ไม่มีหมวดหมู่ » ถ้าแค้นของเขาใหญ่เท่าจอ IMAXลองคิดดูว่าจะมันส์ขนาดไหน!ลุยไปกับJohnWick4

ถ้าแค้นของเขาใหญ่เท่าจอ IMAXลองคิดดูว่าจะมันส์ขนาดไหน!ลุยไปกับJohnWick4

20 มีนาคม 2023
96   0

เตรียมพบกับการกลับมาของสุดยอดผลงานแอ็กชัน-แฟรนไชส์อันดับ 1 ที่ประสบความสำเร็จและกระแสฟีเวอร์มากว่า 9 ปี กำเนิดจักรวาลนักฆ่าที่พาทั้งโลกเดือดไปด้วยกัน จารึกนักฆ่าหมายเลขหนึ่งที่ทุกคนร้องหา John Wick” ภาพยนตร์แอ็กชันที่กวาดรายได้แบบดับเบิ้ลบน Box Office ภาคต่อภาค กวาดคำวิจารณ์บวกท่วมท้น และกลายเป็นต้นแบบของหนังแอ็กชันอีกหลายต่อหลายเรื่องตลอดเกือบทศวรรษที่ผ่านมา  

“John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” จะพาผู้ชมไปสู่ “จักรวาลนักฆ่า” ที่ถูกขยายขอบเขตยิ่งกว่าเดิม หลังจากที่ “จอห์น วิค” (คีอานู รีฟส์) เอาตัวรอดจากนักฆ่าและการตามล่าจากสภาสูงมาได้ เขาค้นพบว่าหนทางรอดเดียวที่จะทำให้ชีวิตเขาเป็นอิสระ นั่นคือต้องกลับมาเผชิญหน้ากับชะตากรรมที่รอเขาอยู่ และเป้าหมายเดียวคือต้องโค่นสภาสูงให้สำเร็จ! โดยครั้งนี้เขาต้องรับมือกับศัตรูอำมหิตรายใหม่ที่มีอิทธิพลกว้างขวางไปทั่ววงศ์วานนักฆ่าทั้งโลกผู้พร้อมจะเปลี่ยนมิตรให้กลายเป็นศัตรู เปลี่ยนลมหายใจให้กลายเป็นร่างไร้วิญญาณ เปิดฉากการตามล่าครั้งใหม่ที่กินอาณาเขตแค้นไปถึง 3 ทวีป ทั้งในนิวยอร์ก ปารีส เบอร์ลิน และโอซากา

นอกจากจะได้ทีมนักแสดงคุณภาพชุดเดิมทั้ง “คีอานู รีฟส์”, “ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น” และ “เอียน แม็กเชน” กลับมาสานต่อเรื่องราวสุดเข้มข้นแล้ว “John Wick: Chapter 4” ยังระดมทีมนักแสดงแอ็กชันสตาร์ชุดใหม่มาบันดาลความมันส์ขีดสุดครั้งมโหฬารให้กับจักรวาลนักฆ่านี้ นำโดย “ดอนนี เยน” (IP Man)“บิลล์ สการ์สการ์ด” (IT 1-2), “ฮิโรยูกิ ซานาดะ” (Avengers: Endgame, Bullet Train) และ “รินะ ซาวายามะ

ครั้งนี้มันจะเป็น “จุดจบ” หรือ “จุดเปลี่ยน” ของนักฆ่าอันดับหนึ่งอย่าง “จอห์น วิค” ถึงเวลานับถอยหลังสู่วันชี้ชะตาพร้อมกันใน “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” #JW4 #JohnWick4 คนไทยได้มันส์ระห่ำก่อนอเมริกา 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ #JohnWick4TH