TV PROGRAM » iQIYI พร้อมส่ง องศาสูญ ซีรีส์แห่งปีจากค่าย Studio Wabi Sabi รับชมพร้อมกันทั่วโลก 27 ก.ย. นี้ บน iQIYI ที่เดียวเท่านั้น!

iQIYI พร้อมส่ง องศาสูญ ซีรีส์แห่งปีจากค่าย Studio Wabi Sabi รับชมพร้อมกันทั่วโลก 27 ก.ย. นี้ บน iQIYI ที่เดียวเท่านั้น!

26 สิงหาคม 2023
216   0

จากค่ายผู้สร้างปรากฏการณ์ซีรีส์วายดังกระหึ่มทั่วโลกอย่างซีรีส์ ด้ายแดง (Until We Meet Again) , เชือกป่าน (Between Us) , ลุ้นรัก 12% (My Only 12%) ปีนี้ Studio Wabi Sabi ขอกลับมาทวงบัลลังก์ความฮอตฮิตติดลมบนอีกครั้งกับซีรีส์วายที่ถูกพูดถึงและเป็นซีรีส์ที่แฟนๆ ต่างตั้งรอรับชมเรื่องหนึ่งแห่งปีกับซีรีส์ องศาสูญ (Absolute Zero) ซีรีส์แนวโรแมนติก-ดราม่า ที่ได้ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีแห่งยุค จากปลายปากกา สลิล นักเขียนชื่อดังของไทย ที่ทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำของโลกจับมือร่วมกับ Studio Wabi Sabi เตรียมสร้างปรากฏการณ์พาซีรีส์วายไทยสู่สายตาผู้ชมทั่วโลกอีกครั้ง

องศาสูญ (Absolute Zero) บอกเล่าเรื่องราวของความรักและความสัมพันธ์ขององศา (ในวัยเด็ก)  (รับบทโดย ต่อ ศุภกร) และ ส่วนศูนย์ (ในวัยเด็ก)  (รับบทโดย มิก วนัส) ที่ทั้งคู่ได้พบกันครั้งแรกบนเก้าอี้ในโรงภาพยนตร์ ณ เก้าอี้ G8 และ G9

ความสัมพันธ์ของพวกเขาพัฒนากระทั่งวันครบรอบปีที่สิบ องศา (ในวัยโต) (รับบทโดย เต้ย ภูวนัตถ์) ประสบอุบัติเหตุร้ายแรงจนกลายเป็นเจ้าชายนิทรา สิ่งเดียวที่ส่วนศูนย์ปรารถนาคือ “ขอให้เราสองคนไม่รู้จักกัน” เพื่อที่เขาจะได้ไม่ต้องเจ็บปวดดั่งมีดที่กรีดแทงในหัวใจ ทว่าเมื่อเขาลืมตา สิ่งรอบตัวก็เปลี่ยนไป ส่วนศูนย์ (ในวัยโต) (รับบทโดย เต็งหนึ่ง-คริส ปิยะปภากรกูล) ได้พบกับองศาวัยเด็กอีกครั้ง

และเพื่อที่จะแก้ไขเรื่องราวที่เกิดขึ้น เขาต้องแกล้งทำเป็นความจำเสื่อม และต้องเริ่มทำความรู้จักกับองศาอีกครั้ง แต่เมื่ออดีตถูกปรับ อนาคตก็ถูกเปลี่ยน องศาและส่วนศูนย์วนลูปอยู่กับการแก้ไขอดีต ด้วยความหวังเพียงสักครั้งที่จะไม่มีใครต้องจากไป จนกว่าเขาทั้งสองจะได้กลับมาเคียงข้างกันอีกครั้ง ณ เก้าอี้ G8 และ G9 

โดยซีรีส์เรื่องนี้ควบคุมการผลิตและกำกับการแสดงโดย ศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล ผู้กำกับชื่อดังของประเทศไทย ผู้ที่ได้ฝากผลงานการกำกับซีรีส์สุดฮอต ไม่ว่าจะเป็น ด้ายแดง (Until We Meet Again) , เชือกป่าน (Between Us) , ลุ้นรัก 12% (My Only 12%) , 7 Project , เพราะคิดถึง (Reminders) และ บังเอิญรัก (Love By Chance) รับประกันว่าซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีเยี่ยม โดนใจแฟนๆ ทั่วโลกอย่างแน่นอน

โดยซีรีส์ องศาสูญ (Absolute Zero) ได้รวบรวมนักแสดงมากฝีมือไว้ในเรื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็น ต่อ – ศุภกร วุฒินันท์สุระสิทธิ์ และ มิก – วนัส แสงเทียนประไพ ที่ได้ฝากผลงานจากซีรีส์สุดฮิต 7 Project ที่ได้มาประกบคู่แสดงด้วยกัน ในบทบาทขององศาและส่วนศูนย์ในวัยเด็ก และได้ เต้ย – ภูวนัตถ์ เรืองเวส และ เต็งหนึ่ง – คริส ปิยะปภากรกูล มารับบทบาทองศาและส่วนศูนย์ในวัยโต นอกจากนี้ยังได้ รอง เค้ามูลคดี , ทราย – อินทิรา เจริญปุระ , มิ้นท์ – เบญจณี วัชรวสุนธรา , บีเวอร์ – พรรษพล เจนสรรพกิจกุล , ต้นหลิว – เมธาพัฒน์ ฉิมกุล , ต้อม – พลวัฒน์ มนูประเสริฐ และ อุ๋ม – อาภาศิริ จันทรัศมี มาร่วมเสริมทัพในซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย

ซึ่งหลังจากที่ได้มีการปล่อย OFFICIAL TEASER ทั้งหมด 3 เวอร์ชัน ก็ได้รับเสียงตอบหลับจากแฟนๆ ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศอย่างล้นหลาม แฟนๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “สมกับการรอคอย” , “Studio Wabi Sabi ไม่เคยทำให้ผิดหวัง” , “อดใจรอไม่ไหวแล้ว” แฟนๆ สามารถรับชม OFFICIAL TEASER ทั้ง 3 เวอร์ชันได้แล้วทาง Youtube : Studio Wabi Sabi

เมื่อจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ คือจุดสิ้นสุดของการจากลา เตรียมรับชมซีรีส์ องศาสูญ (Absolute Zero) พร้อมกันทั่วโลก เริ่มตอนแรก 27 กันยายนนี้ ทุกวันพุธ เวลา 20:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น!

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชัน 3 เดือนแรก จ่ายเพียง 199 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2 จอ, ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี   https://i.qy.net/f34caJ-b7  อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand  ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand