TV PROGRAM » เตรียมใจฟูไปในเกมการแข่งขันเพื่อความรักกับ ซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้แนวใหม่ ‘Ready, Set, Love เกมชนคนโสด’ พร้อมสาดความสดใส 15 กุมภาพันธ์นี้

เตรียมใจฟูไปในเกมการแข่งขันเพื่อความรักกับ ซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้แนวใหม่ ‘Ready, Set, Love เกมชนคนโสด’ พร้อมสาดความสดใส 15 กุมภาพันธ์นี้

18 มกราคม 2024
229   0

วอร์มหัวใจให้พร้อมก่อนพบกับ Ready, Set, Love เกมชนคนโสด ซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ที่ได้ปล่อยตัวอย่างอย่างเป็นทางการมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ ลุ้นไปกับความท้าทายในการแข่งขันสุดเข้มข้น ผลงานการกำกับของ เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร ที่เคยโชว์ฝีมือไว้มากมาย อาทิ แอปชนแอป (App War) เกมเมอร์ เกมแม่ (Mother Gamer) และ 2538 อัลเทอร์มาจีบ (Back to the 90s)

Ready, Set, Love เกมชนคนโสด เล่าเรื่องราวของโลกคู่ขนานที่ประชากรชายคือทรัพยากรอันมีค่า จนกลายเป็น ‘สมบัติของชาติ’ ทำให้เหล่าหญิงสาวต้องเข้าร่วมการแข่งขันรายการ Ready, Set, Love ที่รัฐบาลสนับสนุนเพื่อพิชิตความรักสุดเพอร์เฟกต์ ซึ่งโชคชะตาก็เปิดทางให้ ‘เดย์’ (เบลล์-เขมิศรา พลเดช) หญิงสาวธรรมดาๆ ที่ตกกระไดพลอยโจนต้องมาร่วมแข่งขันอย่างไม่ทันตั้งตัว แม้จะลังเล แต่เดย์ก็ตัดสินใจที่จะกระโดดเข้าใส่โอกาสแสนพิเศษนี้ ทำให้เธอได้พบกับ ‘ซัน’ (บลู-พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ) หนึ่งในห้าหนุ่มฮอตตัวท็อป ผู้นำเธอไปพบกับรักแท้สุดพลิกผัน

เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร ได้เผยถึงเทคนิคการเล่าเรื่องราวด้วยการใช้การกำกับศิลป์เชิงสร้างสรรค์ เพื่อทำให้ซีรีส์เรื่องนี้มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว และเพื่อจำลองเรื่องราวในโลกคู่ขนานให้สมจริงที่สุดไว้ว่า “ผมคิดเสมอว่าในโลกคู่ขนานนั้นรถจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร? คนจะมีความคิดแบบไหน? พวกเราต้องเก็บรายละเอียดในทุกดีเทล เพื่อให้ภาพของซีรีส์ออกมาโดดเด่นและน่าสนใจที่สุด ซีรีส์เรื่องนี้เลยเป็นซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ที่มีสีสันสดใส มีชีวิตชีวา โดยทุกองค์ประกอบในแต่ละฉากจะมีความหมายซ่อนอยู่เบื้องหลังครับ”

นอกเหนือจากความน่ารักสดใสแล้ว ซีรีส์ 6 ตอนเรื่องนี้ยังซ่อนปมปริศนา และสอดแทรกประเด็นทางสังคมอย่างความอิสระและเฟมินิสต์ซึมเอาไว้อีกด้วย “Ready, Set, Love เกมชนคนโสดจะทำให้คุณเข้าใจคุณค่าของคำว่าอิสระ ที่คุณสามารถทำอะไรก็ได้ รักใครก็ได้ และเป็นเพศใดก็ได้” ยรรยง เสริม

แน่นอนว่าองค์ประกอบเหล่านี้ทำให้เรื่องนี้กลายเป็นซีรีส์รสชาติเข้มข้นและสดใหม่ แต่การที่คนดูได้รู้สึกสนุกไปกับเรื่องราวเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด “ผมอยากให้คนดูเอนจอยกับซีรีส์เรื่องนี้ พวกเราต้องการสร้างสิ่งที่คนดูจะสนุกไปกับมันครับ” ยรรยง กล่าวปิดท้าย

ร่วมฉลองฤดูกาลแห่งความรักไปกับ Ready, Set, Love เกมชนคนโสด พร้อมกันวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ ที่ Netflix เท่านั้น !