TV PROGRAM » ห้ามพลาด! “กงยู” ลุคปีศาจสุดหล่อ!ในซีรีส์เกาหลีสุดฮิต “Goblin เจ้าสาวก็อบลิน”

ห้ามพลาด! “กงยู” ลุคปีศาจสุดหล่อ!ในซีรีส์เกาหลีสุดฮิต “Goblin เจ้าสาวก็อบลิน”

25 สิงหาคม 2021
1293   0

แฟนคลับของพระเอกหนุ่มแดนกิมจิอย่าง “กงยู” เห็นทีต้องไม่พลาด! ล่าสุด “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ นำเสนอซีรีส์ดราม่า-แฟนตาซีสุดฮิต “Goblin เจ้าสาวก็อบลิน” มาออนแอร์ให้ชมทั้งฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทยกันแบบเต็มอิ่มอีกครั้ง! 

โดยซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานของ “กงยู” ที่ประกบคู่กับนางเอกสาว “คิมโกอึน” ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในทั่วทวีปเอเชีย แถมขึ้นแท่น 1 ใน 10 ซีรีส์ฮิตติดเทรนด์ของแดนกิมจิตั้งแต่วันแรกที่ออนแอร์ที่ประเทศเกาหลีใต้ และยังได้รับการจัดอันดับเป็น 1 ใน 5 ซีรีส์ที่ห้ามพลาดอีกด้วย!

ซีรีส์เกาหลี “Goblin เจ้าสาวก็อบลิน” เป็นเรื่องราวของ คิมชิน ปีศาจก็อบลินผู้พิทักษ์วิญญาณ ที่มีชีวิตอมตะมานานถึง 939 ปี มีเหตุให้ต้องมาอยู่ร่วมบ้านเดียวกับ ยมทูต ผู้เคร่งครัดเพื่อทำภารกิจตามล่าดวงวิญญาณของสาวน้อยคนหนึ่งให้สำเร็จ! 

ตลอดหลายร้อยปีที่ผ่านมา คิมชิน เฝ้ารอการปรากฏตัวของหญิงสาวที่ชะตาฟ้าลิขิตให้เป็นเจ้าสาวของก็อบลิน เพราะเธอเป็นคนเดียวที่จะช่วยปลดปล่อยดวงวิญญาณของเขาให้เป็นอิสระและหลุดพ้นจากการมีชีวิตที่เป็นอมตะ! 

จนวันหนึ่ง คิมชิน เขาก็ได้พบกับ อึนทัก เด็กสาวมัธยมปลายวัย 19 ปี ที่มีชีวิตสุดแสนรันทด แต่เป็นคนสดใสร่าเริง มองโลกในแง่ดี ทั้งยังมองเห็นภูติผีวิญญาณ และนั่นก็ทำให้ อึนทัก รู้ว่าตนเองเป็นเจ้าสาวของก็อบลิน โดย อึนทัก สามารถเรียก คิมชิน มาได้ตลอดเวลาโดยที่ไม่อาจขัดขืน

แต่หลังพบเจอกันบ่อยครั้งและได้ใกล้ชิดกัน ในขณะที่ คิมชิน อยากให้ อึนทัก ดึงดาบที่ปักหน้าอกเขาออกไป แต่รอยยิ้มที่สดใสของเธอก็ทำให้หัวใจที่เย็นชาของก็อบลินสั่นไหวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน จนเขาเองก็เริ่มหวั่นไหวและลังเลที่จะจากโลกนี้ไป!

ความรักระหว่างสาวน้อยผู้สดใสกับปีศาจผู้เย็นชาจะสมหวังกันหรือไม่? สามารถติดตามได้ในซีรีส์ Goblin เจ้าสาวก็อบลิน” นำแสดงโดย กงยู (รับบท คิมชิน), คิมโกอึน (รับบท อึนทัก) และ อีดงอุค (รับบท ยมฑูต) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! เพียงเดือนละ 250 บาท รับชมได้พร้อมกัน 5 คน สามารถสมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007