ENTERTAINMENT UPDATE » Prime Video เชิญนักแสดงชื่อดังจากประเทศไทยร่วมงานเปิดตัวซีรีส์ The Lord Of The Rings: The Rings Of Power ที่ประเทศสิงคโปร์

Prime Video เชิญนักแสดงชื่อดังจากประเทศไทยร่วมงานเปิดตัวซีรีส์ The Lord Of The Rings: The Rings Of Power ที่ประเทศสิงคโปร์

3 กันยายน 2022
141   0

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน ที่ผ่านมาPrime Video ได้จัดงานกาล่าพรีเมียร์ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่ทั่วทั้งโลกรอคอยอย่าง The Lord of the Rings: The Rings of Power (เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์: แหวนแห่งอำนาจ) ณ ฟลาวเวอร์ โดม (Flower Dome) ประเทศสิงคโปร์ งานครั้งนี้ได้รับเกียรติจากแขกพิเศษกว่า 200 คน ไม่ว่าจะเป็นนักแสดง เซเลบริตี้ และอินฟลูเอนเซอร์ จากทั้งประเทศไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และ สิงคโปร์ รวมถึงตัวแทนรัฐบาล พันธมิตรทางธุรกิจ และแฟนๆของแฟรนไชส์ The Lord of the Rings โดยแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงานได้มีโอกาสรับชมซีรีส์ The Lord Of The Rings: The Rings Of Power สองตอนแรก ก่อนจะออกอากาศอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 2 กันยายน นี้ ที่ Prime Video สามารถรับชมได้มากกว่า 240  ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยด้วย

รายชื่อนักแสดงและเซเลบริตี้จากประเทศต่างๆที่เข้าร่วมงาน

นักแสดงชื่อดังจากประเทศไทยที่ให้เกียรติเข้าร่วมงาน ได้แก่ มาริโอ้ เมาเร่อ, ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, หมาก – ปริญ สุภารัตน์, มาร์ช – จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, โม – มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ และ เน๋ง – ศรัณย์ นราประเสริฐกุล นอกจากนี้ยังมีเซเลบและอินฟลูเอนเซอร์จากหลากหลายวงการในประเทศไทย ทั้งบันเทิง ความงาม ไลฟ์สไตล์และภาพยนตร์ เช่น ก้อย-นัตตี้-ดรีม เป็นต้น
ร่วมด้วยนักแสดงและเซเลบริตี้ชื่อดังจากประเทศอื่นๆ เช่น Nana Mirdad และ Andrew White จากอินโดนีเซีย Anne Curtis-Smith และ Donny Pangilinan จากฟิลิปปินส์ และ Pierre Png จากสิงคโปร์

ดื่มด่ำกับประสบการณ์แห่งมิดเดิลเอิร์ธแบบเต็มอิ่ม

แขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงานครั้งนี้ได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแห่งมิดเดิลเอิร์ธ: ในธีมของแสงสว่างและความมืดมิด, ความหวังและความสูญสิ้น เพื่อที่จะทำให้การเดินทางครั้งนี้เต็มไปด้วยความน่าอัศจรรย์และการค้นพบ

เกี่ยวกับซีรีส์ The Lord of the Rings: The Rings of Power (เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์: แหวนแห่งอำนาจ)

Prime Video นำเรื่องราว The Lord of the Rings กลับมามีชีวิตอีกครั้งบนหน้าจอ โดยซีรีส์ The Lord of the Rings: The Rings of Power นับเป็นครั้งแรกของการนำมหากาพย์ภาพยนตร์ระดับตำนานอย่าง The Lord of the Ring มาเล่าขานให้ได้ชมในรูปแบบของซีรีส์ เรื่องราวเกี่ยวกับตำนานยุคที่สองของประวัติศาสตร์มิดเดิลเอิร์ธ มหากาพย์บทใหม่นี้เกิดขึ้นนับพันปีก่อนเหตุการณ์ใน The Hobbit และ The Lord of the Rings ของ J.R.R. Tolkien

โดยซีรีส์จะพาผู้ชมย้อนเวลากลับไปสู่ยุคที่พลังอันยิ่งใหญ่ถูกหลอมรวม อาณาจักรต่างๆรุ่งโรจน์และล่มสลาย เหล่าฮีโร่จำเป็นถูกทดสอบ ความหวังของผู้คนแขวนอยู่บนเส้นด้าย และจอมวายร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดต่างพากันหลั่งไหลเข้ามา โลกทั้งใบถูกปกคลุมด้วยความมืดมิด ซีรีส์จะพาผู้ชมติดตามกลุ่มตัวละครทั้งคาแรคเตอร์ใหม่และที่คุ้นเคย

เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายที่ปรากฏขึ้นอีกครั้งในมิดเดิลเอิร์ธ จากส่วนลึกที่มืดมิดที่สุดของเทือกเขามิสตี้ สู่ป่าอันงดงามของเมืองหลวงเอลฟ์แห่งลินดอน ไปจนถึงอาณาจักรแห่งเกาะนูเมนอร์อันน่าทึ่ง และจรดสุดขอบแผนที่ อาณาจักรและตัวละครเหล่านี้จะเขียนบันทึกบทใหม่ทิ้งไว้เป็นมรดก อยู่ต่ออีกนานเท่านาน แม้พวกเขาจะได้จากไปแล้ว

โชว์รันเนอร์/ผู้อำนวยการผลิต: เจดี เพย์น (JD Payne) และ แพทริค แมคเคย์ (Patrick McKay)

นักแสดง: ซินเทีย แอดได-โรบินสัน (Cynthia Addai-Robinson), โรเบิร์ต อรามาโย (Robert Aramayo), โอเวน อาเธอร์ (Owain Arthur), แม็กซิม บัลดรี (Maxim Baldry), นาซานิน โบเนียดิ (Nazanin Boniadi), มอร์ฟิดด์ คลาร์ก (Morfydd Clark), อิสมาเอล ครูซ คอร์โดวา (Ismael Cruz Córdova), ชาร์ลส์ เอ็ดเวิร์ดส์ (Charles Edwards), ทริสตัน กราเวลล์ (Trystan Gravelle), เซอร์ เลนนี่ เฮนรี่ (Sir Lenny Henry), เอม่า ฮอร์วัธ (Ema Horvath), มาร์เคลล่า คาวาน่าห์ (Markella Kavenagh), โจเซฟ มาวล์ (Joseph Mawle), ไทโร มูฮาฟิดิน (Tyroe Muhafidin), Sophia Nomvete, ลอยด์ โอเว่น (Lloyd Owen), เมแกน ริชาร์ดส์ (Megan Richards), ดีแลน สมิธ (Dylan Smith), ชาร์ลี วิคเกอร์ส (Charlie Vickers), Leon Wadham, เบนจามิน วอล์คเกอร์ (Benjamin Walker), แดเนียล เวย์แมน (Daniel Weyman), ซาร่า ซวานโกบานี (Sara Zwangobani)

ออกอากาศ: วันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2022 – รับชมสองตอนแรกได้ เวลา 08.00 น.(ออกอากาศตอนใหม่ทุกวันศุกร์ เวลา 11.00 น.)
จำนวนตอน: 8 ตอน  ความยาวตอนละประมาณ 60 นาที


ช่องทางการรับชม: เฉพาะบน Prime Video เท่านั้น // รับชมได้บน Prime Video มากกว่า 240 ประเทศทั่วโลก และรับชมได้มากกว่า 30 ภาษา