ENTERTAINMENT UPDATE » ศิลปิน ‘Star Hunter’ ชวนลูกๆ บอกรักแม่ออนไลน์ ผ่านแคมเปญ #STHบอกรักแม่Challenge

ศิลปิน ‘Star Hunter’ ชวนลูกๆ บอกรักแม่ออนไลน์ ผ่านแคมเปญ #STHบอกรักแม่Challenge

12 สิงหาคม 2021
514   0

“รักกันให้ห่างกัน” เมื่อสถานการณ์โควิด-19 ระลอกล่าสุดยังวิกฤต “วันแม่” ปีนี้ ทำให้หลายคนไม่สามารถกลับไปหาคุณแม่หรือครอบครัวได้ เต๋า – เศรษฐพงศ์ เพียงพอ พระเอกหล่อหน้าใส พี่ใหญ่แห่งบ้าน Star Hunter Entertainment พร้อมศิลปินร่วมค่าย ขอเชิญชวนลูกๆ ทุกคน มาร่วมบอกรักแม่ออนไลน์ ด้วยการโพสรูปคู่กับคุณแม่ หรือ คลิปบอกรักคุณแม่ ตามสไตล์ตัวเองผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมใส่ # (แฮชแท็ก) #STHบอกรักแม่Challenge เพื่อส่งต่อความสุขในช่วงเทศกาลวันแม่แห่งชาติ

ตามติดความประทับใจจากศิลปิน Star Hunter Entertainment ที่จะมาแชร์วิธีบอกรักคุณแม่ฉบับเรียบง่าย แต่อิ่มเอมใจ และน่ารักสุดๆ จะมีใครบ้างตามไปส่องโมเมนต์ดีๆ ได้ในแคมเปญ #STHบอกรักแม่Challenge ที่จะทำให้ทุกคนซึ้งและประทับใจ

เต๋า – เศรษฐพงศ์ เพียงพอ โชว์ภาพสุดคิ้วท์ ที่วิดีโอคอลคุยกับ คุณแม่ณัชชา เพียงพอ ในยามที่ไม่ได้เจอกัน พร้อมแคปหน้าจอมือถือโพสลง IG @taophiangphor เห็นแล้วยิ้มแก้มปริ พร้อมเชิญชวนทุกคนมาบอกรักแม่เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติปีนี้ พร้อมใส่ #STHบอกรักแม่Challenge “เต๋าอยากจะบอกคุณแม่ว่า “คุณแม่สู้ๆ” เพราะคุณแม่เต๋าเป็นพยาบาลที่ต่อสู้เพื่อรักษาผู้ป่วยโควิด อยากจะบอกรักแม่ให้กำลังใจแม่สู้ๆ นะครับ ดูแลสุขภาพด้วยนะครับ เต๋ารักแม่ครับ”

คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี และ คุณแม่สุวิไล เกิดทองทวี

“อยากเชิญชวนทุกคนร่วมบอกรักแม่ออนไลน์ผ่านแคมเปญ #STHบอกรักแม่Challenge เป็นการบอกรักแม่แบบ new normal ในยุคที่สถานการณ์ภายนอกมีเรื่องของโรคระบาดอยู่ ขอเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ อยากจะบอกแม่หลงว่า … “รักแม่มากๆ นะ” รู้สึกโชคดีมากๆ ที่มีแม่ คนนี้คอยซัพพอร์ตทุกๆ อย่าง เพราะฉะนั้นสำหรับเตอร์ วันแม่ หรือ วันไหนๆ มันไม่ได้สำคัญเลย มันสำคัญที่ว่า ในทุกวันที่เตอร์มีแม่อยู่ มันคือวันที่พิเศษแล้ว เตอร์รักแม่นะครับ”

คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา และ คุณแม่ปิยวดี เข็มมณฑา

“อยากให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรง คิดถึงแม่ อยากโทรหา อยากให้คุณแม่อยู่กับลูกไปนานๆ พักผ่อนเยอะๆ และสุดท้ายอยากจะบอกว่า … รักแม่นะครับ”

