WHAT'S NEWS » สาวก Star Wars สิ้นสุดการรอคอย! เตรียมเป็นเจ้าของสนีกเกอร์ลิมิเต็ดคอลเลกชัน ‘adidas Star Wars pack’ จำหน่ายวันแรกในแคมเปญ ‘LazMall x adidas Super Brand Day’ 14 สิงหาคมนี้

สาวก Star Wars สิ้นสุดการรอคอย! เตรียมเป็นเจ้าของสนีกเกอร์ลิมิเต็ดคอลเลกชัน ‘adidas Star Wars pack’ จำหน่ายวันแรกในแคมเปญ ‘LazMall x adidas Super Brand Day’ 14 สิงหาคมนี้

13 สิงหาคม 2020
1079   0

13 สิงหาคม 2563, กรุงเทพฯ – ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของไทย แท็กทีม อาดิดาส (adidas) จัดแคมเปญ Super Brand Day ร่วมกันครั้งแรกที่ adidas Official Store ใน LazMall บนแพลตฟอร์มลาซาด้า พร้อมเปิดจำหน่ายเป็นวันแรกกับสนีกเกอร์ 2 รุ่นพิเศษจากคอลเลกชัน ‘adidas Star Wars pack’ และ ‘adidas City pack’ เอาใจแฟนๆ Star Wars และเหล่าสนีกเกอร์เฮด ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 75% เมื่อซื้อสนีกเกอร์ 3 คู่ขึ้นไป เหล่าสายแฟไม่ควรพลาด! เตรียมโหลดแอปลาซาด้าไว้ให้พร้อมกดช้อปเป็นเจ้าของลิมิเต็ดคอลเลกชัน ในแคมเปญ ‘LazMall x adidas Super Brand Day’ 14 สิงหาคม 2563 วันเดียวเท่านั้น!

adidas Star Wars pack

อาดิดาส ร่วมกับ Star Wars สร้างสรรค์คอลเลกชันสุดพิเศษ เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปีของภาพยนตร์ ‘Star Wars: The Empire Strikes Back’ นำเสนอสนีกเกอร์ซึ่งเป็นตัวแทนคาแรคเตอร์ของตัวละครหลักจากมหากาพย์ภาพยนตร์ Star Wars อย่าง Darth Vader, Stormtroopers, Luke Skywalker, Yoda และอีกมากมาย

adidas Star Wars pack เป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันที่แฟนตัวจริง Star Wars ต้องมี! หรือใครที่กำลังมองหาสนีกเกอร์ที่สวมใส่สบาย ใช้งานได้ยาวๆ และสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเครื่องแต่งกายได้หลากหลาย เติมเต็มลุคต่างๆ ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น คอลเลกชันนี้ก็ตอบโจทย์ได้ เพราะนอกจากองค์ประกอบการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์จากตัวละครหลักของ Star Wars บนสนีกเกอร์แต่ละรุ่นแล้ว ยังได้ผสมผสานทั้งความมีสไตล์ และความสบายที่สามารถสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน ทั้งยังมีให้เลือกครบไซส์ทั้งสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก ใส่แมชท์กันได้ทั้งครอบครัว เป็นกองร้อย 501 (ชื่อเรียกแฟนคลับ Star Wars ทั่วโลก) กันทั้งบ้าน

คอลเลกชัน adidas Star Wars pack ที่วางจำหน่ายในรูปแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ adidas Official Store ใน LazMall บนแพลตฟอร์มลาซาด้าเท่านั้น ได้แก่ สนีกเกอร์รุ่น NMD R1 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละคร Stormtroopers และรุ่น Top Ten ที่ได้รับการรังสรรค์จากตัวละคร C-3PO

adidas City pack

adidas City pack เป็นคอลเลกชันที่ถูกสร้างสรรค์บนรองเท้าวิ่งรุ่นยอดฮิตอย่าง adidas Ultra Boost โดยได้รับแรงบันดาลใจด้านการออกแบบให้มีสีสันและลูกเล่นที่สื่อถึง 6 เมืองในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ กรุงเทพฯ, สิงคโปร์, กรุงจาการ์ตา, กัวลาลัมเปอร์, นครโฮจิมินห์, กรุงมะนิลา และอีก 6 เมืองในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ให้แฟนๆ ได้เลือกเป็นเจ้าของกัน ได้แก่ โอซาก้า, โตเกียว, โซล, ฮ่องกง, ไทเป และนครซิดนีย์ สาวก adidas สามารถแสดงออกถึงความรักและความภูมิใจต่อเมืองต่างๆ เหล่านี้ได้เพียงแค่สวมใส่รองเท้าวิ่งในคอลเลกชัน adidas City pack บินไปเที่ยวไม่ได้แต่มาใส่รองเท้าวิ่งสร้างฟีลการท่องเที่ยวก็น่าสนุกไปอีกแบบ

นอกจากเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละเมืองในคอลเลกชันนี้แล้ว ในแต่ละเมืองยังมีลูกเล่นด้านการออกแบบที่แตกต่างกันออกไป เช่น การประทับคำว่า ‘ยินดีต้อนรับ’ ที่แถบบริเวณด้านหลังของส้นเท้าสำหรับรองเท้ารุ่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ‘กรุงเทพฯ’

พบกับการ Unbox แกะกล่องยลโฉมคอลเลกชัน adidas Star Wars pack และ adidas City pack ตลอดจนลุ้นรับของรางวัลและคูปองส่วนลดมากมาย พร้อมรับฟังดีลเด็ดๆ จากแคมเปญ LazMall x adidas Super Brand Day อีกเพียบ!
อยากรู้ว่ามีอะไรน่าช้อปบ้าง อย่าลืมติดตาม LazLive ไลฟ์สตรีมบนแอปพลิเคชันลาซาด้า เวลา 12.00 น. ในวันที่ 14 สิงหาคมนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่
lazada.co.th/shop/adidasthailand