ENTERTAINMENT UPDATE » “ซี-พฤกษ์” เผย!!ชิมลางสายวายประกบ”เซ้นต์”ไม่สะดุด ใน “WHY R U THE SERIES เพราะรักใช่เปล่า” ฟินลื้ม!!!ปล่อยตัวอย่างเต็มเป็นออเดิร์ฟ

“ซี-พฤกษ์” เผย!!ชิมลางสายวายประกบ”เซ้นต์”ไม่สะดุด ใน “WHY R U THE SERIES เพราะรักใช่เปล่า” ฟินลื้ม!!!ปล่อยตัวอย่างเต็มเป็นออเดิร์ฟ

26 กันยายน 2019
1042   0

ยังคงเป็นซีรีส์ที่เรียกกระแสจากแฟนๆที่รอชมได้ไม่มีตก สำหรับซีรีส์ “WHY R U THE SERIES เพราะรักใช่เปล่า” ที่เพิ่งเปิดกล้องถ่ายทำไปหมาดๆ ล่าสุดก็ปล่อยตัวอย่างเต็มสุดฟินออกมาเป็นออเดิร์ฟแบบชุดใหญ่ ให้เห็นถึงความจิ้นที่นักแสดงอาทิ เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา, ซี-พฤกษ์ พานิช, จิมมี่-กานต์ กฤษณะพันธ์, ทอมมี่-สิทธิโชค เผือกพูล, ต้นน้ำ-เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย, ก้อย-อรัชพร โภคินภากร, เจนิส-เจณิสตา พัฒนศิริวิศว, ปังปอนด์-อัครวุฒิ มังคลสุต ฯลฯ เค้าเตรียมเสิร์ฟแฟนๆแบบไม่มีกั๊กบนหน้าจอในต้นปี 2020 ที่จะถึง งานนี้ “ซี-พฤกษ์ พานิช” กับบทไฟท์เตอร์ รุ่นพี่ที่ต้องประกบกับ “เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา” แถมยังมาชิมงานสายวายครั้งแรก เลยต้องตั้งอกตั้งใจเป็นพิเศษ

“ซี-พฤกษ์ พานิช” เผยว่า “เรื่องนี้ที่เราเล่นเป็นไฟท์เตอร์ ที่จริงบทไฟท์เตอร์-ติวเตอร์ มันมีทุกอารมณ์เลย ส่วนมากคนหวังจะเห็นคู่เราแบบจิ้น หวานๆ มันก็มีให้ได้จิ้น ฟินกันอยู่แล้วครับ แต่ส่วนมากจะเป็นดึงดราม่า คู่เราจะดึงดราม่าเก่ง ตอนแคสต์ตื่นเต้นมาก เพราะว่ามีผู้กำกับมานั่งดูเยอะ แล้วเป็นครั้งแรกสำหรับการแสดงแบบเต็มตัว เลยถือเป็นประสบการณ์ที่แบบว่า พูดได้เลยว่า ผมตั้งใจที่สุดในชีวิตก็ได้ แต่ตอนนี้ผมยังเป็นนักแสดงหน้าใหม่มาก ที่ยังต้องการการเรียนรู้เยอะมากครับ มาเล่นสายวายครั้งแรกไม่ค่อยกังวลนะ รู้สึกว่าถ้าเราได้ตัดสินใจทำอะไรแล้ว เราจะมั่นใจในสิ่งนั้น แล้วทีมงานก็ช่วยกัน ๆ ฉากเลิฟซีนตอนแรกรู้สึกแบบว่ามันยังมองภาพไม่ออก แต่ก็ตื่นเต้น อยากจะลองดูเพราะว่ามันเป็นประสบการณ์ใหม่ที่เราไม่เคย เขินนะ ตอนแรกที่ได้รู้ว่าเล่นกับเซ้นต์สบายใจมาก เพราะว่าติดตามผลงานน้องมา ศึกษาผลงานต่าง ๆ ล่าสุดที่ได้มีโอกาสรู้จักจริง ๆ จากโปรเจ็คท์ คิส บอย น้องเป็นคนที่ชวนผมคุย ขี้แกล้ง ตอนนี้สนิทมากระดับนึงเลยครับ เรารับรู้ได้ว่าเรามีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น อาจจะเป็นในฝั่งทางน้องเซ้นต์มาตามผมบ้าง หรือจากแฟนคลับเดิมทางดูมันดิบ้าง ยังไงก็อยากฝากให้ติดตามด้วยนะครับ ต้นปีหน้า (2020) ได้ชมแน่นอน”