ไม่มีหมวดหมู่ » “Confidential Assignment 2: International จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก” ผู้ชมเทใจ ยกให้เป็นคอเมดี้แห่งปี พิสูจน์พร้อมกัน 13 ตุลาคมนี้

“Confidential Assignment 2: International จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก” ผู้ชมเทใจ ยกให้เป็นคอเมดี้แห่งปี พิสูจน์พร้อมกัน 13 ตุลาคมนี้

12 ตุลาคม 2022
995   0

เปิดตัวเล่นใหญ่ไม่แพ้นักแสดงในเรื่อง สำหรับรอบไทยแลนด์พรีเมียร์ภาพยนตร์แอ็กชัน-คอเมดี้ฟอร์มยักษ์ อย่าง “Confidential Assignment 2 : International จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก” ที่จัดขึ้นเมื่อค่ำวันอังคารที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก สนุกสนานจากทั้งดารา นักแสดง เซเลบริตี้ ตลอดจนสื่อมวลชนและนักวิจารณ์ที่ตบเท้าเข้ามาร่วมพิสูจน์ความรั่วส์สุดฮากันอย่างคับคั่ง

ไม่ว่าจะเป็น หนุ่มหล่อจากเวที Mister International Thailand 2022, น้องศิลปินจากวง Terashi, สาวๆไอดอลจากวง Berry Berry, คุณจ๊อบ พงศกร      ดีเจ-นักแสดง และคุณปูน มิตรภักดี รวมไปถึงเหล่าบรรดา TikToker  ชื่อดังมากมาย นอกจากนี้ภายในงานยังมีการตัดตั้งตู้ถ่ายรูปสติ๊กเกอร์บริการให้กับผู้ที่มาร่วมงานและคนทั่วไปมาถ่ายรูปกับโอปป้ากันแบบฟรีๆ เรียกได้ว่างานนี้พิเศษสุดๆสำหรับแฟนๆภาพยนตร์เกาหลีมาแรงที่ทุบสถิติทำรายได้อันดับ 1 ถึง 5 สัปดาห์ติดต่อกันเลยทีเดียว

หลังจบภาพยนตร์ กระแสตอบรับจากภาพยนตร์ก็เรียกได้ว่าเต็มไปด้วยเสียงฮา และความบันเทิง ความประทับใจแบบครบครัน จนเรียกเสียงปรบมือดังลั่นโรงภาพยนตร์ ทั้งเสียงภาษาไทยและเสียงเกาหลี และนี่เป็นส่วนหนึ่งของผู้ที่ได้ชมภาพยนตร์รอบแรก  

“10/10 หนังอย่างตึง มันส์ก็สุด รั่วก็สุด” – เสพติดดูหนัง

“10/10 หนังอย่างตึง มันส์ก็สุด รั่วก็สุด ลงตัวทุกมิติ” – เสพติดดูหนัง

“10/10 ไม่มีหัก นี่คือการดูหนังในรอบหลายเดือน ที่ทุกคนหัวเราะกันลั่นโรง” – นานาบันเทิง

“ฮารั่วมาก เปิดเรื่องมาฉากแอ็กชันโคตรดุเดือด” – คำคมจากหนังดัง

“สนุก บู๊สนั่น พร้อมมุกฮาจากทีมพากย์พันธมิตร” – อินกะหนัง

“ขายหัวเราะไปครึ่งเรื่อง อีกครึ่งเรื่องก็บู๊จัดเต็ม” – บีไมนฟอร์อะไวล

“ยุนอา SNSD ตลกแย่งซีนไม่ไหว ตัวตึงมาก” ฮงชิกชิกชิกกะด้าว

“ให้คะแนนดับเบิ้ลเลย คูณสองทั้งความมันส์ และความฮา” – Gossipgun

“แอ็กชันมันส์เดือดดี ขายหัวเราะไปครึ่งเรื่อง พากย์ไทยโคตรจะบันเทิงสุดๆ” – คิมคานา

“สหายผู้กองจะเอาฮาไปไหน อิมยุนอาคือดีทุกตรง แนะนำพากย์ไทย ฮา non-stop” – Maxdamon

เตรียมนัดวัน จองที่นั่งแล้วออกไปหัวเราะให้ดังลั่นโรง กับสุดยอดทีมนักแสดงตัวตึง ตัวท็อปจากเกาหลี ฮยอนบิน, อิมยุนอา, ยูแฮจินจินซองกยู และ แดเนียล เฮนนีย์ ในผลงานแอ็กชัน-คอเมดี้แห่งปี ที่จะมาสร้างเสียงฮาให้กับคนไทยทุกคน Confidential Assignment 2 : International จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก” 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์