TV PROGRAM » Tale of the Nine Tailed 1938 เตรียมเข้าฉายแบบ Exclusive ที่ Prime Video

Tale of the Nine Tailed 1938 เตรียมเข้าฉายแบบ Exclusive ที่ Prime Video

18 เมษายน 2023
259   0

ซีรีส์แฟนตาซีเรื่อง Tale of the Nine Tailed 1938 (เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง 1938) ผลงานจาก Studio Dragon บริษัทโปรดักชั่นคุณภาพชื่อดังของ CJ ENM เตรียมเข้าฉายทั่วโลกแบบ Exclusive ที่ Prime Video เริ่มตอนแรกวันที่ 6 พฤษภาคม นี้ เรื่องราวภาคต่อของ อียอน (อีดงอุค) ที่เป็นกูมิโฮ หรือ จิ้งจอกเก้าหาง ที่ในครั้งนี้เขาต้องย้อนกลับไปในปี 1938

โดย Tale of the Nine Tailed 1938 เป็นอีกหนึ่งรายการคุณภาพจากประเทศเกาหลีของ Prime Video ที่นำมาเสริมทัพความยอดเยี่ยมร่วมกับเนื้อหาอื่นๆที่มีอยู่แล้ว เช่น ซีรีส์ True to Love, Island และ รายการวาไรตี้ Jinny’s Kitchen เป็นต้น ทั้งนี้ลูกค้า Prime Video ในสหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, แคนาดา, ออสเตรเลีย, ไต้หวัน, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, อินเดีย, สิงคโปร์, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, เวียดนาม รวมถึงประเทศไทย จะสามารถรับชมตอนใหม่ของซีรีส์ Tale of the Nine Tailed 1938 ได้ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม นี้ สำหรับประเทศอื่นๆทั่วโลกจะสามารถรับชมรายการนี้ได้ในช่วงเวลาถัดไป

จากความสำเร็จในซีซั่นแรกที่นำเสนอเรื่องราวของจิ้งจอกเก้าหาง หรือ กูมิโฮ ซึ่งเป็นตัวละครเหนือธรรมชาติที่รู้จักกันดีในตำนานของเกาหลี Tale of the Nine Tailed 1938 (เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง 1938) จะนำตัวละครคุ้นเคยที่คุณรักจากซีซั่นแรกร่วมด้วยตัวละครใหม่มาผนึกกำลังกันเพื่อเรื่องราวที่น่าติดตามในซีซั่นที่สองนี้ โดย อีดงอุค และ คิมบอม ได้กลับมารับบทเดิมของตัวเองอีกครั้ง กับบทบาทของจิ้งจอกเก้าหางสองพี่น้องต่างแม่ อีดงอุค เจ้าของผลงานซีรีส์เรื่องดังมากมาย เช่น Guardian: The Lonely and Great God (ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ), Bad and Crazy, Touch Your Heart และอื่นๆ ในบทของ อียอน จิ้งจอกเก้าหางผู้เต็มไปด้วยอันตรายและเสน่ห์เกินต้านทาน และ คิมบอม ที่เคยมีผลงานก่อนหน้าอย่างเรื่อง Ghost Doctor, Law School, Boys Over Flowers และอื่นๆ ในบทของ อีรัง ครึ่งจิ้งจอกเก้าหางครึ่งมนุษย์ที่เปี่ยมเสน่ห์ไม่แพ้พี่ชายของเขา

ในซีซั่นใหม่นี้ได้นักแสดงอย่าง คิมโซยอน และ รยูคยองซู มาร่วมนำแสดงด้วย โดยจะเป็นตัวละครตัวใหม่ที่มีบทบาทสำคัญใน Tale of the Nine Tailed 1938 ทั้งนี้ คิมโซยอน นักแสดงเจ้าของรางวัล Baeksang Arts Awards สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมประเภทรายการโทรทัศน์ จากผลงานเรื่อง The Penthouse: War in Life จะมารับบทเป็น รยูฮงจู ผู้มีความสัมพันธ์ในอดีตกับอียอน และ รยูคยองซู นักแสดงที่เป็นที่รู้จักจากผลงานซีรีส์เรื่อง Itaewon Class, Lovestruck in the City และ Hellbound จะมารับบทเป็น ชอนมูยอง ผู้เคยเป็นเพื่อนเก่าของอียอนและรยูคยองซู นอกจากนี้นักแสดงอย่าง ฮวางฮี และ คิมยงจี จากซีซั่นแรกจะกลับมารับบทนำในซีซั่นนี้อีกด้วย

เรื่องราวใน Tale of the Nine Tailed 1938 (เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง 1938) อียอนได้ย้อนกลับไปในปี 1938 และได้พบกับผู้คนที่คุ้นเคย อย่างเช่น อีรัง น้องชายของเขา ที่มีความสัมพันธ์แตกต่างจากในยุคปัจจุบันมาก อียอนพยายามหาทางกลับไปสู่ช่วงเวลาปัจจุบัน แต่ระหว่างนั้นเขาก็ได้พบกับเพื่อนเก่าที่ได้แปรเปลี่ยนไปเป็นศัตรู นอกจากจะมีอุปสรรคมากมายที่ขัดขวางไม่ให้เขากลับไปหาคนรักในยุคปัจจุบันแล้ว อียอนยังต้องเผชิญกับบางสิ่งที่มุ่งมั่นจะพรากทุกคนที่เขารักให้จากไป

ซีรีส์ Tale of the Nine Tailed 1938 จะพาผู้ชมก้าวเข้าสู่โลกแห่งแฟนตาซีที่มีฉากหลังเป็นเกาหลีในปี 1938 ช่วงเวลาที่แสนโกลาหล เรื่องราวที่ผสมผสานระหว่างความรักและครอบครัว แอ็คชั่นและดราม่า กลายเป็นความสนุกลงตัวที่ชวนติดตาม Tale of the Nine Tailed 1938 พร้อมออกอากาศให้ชมกันทั่วโลก เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม นี้ เวลา 21.30 น. ที่ Prime Video เท่านั้น!