ไม่มีหมวดหมู่ » ยูนิโคล่ ประเทศไทย เดินหน้าส่งความห่วงใยต่อพาร์ทเนอร์ผู้ผลิต มอบหน้ากากแอริซึ่ม 10,000 แพ็ก ให้พนักงานเพื่อดูแลสุขภาพ

ยูนิโคล่ ประเทศไทย เดินหน้าส่งความห่วงใยต่อพาร์ทเนอร์ผู้ผลิต มอบหน้ากากแอริซึ่ม 10,000 แพ็ก ให้พนักงานเพื่อดูแลสุขภาพ

13 พฤษภาคม 2021
434   0

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น เดินหน้าพันธกิจด้านความยั่งยืนอย่างต่อเนื่องภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ปลดล็อกพลังแห่งเสื้อผ้า’ จากการที่เสื้อผ้าของยูนิโคล่ถูกผลิตโดยผู้คนทั่วโลกที่ทำงานที่พาร์ทเนอร์ผู้ผลิตเสื้อผ้า ยูนิโคล่จึงให้ความสำคัญกับชีวิตความเป็นอยู่ของพนักงานทุกคน พร้อมสนับสนุนในด้านต่างๆ เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ โดยล่าสุด ยูนิโคล่ ประเทศไทย ได้มอบหน้ากากแอริซึ่มจำนวน 10,000 แพ็ก มูลค่ารวม 2,900,000 บาท ให้กับพาร์ทเนอร์ผู้ผลิตในไทย เพื่อช่วยป้องกันและดูแลสุขภาพของพนักงานในช่วงที่มีการระบาดของโรคโควิด-19  

นางเขมจิรา เทศประทีป ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด ระบุว่า การระบาดของโรคโควิด-19 ยังคงส่งผลกระทบต่อชีวิตของเราอย่างต่อเนื่อง และจนถึงขณะนี้ก็ยังมีผู้คนอีกมากมายที่ต้องการความช่วยเหลือ พาร์ทเนอร์ฝ่ายผลิตถือเป็นส่วนสำคัญเป็นอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจของเรา ยูนิโคล่จึงให้ความสำคัญสูงสุดกับสุขภาพและความปลอดภัยของพนักงานพาร์ทเนอร์ผู้ผลิต โดยวันนี้ ยูนิโคล่ได้ให้การสนับสนุนหนึ่งในพาร์ทเนอร์ผู้ผลิตเครื่องแต่งกายของเราด้วยการส่งมอบหน้ากากแอริซึ่มจำนวน 10,000 แพ็ก เพื่อให้มั่นใจได้ว่าพนักงานของพาร์ทเนอร์เราได้ใส่หน้ากากคุณภาพสูงเพื่อปกป้องสุขภาพในช่วงที่มีการระบาดของโรคโควิด-19 ยูนิโคล่ขอยืนยันว่าจะคอยอยู่เคียงข้างผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเราในด้านต่างๆ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของพวกเขาอย่างยั่งยืนต่อไป”

บริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของยูนิโคล่ ได้ดำเนินการให้ความช่วยเหลือผู้คนที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคโควิด-19 ทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี พ.ศ. 2563 โดยในประเทศไทย ยูนิโคล่ ได้ส่งมอบหน้ากากอนามัย 500,000 ชิ้น ให้กับโรงพยาบาล 11 แห่งทั่วประเทศเมื่อปีที่แล้ว และล่าสุดในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ได้มอบหน้ากากแอริซึ่มจำนวน 10,000 แพ็ก ให้กับมูลนิธิกระจกเงา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการเพื่อความยั่งยืนของยูนิโคล่ ประเทศไทย ได้ที่เว็บไซต์ https://www.uniqlo.com/th/sustainability/