WHAT'S NEWS » ส่งต่อความรัก ต้อนรับวันวาเลนไทน์ปี 2021 กับ Swarovski Valentine’s Day Selections

ส่งต่อความรัก ต้อนรับวันวาเลนไทน์ปี 2021 กับ Swarovski Valentine’s Day Selections

4 กุมภาพันธ์ 2021
1249   0

ช่วงเดือนแห่งความรักนี้ สวารอฟสกี้ชวนเติมเต็มพลังแห่งรักด้วยคอลเลกชันสุดอมตะ เพื่อแสดงออกถึงความรักอันเป็นนิรันดร์กับ Swarovski Valentine’s Day Selections ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษในโอกาสฤดูแห่งความรักและการให้ กับความงดงามแสนโรแมนติกเหนือกาลเวลาที่สัมผัสได้

ต้อนรับวันวาเลนไทน์นี้ด้วยเครื่องประดับจากสวารอฟสกี้ ที่รังสรรค์มาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้วันพิเศษของคุณและคนที่คุณรักมีความหมายมากยิ่งขึ้น มอบความรู้สึกอบอวลไปด้วยรักแท้ที่พร้อมเปล่งประกายเจิดจรัสผ่านเครื่องประดับคริสตัล กับดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความหมายแสนโรแมนติก รับกับโทนสีสุดคลาสสิคชวนหลงใหลได้อย่างลงตัว ซึ่งเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับมอบให้เป็นของขวัญแทนใจให้กับคู่รัก ครอบครัว เพื่อน หรือแม้กับตัวเองในช่วงเทศกาลแห่งความรักที่จะถึงนี้

ไฮไลท์ใน Valentine’s Day Selections

ATTRACT

ค้นพบความงามของงานฝีมืออันประณีตที่สะท้อนประกายชวนหลงใหลกับเครื่องประดับกลุ่ม Attract ที่มีดีไซน์สวยงามและรูปลักษณ์ที่ทันสมัย แต่ยังคงไว้ซึ่งความละเอียดอ่อน ทำให้เครื่องประดับชิ้นนี้เหมาะสำหรับคนพิเศษในชีวิตของคุณเป็นอย่างยิ่ง

Styling Tips: จับคู่สร้อย Attract กับข้อมือสุดระยิบระยับจากคอลเลคชันนี้ เพื่อเพิ่มความหรูหราให้ลุคของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

INFINITY

สวารอฟสกี้ได้นำเอาสัญลักษณ์ของความไม่มีที่สิ้นสุดมาใช้ในเครื่องประดับชิ้นนี้ เพื่อแสดงออกถึงความรักอันเป็นนิรันดร์ ซึ่งมาพร้อมกับโทนสีที่สะกดสายตาบนคริสตัลที่ทอประกายแวววับ

Styling Tips: จับคู่ต่างหู Infinity และกำไลข้อมือ Infinity เพื่อสร้างลุคที่สง่างามได้ไม่มีที่สิ้นสุด

TENNIS DELUXE

สวารอฟสกี้นำเสนอเครื่องประดับสุดอมตะตลอดกาล ด้วยการเจียระไนที่ประณีตและดีไซน์ที่ถูกปรับให้มีความทันสมัยมากขึ้น ทำให้เครื่องประดับชิ้นนี้ดูเปล่งประกายสง่างามในทุกการเคลื่อนไหว ถือเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบเพื่อเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษนี้

Styling Tips: เลือกจับคู่ Tennis Deluxe กับเครื่องประดับชิ้นอื่นในคอลเลกชัน เพื่อสร้างลุคที่หรูหราทันสมัย เพอร์เฟ็คตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

TWIST

จุดประกายความโดดเด่นด้วยดีไซน์และรูปทรงที่โค้งงอของเครื่องประดับกลุ่ม Twist รูปทรงแบบเกลียวที่ทันสมัยมอบความรู้สึกที่พลิ้วไหวให้กับเสื้อผ้าและผู้สวมใส่ และยิ่งงดงามเมื่อต้องแสงไฟ

Styling Tips: จับคู่สร้อยคอ Twist กับต่างหูแบบห่วงและแหวน เพื่อสร้างเสน่ห์ใหม่ ๆ ให้คุณผู้หญิงทุกคนได้เจิดจรัสในแบบของตัวเองยิ่งกว่าที่เคย

เครื่องประดับที่คัดสรรมาในเทศกาลวันวาเลนไทน์จากสวารอฟสกี้ มีวางจำหน่ายที่ร้านสวารอฟสกี้ทุกสาขาทั่วประเทศ และผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง LINE Official Account ของสวารอฟสกี้ ประเทศไทย (@swarovskithailand)

ค้นพบแรงบันดาลใจและวิธีสร้างสรรค์ประกายเจิดจรัสจากสวารอฟสกี้ในแบบอื่น ๆ ให้กับตัวเอง ได้ที่ #SparkDelight  ติดตามข่าวสาร และข่าวผลิตภัณฑ์ของสวารอฟสกี้เพิ่มเติมผ่าน Instagram และ Facebook