WHAT'S NEWS » ทาโก้ เบลล์ เชิญชวนแฟนทาโก้สนุกกับ (Party Fries) อร่อยได้ยาวนานกว่า ที่สาขาใหม่ สุขุมวิทซอย 11 เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

ทาโก้ เบลล์ เชิญชวนแฟนทาโก้สนุกกับ (Party Fries) อร่อยได้ยาวนานกว่า ที่สาขาใหม่ สุขุมวิทซอย 11 เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

11 มีนาคม 2020
749   0

ทาโก้ เบลล์ เอาใจแฟนทาโก้ด้วยเมนูเฟรนช์ฟรายส์สุดพิเศษ “ฟีเอสต้า ฟรายส์” (Fiesta Fries)  หรือ ปารตี้ ฟรายส์ (Party Fries)  ที่รวมเฟรนช์ฟรายส์เนื้อสัมผัสแน่นๆ ผสมคลุกเคล้ากับเครื่องปรุงรสสไตล์เม็กซิกันได้อย่างลงตัว เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ซึ่งร้านทาโก้ เบลล์ ในประเทศไทย จะเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สนุกกับ “ปาร์ตี้ ฟรายส์”  ได้ชิมทุกรสชาติความอร่อยของเฟรนช์ฟรายส์ยอดฮิตของทางร้านทาโก้ เบลล์  ได้ตั้งแต่ 15 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป  และพิเศษที่ร้านทาโก้ เบลล์  สาขาสุขุมวิทซอย 11 เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ลูกค้าอร่อยได้ยาวนานมากกว่าเดิม

“ฟีเอสต้า ฟรายส์” มีให้เลือกด้วยกัน 3 รสชาติ คือ เฟรนช์ฟรายส์  (Regular), ชีสซี่ (Cheesy) และเม็กซิกัน  (Mexican)

เฟรนช์ฟรายส์ของทาโก้ เบลล์ มีเอกลักษณ์ที่อร่อยแตกต่างจากที่อื่น ลูกค้าจะเพลิดเพลินไปกับฟรายส์ที่สดใหม่ ชิ้นหนา สัมผัสเนื้อนุ่มแน่นด้านใน ส่วนด้านนอกกรอบกำลังดี และคลุกเคล้าด้วยเครื่องปรุงรสชาติสไตล์เม็กซิกัน  สำหรับชีสซี่ ฟรายส์ จะท็อปปิ้งด้วยซอสนาโช่ชีส เชดด้าและมอสซาราเรลล่าชีส ที่มาเมลท์รวมกัน ขณะที่เม็กซิกัน ฟรายส์ มาแบบ      จัดเต็ม ท็อปปิ้งด้วย พิโกเดอกัลโล (ซัลซ่า), ครีมเปรี้ยว และกัวคาโมเล ลูกค้าจะทึ่งกับขนาดและเนื้อภายในของมันฝรั่งและจะรู้ซึ้งว่า เมนูนี้อร่อยสุดยอดเพียงใด และตั้งแต่ร้านทาโก้ เบลล์ เปิดสาขาแรกที่เมอร์คิวรี่ วิลล์ @ชิดลม เมนูเฟรนช์ฟรายส์กลายเป็นหนึ่งในเมนูยอดนิยมของลูกค้ากลุ่มต่างๆไปแล้ว

นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร TTA และกรรมการ บริษัท สยามทาโก้ จำกัด เปิดเผยว่า “นับตั้งแต่ทาโก้ เบลล์ เปิดตัวในประเทศไทย เมื่อปีที่ผ่านมา เราสร้างสรรค์เมนูใหม่ๆ ออกมาเพิ่มอยู่เสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้มีประสบการณ์ใหม่ๆ ทุกครั้ง เมื่อมารับประทานอาหารในร้านอาหารกึ่งเม็กซิกันสไตล์ของเรา และในวันนี้ เราก็เปิดตัว “ฟีเอสต้า ฟรายส์” เมนูสุดพิเศษที่อร่อยจนหยุดไม่ได้ โดยเฉพาะสำหรับกลุ่มมิลเลนเนียล ผู้รักการปาร์ตี้และใช้เวลาสนุกสนานกับเพื่อนๆ จะพบว่า “ปาร์ตี้ ฟรายส์” เป็นอะไรที่เพอร์เฟคมากจริงๆ  และหากลูกค้าที่เป็นแฟนทาโก้ เบลล์ ตัวจริง อยากจะปาร์ตี้ที่ร้านทาโก้ เบลล์ ให้นานจุใจมากกว่าเดิม  แนะนำร้านทาโก้ เบลล์ สาขาสุขุมวิทซอย 11 สาขาใหม่ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง รับรองไม่ผิดหวัง” 

“ฟีเอสต้า ฟรายส์” หรือ “ปาร์ตี้ ฟรายส์” พร้อมเสริฟให้กับลูกค้าในทุกสาขาของร้านทาโก้ เบลล์ ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคมนี้เป็นต้นไป โดยมีราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 39 บาทสำหรับเฟรนช์ฟรายส์ปกติ, 59 บาท สำหรับชีสซี่ฟรายส์ และ 79 บาท สำหรับเม็กซิกันฟรายส์   ท่านสามารถอัพเดทข้อมูลข่าวสารและสิทธิพิเศษจาก ทาโก้ เบลล์ ประเทศไทย ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจFacebook.com/TacoBellTH, IG@TacoBellTH, ทวิตเตอร์ @TacoBellTH และ ไลน์ @TacoBellTH