WHAT'S NEWS » ยูนิโคล่ ประเทศไทย เปิดตัว ญาญ่า พรีเซนเตอร์โฆษณาโทรทัศน์คนแรก กับครั้งแรกของโฆษณา UV Protection

ยูนิโคล่ ประเทศไทย เปิดตัว ญาญ่า พรีเซนเตอร์โฆษณาโทรทัศน์คนแรก กับครั้งแรกของโฆษณา UV Protection

13 มีนาคม 2020
786   0

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น เปิดตัวโฆษณายูนิโคล่ ยูวี โพรเทคชั่น (UNIQLO UV Protection) กับคอลเลคชั่นเสื้อกันยูวี ครั้งแรกของโฆษณาทางโทรทัศน์ของยูนิโคล่ที่ถ่ายทำในประเทศไทย พร้อมเปิดตัวนักแสดงสาวชื่อดัง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ในฐานะพรีเซนเตอร์คนแรก ชูจุดเด่นเครื่องแต่งกายที่ช่วยป้องกันรังสียูวีได้ง่ายๆ ในหนึ่งวินาทีเพียงแค่สวมใส่

โฆษณา UNIQLO UV Protection (ยูนิโคล่ ยูวี โพรเทคชั่น) ซึ่งออกอากาศเป็นครั้งแรกในวันนี้พร้อมสโลแกน #กันยูวีในวิเดียว  ถือเป็นครั้งแรกของโฆษณาทางโทรทัศน์โดยยูนิโคล่ที่ถ่ายทำในประเทศไทย เนื้อหาในภาพยนตร์โฆษณาที่แสดงให้เห็นว่า ใช้เวลาเพียงหนึ่งวินาทีเพื่อหยิบเสื้อกันยูวีจากยูนิโคล่มมาสวม ก็สามารถช่วยป้องกันรังสียูวีได้ในทันทีนั้น สะท้อนปรัชญา LifeWear ของยูนิโคล่ในด้านการออกแบบและผลิตเสื้อผ้าที่เรียบง่าย แต่มาพร้อมกับรายละเอียดที่ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของทุกคนสะดวกสบายขึ้น พร้อมนวัตกรรมและความเป็นสากล เพื่อสร้างสรรค์เสื้อผ้าคุณภาพดีที่เหมาะสำหรับทุกคนในทุกๆ วัน

มร. โอกุริ โทโมโยชิ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการเปิดตัวโฆษณาในวันนี้ว่า “ยูนิโคล่ ประเทศไทย เลือกคุณญาญ่ามาเป็นพรีเซนเตอร์คนไทยคนแรกในโฆษณาโทรทัศน์ชิ้นแรกที่ถ่ายทำในประเทศไทย เนื่องจากเรามีความตั้งใจมากที่จะส่งต่อสินค้าตามหลักปรัชญา LifeWear ถึงคนไทยทุกๆ คน ซึ่งคุณญาญ่าเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง เปี่ยมความสามารถ และเป็นขวัญใจของชาวไทย บวกกับไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับแบรนด์ยูนิโคล่ จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นตัวแทนในการส่งผ่านหลักปรัชญา LifeWear ของยูนิโคล่ในด้านการได้รับแรงบันดาลใจจากความต้องการในชีวิตมาพัฒนาสินค้า และการก้าวล้ำความเปลี่ยนแปลงและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งผ่านทางโฆษณา ยูวี โพรเทคชั่น ชิ้นนี้”

ด้านนักแสดงสาวชื่อดัง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ซึ่งรับหน้าที่พรีเซนเตอร์ของโฆษณาชิ้นนี้กล่าวว่า “ดีใจมากค่ะ ที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์คนไทยคนแรกในโฆษณาโทรทัศน์ชิ้นแรกของยูนิโคล่ที่ถ่ายทำในประเทศไทย  การได้ร่วมงานกับยูนิโคล่ทำให้ญาญ่าได้เข้าใจถึงหลักปรัชญา LifeWear และประทับใจในสินค้ายูนิโคล่ที่มีส่วนเกี่ยวโยงกับชีวิตประจำวันของเราอยู่เสมอ  อย่างเวลาไปออกกองถ่าย นอกจากจะต้องการเสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ลุกนั่งสะดวกแล้ว ยังต้องการการปกป้องจากรังสียูวีในแดดอีกด้วย ซึ่งเสื้อผ้าของยูนิโคล่นอกจากจะสวมใส่ได้สบายในทุกโอกาส แถมยังมีเทคโนโลยีใหม่ๆ มาผลิตเสื้อผ้าที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ อย่างเช่นเสื้อผ้าในกลุ่มยูวี โพรเทคชั่น เสื้อกันยูวีถือเป็นตัวโปรดของญาญ่าเลย เป็นทางเลือกใหม่ในการปกป้องผิวของเราจากรังสียูวี เพียงหยิบมาสวมก็ช่วยป้องกันรังสียูวีได้ถึง 90% โดยใช้เวลาเพียงแค่วินาทีเดียว เรียกว่า กันยูวีในวิเดียว เลย แบบนี้ไม่ว่าจะวันทำงานหรือวันพักผ่อน ญาญ่าไม่ต้องกลัวผิวเสียจากแดดแล้วค่ะ”

เสื้อผ้ากันรังสียูวีในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2020

เนื่องจาก 80% ของรังสียูวีสามารถทะลุจากภายนอกอาคารผ่านเข้าไปภายในอาคารได้ และแม้จะได้รับรังสียูวีในปริมาณต่ำแต่ก็ถูกเก็บสะสมไว้ในร่างกายได้เช่นกัน  การปกป้องรังสียูวีจึงเป็นสิ่งสำคัญทั้งในเด็กและผู้ใหญ่ในทุกๆ วัน   

เสื้อผ้าของยูนิโคล่ในกลุ่ม ยูวี โพรเทคชั่น หรือเครื่องแต่งกายกันยูวี ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้สามารถป้องกันรังสียูวีได้มากถึง 90% เพียงแค่หยิบเสื้อผ้ามาสวมใส่ก็สามารถป้องกันรังสียูวีได้อย่างง่ายดายโดยเทคนิคที่ยูนิโคล่ใช้สำหรับคอลเลคชั่นป้องกันรังสียูวี ได้แก่  การผสมวัสดุที่ป้องกันรังสียูวีในเนื้อผ้าทำให้ดูดซับรังสียูวี และเทคนิคการถักทอพิเศษที่ทำให้เนื้อผ้าสามารถสะท้อนรังสียูวีออกได้ ทำให้ป้องกันได้ทั้งรังสียูวีเอ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยและจุดด่างดำบนในหน้าและลำตัวได้ และรังสียูวีบี ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวคล้ำเสีย จึงมั่นใจได้ว่าเสื้อผ้าในกลุ่มป้องกันรังสียูวีของยูนิโคล่มีประสิทธิภาพในการปกป้องสูงสุดแม้เนื้อผ้ามีลักษณะบางเบา 

คอลเลคชั่นเครื่องแต่งกายป้องกันรังสียูวีมีทั้งสำหรับผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก โดยแบบใหม่ที่วางขายในซีซั่นนี้รวมไปถึง Dry EX UV Protection Full Zip Hoodie และเสื้อยืด AIRism ของผู้ชาย