ไม่มีหมวดหมู่ » อยากเป็นเจ้าของรถแห่!! ฝันของ “ทิวเทน” คือฝันของพ่อ

อยากเป็นเจ้าของรถแห่!! ฝันของ “ทิวเทน” คือฝันของพ่อ

14 สิงหาคม 2021
643   0

เติบโตมาในครอบครัวที่ทำรถแห่มาตั้งแต่เด็กๆ  ทำให้ศิลปินคลื่นลูกใหม่ขวัญใจเด็กๆในกลุ่ม “อีสานนกแล”  ของค่ายไทดอล มิวสิค  น้องทิวเทน (เด็กชายเทพประสิทธิ์  ศรีจันทร์) เกิดความซึมซับและมีใจรักในการร้องเพลงมาตั้งแต่อายุ 6 ขวบ   เพราะคุณพ่อเคยเป็นเจ้าของรถแห่  เคยเป็นนักร้องขึ้นไปร้องเพลงบนรถแห่  

แถมยังพาน้องทิวเทนตามติดไปทำงานด้วยเป็นประจำแต่ด้วยระยะหลังเป็นช่วงที่น้องทิวเทน  มาอยู่กรุงเทพฯ กับคุณแม่และพี่สาว  ทำให้คุณพ่อของน้องทิวเทนไม่ได้มีเวลาขึ้นมาเจอครอบครัว  

ได้มาเจอแค่ช่วงระยะเวลาเข้าพรรษา  ความรู้สึกของพ่อกับแม่คือถ้าเป็นแบบนี้อยู่เรื่อยๆ จะทำให้ครอบครัวเกิดความห่างเหิน  ก็เลยเป็นจุดที่คุณพ่อน้องทิวเทนตัดสินใจเลิกทำรถแห่  พร้อมกับขายรถทั้งน้ำตา!!   

ทำให้น้องทิวเทนรับรู้ถึงความรู้สึกนั้นว่าพ่อรัก  และมีความตั้งใจอยากทำรถแห่ให้พ่อในอนาคต  และมักจะพูดกับคุณพ่อเสมอว่า  … “ถ้าทิวเทนมีเงิน  ทิวเทนอยากจะทำรถแห่ให้คุณพ่อใหม่อีกครั้ง”   ซึ่งการได้กลับมาทำรถแห่อีกครั้งก็เหมือนเป็นความฝันของพ่อหลังจากที่ได้เลิกทำไป   

หวังว่าสักวันการที่น้องทิวเทน ได้ก้าวมาเป็นศิลปิน  ได้ร้องเพลงที่เจ้าตัวรัก และเป็นขวัญใจตัวน้อยๆ ในใจแฟนเพลงจะมีโอกาสทำให้น้องสานฝันครั้งนี้ให้คุณพ่อได้สำเร็จอีกครั้ง!!!