ไม่มีหมวดหมู่ » ยูนิโคล่จับมือ White Mountaineering เปิดตัวคอลเลคชันใหม่เป็นครั้งแรก

ยูนิโคล่จับมือ White Mountaineering เปิดตัวคอลเลคชันใหม่เป็นครั้งแรก

14 กันยายน 2021
756   0

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวคอลแลบบอชันคอลเลคชันใหม่ ที่ร่วมมือกับแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง White Mountaineering เป็นครั้งแรก โดยการทำงานร่วมกันในครั้งนี้จะสร้างความโดดเด่นด้านดีไซน์ผ่านเสื้อตัวนอกและเสื้อผ้าฟลีซ (Fleece)ของยูนิโคล่ คอลเลคชันสุดโดดเด่นนี้ได้ผสานตัวตนด้านเสื้อผ้าเอาท์ดอร์ของ White Mountaineeringที่ถูกนำเสนอผ่านการตีความใหม่ด้วยหลักปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) พร้อมฟังก์ชันและดีไซน์สุดล้ำ เพื่อประโยชน์การใช้สอยในทุกการสวมใส่ คอลเลคชัน UNIQLO and White Mountaineeringจะวางจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม2564นี้เป็นต้นไป

โยสุเกะ ไอซาวะ (Yosuke Aizawa) ดีไซน์เนอร์แห่ง White Mountaineering เผยว่า ผมใส่ความคิดในฐานะดีไซน์เนอร์ไปเยอะมาก รวมถึงการที่ผมได้พัฒนาวิธีการใช้ฟังก์ชันเสื้อตัวนอกและสปอร์ตแวร์สำหรับยูนิโคล่ เพื่อทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะมีความต้องการที่หลากหลายแค่ไหน การออกแบบเสื้อผ้าโดยคำนึงอยู่เสมอว่า ทุกคนต้องเคลื่อนไหวร่างกาย ถือเป็นหนึ่งในหลักการดีไซน์ของผมเลย ดังนั้นผมจึงต้องพิถีพิถันในแพทเทิร์นเสื้อผ้าและรายละเอียดที่จะไม่สร้างความหนักหรือทำให้ร่างกายต้องออกแรงเพิ่มระหว่างการสวมใส่ ผมเชื่อว่าเราได้สร้างไลน์เสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกๆ วัน และทุกสภาพแวดล้อมแนวใหม่”

เสื้อผ้าถือเป็นภาษากลางที่สื่อสารกันได้ทุกคน

คอลเลคชันใหม่ครั้งนี้มาในธีม “ครอบครัว” ที่ถูกออกแบบอย่างตั้งใจ ผ่านการออกแบบของ โยสุเกะ ไอซาวะ ดีไซน์เนอร์แห่ง White Mountaineeringและคอนเซปต์ไลฟ์แวร์ของยูนิโคล่ ที่สร้างสรรค์เสื้อผ้าเพื่อทุกคน ทุกที่  ทุกเวลา คอลเลคชัน UNIQLO and White Mountaineeringประกอบด้วยเสื้อผ้า 9ไอเทม สำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก เพื่อออกแบบเสื้อผ้าให้กลายเป็นภาษากลางที่ทุกคนสามารถสื่อสารกันได้ โดยการออกแบบขั้นพื้นฐานของคอลเลคชันนี้จะต้องมั่นใจว่าทุกคนในครอบครัวสามารถสวมใส่ได้ จึงใช้ซิลลูเอทและโทนสีที่เข้าได้กับทุกสภาพแวดล้อม ดึงเอกลักษณ์ของทั้งยูนิโคล่และ White Mountaineeringออกมาได้อย่างชัดเจน

รายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าในคอลเลคชัน UNIQLO and White Mountaineering

เสื้อยูนิโคล่ไฮบริดดาวน์ (Hybrid Down)เสื้อตัวนอกรุ่นใหม่ที่เป็นการผสมผสานกันระหว่างดาวน์ขนเป็ด (Down)และบุด้วยผ้าคอตตอน (Cotton padding)วางจำหน่ายทั้งผู้ชายและผู้หญิง สำหรับเสื้อฮู้ดพาร์ก้าของผู้ชาย (Parka) จะมีซิป 2ชั้นด้านหน้า ถือเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์บ่งบอกความเป็น White Mountaineeringแต่สำหรับผู้หญิงจะมีทรงที่ดูสบายๆ มากกว่า รวมถึงส่วนเสื้อช่วงหลังที่จะแปลกใหม่กว่า ส่วนเสื้อแจ็กเก็ตฟลีซ (Fleece) สร้างสรรค์ผ่านเลเยอร์ผ้าฟลีซ 2ชนิด ถูกออกแบบให้เป็นดูเคร่งขรึม ทะมัดทะแมง แมชกับแฟชั่นในปัจจุบันที่จะดึงดูดทั้งผู้ชายและผู้หญิง สำหรับไอเทมแรกที่ไอซาวะออกแบบคือไอเทมสำหรับเด็ก โดยไอซาวะใช้การออกแบบขั้นพื้นฐานที่เหมือนกับแบบของผู้ใหญ่ แต่ก็ใส่รายละเอียดต่างๆ ที่ผู้สวมใส่รุ่นเยาว์จะหลงใหล อย่างเช่น ดีไซน์ช่วงคอที่จะทำให้เสื้อโค้ทสวมใส่ และถอดง่ายยิ่งขึ้น ผ่านโทนสีน้ำเงินและสีแดงที่แสดงถึงสนุกสนานได้อย่างชัดเจน

 

ไอเทมในคอลเลคชัน UNIQLO and White Mountaineeringราคา
K’s WPJ fleece L/S pullover790
K’s WPJ fleece mock neck L/S pullover590
K’s WPJ warm padded parka2,490
W’s WPJ hybrid down oversized parka3,990
W’s WPJ fleece oversized mock neck L/S pullover shirt990
WPJ Ultra light down oversized jacket3,490
WPJ hybrid down oversized parka4,990
WPJ fleece oversized L/S jacket1,990
WPJ fleece oversized L/S pullover990

คอลเลคชัน UNIQLO and White Mountaineering วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 15ตุลาคม 2564เป็นต้นไป ที่ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิล์ดสยามพารากอน, เอ็มควอเทียร์เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และออนไลน์สโตร์ที่ https://s.uniqlo.com/WhiteMountaineering