจากทอฟฟี่และถั่วคั่ว ผสานช็อตกาแฟเอสเพรสโซ่และนมชั้นดีอย่างลงตัว ซึ่งเป็นรสชาติพิเศษสำหรับคริสต์มาสที่เป็นเอกลักษณ์ของสตาร์บัคส์ แคปซูลกาแฟสด สตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ มีวางจำหน่ายแล้วที่ซูเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และแพลตฟอร์มออนไลน์จนถึงสิ้นปีนี้ หรือจนกว่าผลิตภัณฑ์จะหมด

คอกาแฟจะได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์ใหม่ของกาแฟประจำเทศกาลที่บ้านโดยไม่ต้องไปคาเฟ่ เพราะแคปซูลกาแฟสด สตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ ใช้เครื่องชงกาแฟแคปซูลเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ที่มีระบบความดันน้ำใช้ชงกาแฟสูงถึง 15 บาร์ เทียบเท่ากับเครื่องชงกาแฟขนาดใหญ่ในคาเฟ่ รังสรรค์เมนูกาแฟแก้วโปรดในสไตล์คาเฟ่ ที่คอกาแฟจะได้ดื่มด่ำที่บ้าน และสร้างโมเมนต์ในการเติมเต็มความสุขในช่วงฮอลิเดย์ซีซั่นได้อย่างลงตัว

เติมสีสันเทศกาลแห่งความสุขด้วยกาแฟแก้วโปรด

เพื่อต้อนรับบรรยากาศแห่งความสุขภายใต้วิถีปกติใหม่ 3 เซเลบรุ่นใหม่ที่มีใจรักกาแฟจึงมาร่วมแชร์ไอเดียดี ๆ ในการฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่บ้าน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคอกาแฟ

เริ่มจาก ปอนด์-หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์คนเก่ง เผยว่า “ช่วงเทศกาลหยุดยาวส่งท้ายปีจะชอบอยู่บ้านค่ะ เพราะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข จะเลือกใช้เวลาไปกับคนที่เรารัก อย่างการสังสรรค์ปาร์ตี้บ้านเพื่อน เราก็จะเล่นเกมกัน จับฉลากของขวัญ แล้วก็ชอบไปจิบกาแฟชิว ๆ กับเพื่อน ๆ ช่วยเพิ่มสีสันในวงสนทนาให้สนุกสนานมากขึ้น ยิ่งช่วงคริสต์มาสนึกถึงสมัยเรียนที่อังกฤษ ปอนด์ชอบไปนั่งดื่มกาแฟในคาเฟ่แล้วชอบซื้อแก้วกาแฟสวย ๆ มาใช้ พอตอนนี้ มีแคปซูลกาแฟสด สตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ ที่ชงได้เองที่บ้าน ดีใจมากค่ะ เพราะนอกจากรสชาติที่หอมหวานละมุน อร่อย ที่เป็นรสชาติเอกลักษณ์ช่วงคริสต์มาสแล้ว ยังสามารถทำได้เองง่าย ๆ ที่บ้าน ด้วยเครื่องชงเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ เครื่องชงกาแฟแคปซูลตัวนี้ปอนด์ก็เลิฟมากค่ะ เพราะทั้งดีไซน์สวยงามเหมาะสำหรับแต่งบ้าน และยังมีคุณภาพสูงใช้งานง่ายมาก ๆ ทำให้การชงกาแฟสดดื่มที่บ้านในช่วงวันหยุดยาวของปอนด์สะดวกที่สุดเลยค่ะ”

มาที่ อ้อมแอ้ม-ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ ตัวแทนผู้หญิงทำงานยุคใหม่ กล่าวว่า “เทศกาลแห่งความสุขของแอ้ม ก็ต้องเป็นคริสต์มาสค่ะ ทุกปีจะฉลองที่บ้านกับคุณพ่อคุณแม่ สั่งอาหารร้านโปรดมารับประทานอาหารพร้อมหน้าพร้อมตากัน แล้วก็นั่งจิบกาแฟคุยกัน พูดถึงคริสต์มาสแล้ว แอ้มนึกถึง สตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ เป็นเมนูโปรดประจำเทศกาลที่ต้องไปดื่มที่ร้านสตาร์บัคส์ช่วงปลายปี เพราะหนึ่งปีมีครั้งเดียว แต่ตอนนี้ยิ่งสะดวก มีแคปซูลกาแฟสด สตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ ที่ให้รสชาติสไตล์คาเฟ่ และทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้านด้วยเครื่องเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ คริสต์มาสปีนี้ แอ้มจะซื้อมาดื่มฉลองช่วงคริสต์มาสกับคุณแม่ที่บ้าน สามารถสั่งออนไลน์ได้สะดวก และส่งตรงถึงบ้านเลยค่ะ”

ปิดท้ายด้วย บูม-สุวิชา เมฆอังกูร ผู้บริหารหนุ่ม กล่าวว่า “ชีวิตผมขาดกาแฟไม่ได้ ทุกเช้าก็จะจิบกาแฟที่บ้านทุกวันและดื่มหลังมื้ออาหาร ผมเป็นแฟนสตาร์บัคส์ครับ พอใกล้เทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีแบบนี้ เราก็จะรอคอยว่า จะมีประสบการณ์อะไรใหม่ ๆ มาเซอร์ไพรส์อีก ปีนี้ประทับใจมากครับ เพราะมีแคปซูลกาแฟสด สตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ มาให้เราดื่มชิว ๆ ที่บ้าน ซึ่งชงด้วยเครื่องชงเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ที่ทำให้การชงกาแฟสดที่บ้านสะดวกและง่าย เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของผม ปีใหม่นี้ก็เลยอยากจะส่งความสุขให้กับเพื่อน ๆ ด้วยเครื่องชงกาแฟที่ผมชอบ โดยเฉพาะตอนนี้มีเซ็ตของขวัญสุดพิเศษเป็นเครื่องชงเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ แคปซูลกาแฟสดสตาร์บัคส์ แถมฟรีแก้วสตาร์บัคส์มัค และถุงของขวัญสวยๆ พิเศษแค่ช่วง 2 เดือนเท่านั้น คิดว่าจะเป็นของขวัญปีใหม่ที่คอกาแฟชื่นชอบครับ สนใจซื้อได้ที่แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศครับ”

ได้ไอเดียดี ๆ จาก 3 เซเลบ ไปแล้ว น่าจะโดนใจคอกาแฟในการเติมความสุขที่หอมหวานให้กับคนที่คุณรักที่บ้านในช่วงวันหยุดในเทศกาลแห่งความสุขนี้แน่นอน