ไม่มีหมวดหมู่ » ลาซาด้าจับมือลังโคม ฉลองยอดขาย Super Grand Opening Day ที่สูงที่สุด บน LazMall กลุ่ม Health and Beauty

ลาซาด้าจับมือลังโคม ฉลองยอดขาย Super Grand Opening Day ที่สูงที่สุด บน LazMall กลุ่ม Health and Beauty

6 มีนาคม 2021
639   0

 ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผนึกกำลังแบรนด์สกินแคร์ชั้นนำระดับโลก ลังโคม (Lancôme) เปิดตัวร้านค้า Lancôme Official Store อย่างเป็นทางการใน LazMall หรือห้างสรรพสินค้าเสมือนจริงที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา พร้อมทุบสถิติใหม่ด้วยผลตอบรับจากนักช้อปอย่างถล่มทลาย สร้างยอดขายในวันเปิดตัวสูงที่สูงที่สุดในสินค้ากลุ่ม Health and Beauty ของลาซาด้า นับเป็นอีกปรากฏการณ์อันยิ่งใหญ่แห่งวงการอีคอมเมิร์ซที่น่าจดจำ สำหรับทั้งลาซาด้าและแบรนด์คู่ค้าอย่างลังโคม

นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “การเติบโตด้านดิจิทัลของอุตสาหกรรมความงามถือเป็นปัจจัยบวกให้หลายแบรนด์หันมาสนใจช่องทางอีคอมเมิร์ซ เพื่อเพิ่มโอกาสการเข้าถึงสินค้า สำหรับการเปิดตัวร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์ความงามระดับโลกอย่าง Lancôme ที่ผ่านมานั้น ลาซาด้าต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การต้อนรับอย่างท่วมท้น และพันธมิตรคนสำคัญ บริษัท ลอรีอัล ประเทศไทย ที่ให้ความไว้วางใจลาซาด้าในการจัดจำหน่าย จากความร่วมมือทางการตลาดอย่างเต็มรูปแบบ กลยุทธ์ Pre-sale ที่มีที่ลาซาด้าที่เดียวได้รับการตอบรับดีมาก ตลอดจนโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษที่แบรนด์มอบให้ผู้บริโภค ผสานเทคโนโลยีแพลตฟอร์มระดับโลกและระบบโลจิสติกส์อันล้ำสมัย ส่งผลให้การเปิดตัว Lancôme Official Store บน LazMall ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ โดยความร่วมมือในครั้งนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นของการจัดกิจกรรมดีๆ อย่างต่อเนื่องในอนาคต เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า และสนับสนุนแบรนด์ให้ก้าวเข้าสู่การเป็น Beauty tech อย่างแท้จริง”

นางสาววริศา วรภมร ผู้จัดการทั่วไป แบรนด์ลังโคม กล่าวว่า “วิถีชีวิตใหม่ของคนไทยและคนทั้งโลกอยู่บนโลกออนไลน์กันมากขึ้น ทางแบรนด์ลังโคมจึงมีเป้าหมายในการขยายช่องทางการขายทาง E-Commerce เพื่อตอบสนองความต้องการและพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้บริโภคเช่นกัน ซึ่งลาซาด้าถือเป็นผู้นำแพลตฟอร์ม E-Commerce อันดับ 1 ในประเทศไทย ที่มีการพัฒนาและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทำให้แบรนด์ลังโคมมีความมั่นใจและตัดสินใจในขยายธุรกิจด้วยการเปิดตัว Lancôme Official Store บน LazMall ซึ่งได้รับความร่วมมือและการสนับสนุนป็นอย่างดีจากทางลาซาด้า ทำให้การเปิดตัวครั้งนี้ประสบความสำเร็จเกินคาดด้วยการสร้างยอดขายในวันเปิดตัวสูงที่สูงที่สุดในสินค้ากลุ่ม Health and Beauty ซึ่งเป็นหนึ่งในการตอกย้ำความแข่งแกร่งของแบรนด์ลังโคม”

สถิติอื่นๆ ที่น่าสนใจจาก Lancôme Super Grand Opening Day วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา อาทิ

  • 3 อันดับสินค้าที่มียอดขายจำนวนสูงสุด
    • Lancôme Advanced Génifique Serum สูตรใหม่! เซรั่มบำรุงผิวหน้า อันดับ 1 ในไทย จากลังโคม
    • Teint Idole Ultra Wear Foundation รองพื้นปกปิด คุมมัน เบาสบายผิว
    • Lancôme Clarifique Dual essence เอสเซนส์ 2 เนื้อสัมผัสในหนึ่งเดียว มอบผิวดูกระจ่างใส

และอย่าลืมกดติดตามร้านค้า หากไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดีๆ จากลังโคมและลาซาด้า คลิก https://www.lazada.co.th/shop/lancome/