บาส – สุรเดช พินิวัตร์ และ คุณแม่แพรน้ำฝน พินิวัตร์

 “วันแม่ปีนี้ ก็ขอให้แม่ๆ ทุกคนมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัย ขอให้โควิดไม่มารังควาญ ขอให้ลูกๆ เป็นลูกที่น่ารักเสมอไป และก็อย่าลืมบอกรักแม่ในวันแม่ด้วยนะครับ”

แบงก์ SUPERBOY หรือ แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก และ คุณแม่ธนิดา ศรีทองสุก

“เนื่องในโอกาสวันแม่ อยากจะบอกว่า… คิดถึงแม่นะครับ ไม่ได้เจอแม่นานมากแล้ว หลายเดือนอยู่ เพราะว่าไม่ได้กลับบ้านเลย ช่วงนี้โควิดหนักมากก็อยากจะให้แม่ดูแลรักษาสุขภาพตัวเองดีๆ ด้วยนะครับ ไม่ต้องห่วงแบงก์นะครับ เพราะว่าแบงก์สบายดี ฉีดวัคซีนเรียบร้อยแล้ว  จะตั้งใจทำงานเก็บเงินให้ได้เยอะๆ นะครับ ก็มีโอกาสถ้ากลับได้ก็จะกลับไปหา แต่ช่วงนี้อยากให้ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆ นะครับ รักแม่นะครับผม”

ภณ SUPERBOY หรือ ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย และ คุณแม่อัญวริญญ์ เอี่ยมกำชัย

            “สวัสดีวันแม่นะครับลูกคนไหนที่อยู่ไกลคุณแม่ ก็สามารถโทรไปบอกรัก หรือ ส่งข้อความไปหาท่านได้ ส่วนลูกคนไหนที่อยู่ใกล้คุณแม่ และไม่กล้าบอกรัก คุณแม่ตรงๆ ก็ทำอย่างนี้ได้นะครับ (พูดจบภณก็แอบหอมแก้มคุณแม่เพื่อแสดงความรักตามคลิป) รักคุณแม่นะครับ ก็ขอให้คุณแม่ทุกๆ คน มีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง อยู่กับลูก กับหลาน ไปนานๆ นะครับ”

เจ็ท SUPERBOY หรือ เจ็ท – เจษฎากร บัณฑิต และ คุณแม่ประภาพร กลิ่นสัมผัส

“เจ็ทจะมาบอกรักคุณแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่นะครับ… เจ็ทรักแม่นะครับ ขอให้แม่มีสุขภาพแข็งแรง ขอให้คุณแม่คิดสิ่งไหนขอให้ได้สิ่งนั้นนะครับ เจ็ทจะเป็นลูกที่น่ารักแบบนี้ตลอดไป จริงๆ เจ็ทคุยกับคุณแม่ทุกวันและบอกรักกันตลอดเวลา คิดว่า … ไม่ว่าจะวันไหนๆ เราก็บอกรักคุณแม่ได้นะครับ … รักแม่นะครับ”

เฟอร์กี้ SUPERBOY หรือ เฟอร์กี้ – ภวฤทธ์ เพาเวอร์ และ คุณแม่ปริศนา เพาเวอร์

“สุขสันต์วันแม่นะครับ ขอให้คุณแม่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง อยู่กับหนูไปนานๆ นะครับ … รักแม่นะครับ”

กาด SUPERBOY หรือ กาด – กาด พลอยสุภา และ คุณแม่จารุวรรณ เจียมจำนรรจา

“เนื่องในโอกาสวันแม่ กาดขอให้แม่สุขภาพร่างกายแข็งแรง รักแม่มากๆ ด้วย ถึงแม้ไม่ได้เจอกัน ก็คิดถึงแม่เสมอนะครับ”

แบงค์ SUPERBOY หรือ แบงค์ – ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์ และ คุณแม่มนัสชนก มิตรประเสริฐ

