ไม่มีหมวดหมู่ » ปังไม่ไหว…ดาราคนดังทั้งวงการเฮร่วมงานแถลงข่าว แมส ดิจิทัล ถือลิขสิทธิ์ในไทยแมกกาซีนระดับโลก ELLE

ปังไม่ไหว…ดาราคนดังทั้งวงการเฮร่วมงานแถลงข่าว แมส ดิจิทัล ถือลิขสิทธิ์ในไทยแมกกาซีนระดับโลก ELLE

17 กันยายน 2022
335   0

สุดปังจริงๆ สำหรับปรากฎการณ์สั่นสะเทือนวงการแมกกาซีนแฟชั่นบ้านเรา เมื่อ แมส ดิจิทัล ตัวท็อปด้านดิจิทัลแพลตฟอร์ม, คอนเทนต์อินฟลูเอนเซอร์ เอ็กซ์เปิร์ด และอีเว้นท์ออแกไนเซอร์ในประเทศไทย ที่นำโดย อาลี ซีอานี คว้าลิขสิทธิ์ในประเทศไทยของ ELLE และ ELLE นิตยสารแฟชั่นหัวนอกชั้นนำสุดเฟียสของโลกมาครองได้สำเร็จ

ในงานแถลงข่าวเลยได้เห็นดาราเบอร์ต้น และตัวแม่ขอวงการตบเท้าเข้าร่วมงานกันพรึบพรั่บ อาทิ อารยา เอ ฮาร์เก็ต, มิ้นท์ – ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, แพทริเซีย กู๊ด,ไอซ์- อมีนา กูล, มิว – ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์, ก๊อต – จิรายุตันตระกูล, โต้ง ทูพี – พิทวัส พฤกษกิจ, ขันเงิน เนื้อนวล, มะปราง – อลิสา ขุนแขวง, ฝน – ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล

แอนชิลี สก๊อต – เคมมิส, อแมนด้า ออบดัม, แพรว – แพรววนิต เรืองทอง, มารีน่า – ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า, แจ็คกี้ – ชาเคอลีน มึ้นช์, แพง – ภิชาภัช มหาทิตยากุล, โอบ – โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์, กวาง – วรรณปิยะ ออมสินนพกุล และ ดาว – พิมพ์ทอง วชิราคม เป็นต้น ณ ห้องฉัตรา 1 โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพ เมื่อวันอังคารที่ 13 กันยายน 2565

อาลี ซีอานี  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมส ดิจิทัล จำกัด เปิดเผยว่า เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากที่เราได้ครองลิขสิทธิ์ในประเทศไทยนิตยสาร ELLE นิตยสารแฟชั่นสำหรับผู้หญิงชั้นนำอันดับหนึ่งของโลกอย่างเป็นทางการในเดือนมกราคม 2566 นี้ 

รับรองว่าทุกคนจะได้เห็นมูฟเม้นท์ และความว้าวใหม่ๆ ที่โดนใจทุกคนมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน รวมทั้ง ELLE Men นิตยสารแฟชั่นหัวนอกชั้นนำสำหรับผู้ชายที่จะรีเฟรชเนื้อหาให้สนุก และมีสีสันผสานความเร้าใจที่ดึงดูดความสนใจผู้อ่านมากขึ้นเช่นกัน

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถพบกับนิตยสาร ELLE และ  ELLE Men ได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำใกล้บ้าน หรือช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.ellethailand.com และ IG @ellethailandofficial และ @ellementhailand