ไม่มีหมวดหมู่ » ที (Jetset’er) ย้ายมาซบ! “Me records” ไร้ปัญหาสังกัดเดิม ประเดิม feat. Pause ซิงเกิลใหม่ “ฉันขอโทษในทุกอย่าง” ประกอบซีรีส์ “Remember You” (คือเธอ)

ที (Jetset’er) ย้ายมาซบ! “Me records” ไร้ปัญหาสังกัดเดิม ประเดิม feat. Pause ซิงเกิลใหม่ “ฉันขอโทษในทุกอย่าง” ประกอบซีรีส์ “Remember You” (คือเธอ)

14 สิงหาคม 2021
995   0

ออกเดินทางครั้งใหม่สำหรับ ที (TEE JETS)”  หรือ ทีพิพิธพล พุกกะณะสุต  ย้ายจากบ้านหลังเดิมมาบ้านหลังใหม่ที่ ME RECORDS” ประเดิม feat. Pause  ซิงเกิลใหม่  ฉันขอโทษในทุกอย่าง ประกอบซีรีส์  “Remember You” (คือเธอ) ซึ่งที และเฟ้น(ประภาพ ตันเจริญ)ได้พูดถึงการทำงานร่วมกันในครั้งนี้ว่า

ที (TEE JETS) “หลังจาก Jetset’er ประกาศพักวงเมื่อเดือนที่เเล้ว  เราเลยตัดสินใจแยกย้ายกันไปหาแพสชั่นในแบบของตัวเองเลยดีกว่า พอเราบอกเหตุผลไปทางแกรมมี่ก็เข้าใจทุกอย่าง และการที่ผมย้ายมาอยู่ ME RECORDS ก็เพราะว่าอยากกลับมาร่วมงานกับพี่ฟองเบียร์อีกครั้งครับ 

พอพี่เบียร์ชวนมา Feat. กับซิงเกิลใหม่ของวงพอส “ฉันขอโทษในทุกอย่าง” ผมก็ตอบรับทันที ได้รับเกียรติมากดีใจมากที่ได้มา Feat. กับวง พอส ผมเองก็ชอบพอส และเสียงของ เฟ้น อยู่แล้ว  เพลงนี้เป็นเพลงประกอบซีรีส์ที่เข้ากับเนื้อเรื่อง ผมฟังตอนเป็นเดโม แค่เสียงเปียโนขึ้นมาก็เพราะแล้ว เมโลดี้สวยงาม หลังจากนั้นผมก็ไปดีไซน์ในส่วนร้อง ว่าต้องใช้เสียงร้องและอารมณ์แบบไหน โทนไหน เพื่อให้เข้ากับตัวละครนั้นๆนอกจากนี้ผมมีแพลนจะปล่อยเพลงเดี่ยวในช่วงเดือนตุลาคม ตอนนี้ผมมีเพลงในสต็อกเยอะมากน่าจะทยอยปล่อยมาให้แฟนๆหายคิดถึงกัน   ผมเองมีช่องยูทูป คัพเวอร์ และต่อโมเดลเซย์ย่า ก็ไปติดตามกันได้ที่ช่อง TEE JETS นะครับ

เฟ้น ตัวเเทนของวงพอสก็รู้สึกขอบคุณและเป็นเกียรติมากครับที่ได้ร่วมงานกับพี่ที สำหรับเอ็มวีเพลงนี้เราสองคนก็เป็นตัวแทนของพี่น้องแบบซีรีส์ในเรื่องแต่เรามาในพาร์ทของการนำเสนอเพลงแทน เรื่องราวของพี่น้องที่ขัดแย้งกันไม่คุยกัน

เพลงนี้ตอนร้องเน้นอารมณ์มากๆต้องร้องให้พอดีกับความหมายของเนื้อเพลงที่อยากสื่อออกไป ซึ่งก็หวังว่าจะถูกใจกันนะครับ ซีรี่ส์ก็น่าดูมาก นำแสดงโดยซุป’ตาร์รุ่นใหม่ เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข, เต-ตะวัน วิหครัตน์, เบลล์-เขมิศรา พลเดช  อีกด้วย ยังไงก็ฝากติดตามเพลง ฉันขอโทษในทุกอย่าง ประกอบซีรีส์ Remember You (คือเธอ) ดูได้ทาง Youtube : ME RECORDS นะครับ เเละเเอพพลิเคชั่นฟังเพลงทุกที่เลยครับ