“ขอบคุณคุณแม่ที่คอยดูแลแบงค์มาอย่างดี ซัพพอร์ตในสิ่งที่แบงค์อยากจะทำ และคอยให้กำลังใจเสมอ ผมดีใจที่ได้เกิดเป็นลูกของแม่นะครับ ผมจะทำให้แม่ภูมิใจครับ วันแม่ปีนี้ถึงแม้เราจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ผมคิดถึงแม่ทุกวัน อยากบอกแม่ว่า … ผมรักแม่มากๆ นะครับ”

โบนัส SUPERBOY หรือ โบนัส – ธนเดช ดีสีสุข และ คุณแม่ณญาดา ดีสีสุข           “เนื่องในโอกาสวันแม่ ก็ขอให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรง ขอให้อยู่เป็นร่มโพธ์ร่มไทรของลูกไปนานๆ นะครับ สุขสันต์วันแม่นะครับ”

จูเนียร์ SUPERBOY หรือ จูเนียร์ – รณกร สุนทรนนท์ และ คุณแม่ศิริเพ็ญ ลาภเจริญ

“จะมาบอกรักคุณแม่ เนื่องในวันแม่ ขอให้คุณแม่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง อยู่กับเนียร์ไปนานๆ ขอให้คิดสิ่งใดสมปรารถนาทุกอย่าง สิ่งใดที่ลูกชายคนนี้ได้ทำผิดพลาดไป ขอให้คุณแม่ให้อภัย ขอให้คุณแม่มีความสุขมากๆ ลูกชายคนนี้จะเป็นเด็กดี จะไม่ดื้อ โตแล้ว อยากให้คุณแม่รู้ว่า ถึงไม่ว่าจะยังไง ความรักที่ลูกชายคนนี้มีให้คุณแม่ก็ยังคงจะเพิ่มขึ้นทุกๆ วันนะครับ เนียร์รักคุณแม่นะครับ”

ตั๋ง SUPERBOY หรือ ตั๋ง – วีรพงษ์ จันทร์คำเรือง และ คุณแม่วรรณา เกตุมณี

“วันแม่ปีนี้ อยากจะบอกแม่ว่า… เป็นห่วงแม่มากๆ นะครับ อยากให้แม่ดูแลสุขภาพดีๆ อย่าหักโหม อย่าฝืนตัวเองจนเกินไป พักผ่อนได้ ก็ขอให้พักผ่อนเต็มที่ ไม่ต้องเป็นห่วงตั๋ง ตั๋งอยู่ได้สบายมาก ไม่ต้องเป็นห่วง ถ้าสถานการณ์ดีขึ้น ตั๋งสัญญาว่าตั๋งจะกลับบ้านไปหาแม่แน่นอน และตั๋งขอบคุณแม่มากๆ ที่คอยให้กำลังใจตั๋งมาตลอด ตั๋งจะพยายามทำหน้าที่ของตั๋งให้ดีที่สุด เพื่ออนาคต เพื่อครอบครัวเราให้ดีขึ้น อยากจะบอกแม่ว่า … รักแม่นะครับ”

ดุล – ดุล ร่มจำปา และ คุณแม่ดวงกมล ร่มจำปา

“แม่ครับ สุขสันต์วันแม่นะครับ วันแม่ปีนี้ขอให้คุณแม่มีความสุข และสุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอบคุณแม่มากๆ สำหรับทุกอย่างนะครับ ตั้งแต่เด็กมาไม่ว่าจะอยากทำอะไรแม่ก็จะคอยซัพพอร์ตทุกๆ เรื่องเลย ดูแลตัวเองดีๆ นะครับช่วงนี้ ไว้โควิดหมดไปเที่ยวกันนะครับ รักแม่ครับ”

เจมส์ – กษม กาญจนวัฒนา และ คุณแม่กัลยา กาญจนวัฒนา

“สุขสันต์วันแม่นะครับคุณแม่ เนื่องในวันแม่ เจมส์อยากจะขอโทษคุณแม่ ที่เป็นเด็กดื้อ ไม่ยอมเชื่อฟังคุณแม่ในหลายๆ เรื่อง ชอบเอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ เชื่อมั่นในตัวเองมากเกินไป จนบางครั้งก็ทำพลาดอะไรหลายๆ อย่าง … ต่อจากนี้จะเชื่อฟังคุณแม่ให้มากขึ้น ลดทิฐิตัวเองลง จะเป็นลูกที่ดี จะตั้งใจทำงาน และจะทำให้ประสบความสำเร็จให้คุณแม่เห็นนะครับ รักคุณแม่นะครับ”

ISBANKY – มณฑป เหมตาล และ คุณแม่พเยาว์ เหมตาล

“เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ อยากจะมาบอกรักแม่ผ่านโซเชียล รักแม่มากๆ จริงๆ ผมบอกรักแม่ทุกวัน แต่ตอนนี้ผมมาอยู่กรุงเทพแล้วกลับไปจันทบุรีไม่ได้ เลยไม่มีโอกาสได้กอดท่าน ถึงจะอยู่ไกลแต่ก็คิดถึงนะครับ อยากจะฝากถึงทุกๆ คน ใครที่อยู่ไกล ไม่สามารถกลับไปกอดแม่ได้ ก็ให้โทรศัพท์ไปบอกคิดถึงท่าน บอกรักท่าน หรือไม่ก็ส่งข้อความไลน์ไปบอกท่าน แค่นี้แม่ก็มีความสุขมากๆ ครับ”

แบงค์ – ธีวรา ปัญญะธารา และ คุณแม่จารุมาศ ปัญญะธารา

“วันนี้เป็นวันแม่ แบงค์อยากจะอวยพรคุณแม่ของแบงค์ให้สุขภาพแข็งแรง อยู่กับลูกไปนานๆ ขอให้คุณแม่ไม่ติดโควิด ไม่มีอะไรจะพูดมาก และสัญญาว่าจะเป็นลูกที่ดีของคุณแม่ และอยากจะฝากถึงคุณแม่คุณพ่อท่านอื่นๆ ช่วงนี้โควิดระบาดหนัก และเชื้อค่อนข้างรุนแรง อยากให้ทุกคนระวังตัวและรักษาสุขภาพกันด้วยครับ สุดท้าย… แบงค์รักแม่นะครับ”

บิ๊ก – ธนกร กุลจรัสสมบัติ และ คุณแม่วิไล กุลจรัสสมบัติ

“รักแม่นะครับ” (และบิ๊กก็เอี้ยวตัวไปหอมคุณแม่ตามคลิปน่ารักมากๆ)

ฟลุค – วชิรวิชญ์ จารุเรืองพงศ์ และ คุณแม่รมิดา จุฬาพักต์ภากร

“เนื่องในโอกาสวันแม่ในปีนี้ ฟลุคก็จะมาบอกรักคุณแม่ผ่านวิดีโอ เนื่องจากฟลุคกับคุณแม่อยู่คนละจังหวัด ไม่สามารถเดินทางมาเจอกันได้ ช่วงนี้เราก็ต้องเว้นระยะห่าง ก็ขอให้คุณแม่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอให้คุณแม่มีความสุขทุกวัน ฟลุครักแม่มากนะคะ”

เรื่องราวความประทับใจของลูกๆ จากค่าย Star Hunter Entertainment ที่มีต่อ “คุณแม่” ในช่วงเทศกาลวันแม่ พร้อมเชิญชวนลูกทุกคนมาร่วมบอกรักแม่ออนไลน์ผ่านแคมเปญ #STHบอกรักแม่Challenge

สามารถติดตามความเคลื่อนไหว และแคมเปญ พร้อมกิจกรรมดีๆ ต่าง ๆ จาก Star Hunter Entertainment ได้ทาง IG : @starhunter_entertainment ; Facebook Fanpage : https://web.facebook.com/starhunterstudio/ ; Twitter : @starhunter_ent