SMARTPHONE » realme 10 Pro Series เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมสัมผัสที่หรูหราทันสมัยด้วยดีไซน์บอดี้สุดล้ำแบบไฮเปอร์สเปซ

realme 10 Pro Series เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมสัมผัสที่หรูหราทันสมัยด้วยดีไซน์บอดี้สุดล้ำแบบไฮเปอร์สเปซ

8 ธันวาคม 2022
68   0

เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ! กับสุดยอดสมาร์ตโฟนที่ทุกคนรอคอย “realme 10 Pro Series” จาก realme นำเสนอ 2 รุ่นทั้ง realme 10 Pro+ 5G และ realme 10 Pro 5G ชูไฮไลต์รุ่นใหญ่อย่าง realme 10 Pro+ 5G ที่ให้จอโค้งสุดหรูพร้อมคุณภาพระดับแฟล็กชิปกับ Refresh Rate 120Hz พร้อมเทคโนโลยีการปรับความสว่างหน้าจอที่ระดับ 2160Hz PWM จึงมอบการแสดงผลที่ดีเยี่ยมและช่วยถนอมสายตามากที่สุดในปัจจุบัน ภายใต้ดีไซน์บอดี้สวยหรูเพรียวบางและเอฟเฟ็กต์ฝาหลังแบบ “ไฮเปอร์สเปซ” (Hyperspace) ที่สะท้อนความงามผ่านเอฟเฟ็กต์เส้นแสง 3 มิติ มาพร้อมกล้องถ่ายภาพความละเอียดสูง 108MP ProLight Camera ที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังซีพียู Dimensity 920 5G นอกจากนี้ ลูกค้า realme 10 Pro+ 5G จะเป็นผู้ใช้งานกลุ่มแรก ๆ ที่ได้สัมผัสประสบการณ์อินเตอร์เฟซรุ่นอัปเกรดใหม่จาก realme UI 4.0 ที่ติดตั้งมาพร้อมจากโรงงาน

ส่วนรุ่น realme 10 Pro 5G มาพร้อมจอแสดงผล Boundless Display โดยเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกในเซกเมนต์ที่ให้จอระดับเรือธงด้วย Refresh Rate สูง 120Hz พร้อมดีไซน์ขอบจอบางเฉียบเพียง 1 มม. มอบประสบการณ์คอนเทนต์ที่เต็มเปี่ยมทุกอรรถรส อัดแน่นประสิทธิภาพจากขุมพลังซีพียูสเปกสูงสุดในเซกเมนต์อย่าง Snapdragon 695 5G โดยยังคงมาพร้อมกล้อง 108MP ProLight Camera, ดีไซน์ฝาหลังแบบไฮเปอร์สเปซ และอินเตอร์เฟซรุ่นใหม่บน realme UI 4.0

ภายในงานเปิดตัว “realme 10 Pro Series” ยังพบกับแฟชั่นนิสต้าสุดฮอตของเมืองไทย “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” แบรนด์แอมบาสเดอร์ realme ประเทศไทย โดยเธอกล่าวว่า realme 10 Pro series เป็นสมาร์ตโฟนเครื่องโปรดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเธอในวันนี้ได้ดีสุด ๆ

realme 10 Pro+ 5G

A picture containing text, electronics, screenshot

Description automatically generated

สัมผัสจอโค้ง 120Hz OLED ระดับเรือธง พร้อมดีไซน์ขอบบางสุดรุ่นแรกในเซกเมนต์

จอขอบโค้งมักพบเฉพาะในสมาร์ตโฟนระดับไฮเอนด์เพราะคุณสมบัติความสวยงามหรูหรา สัมผัสการจับถือที่แตกต่าง และต้นทุนการผลิตสูงกว่าแบบจอแบน แต่ในวันนี้ผู้ใช้งานสามารถจับต้องความหรูหราเหล่านั้นผ่าน realme 10 Pro+ 5G ได้เช่นกัน โดย realme 10 Pro+ 5G มาพร้อมจอโค้ง 120Hz OLED พร้อมขอบด้านล่างบางสุดเพียง 2.33 มม. ให้หนุ่มสาวรุ่นใหม่เข้าถึงประสบการณ์ระดับแฟล็กชิปได้ในราคาที่คุ้มค่าสูงสุด

นอกจากจอโค้งที่มอบความหรูหราเกินราคา ยังมาพร้อมเทคโนโลยีการปรับความสว่างหน้าจอที่ระดับ 2160Hz PWM ซึ่งสูงกว่าระดับ 480Hz PWM ในสมาร์ตโฟนแฟล็กชิปทั่วไปถึง 4 เท่า จึงช่วยปกป้องดวงตาได้ดีกว่า พร้อมมอบสีสันที่ถูกต้องแม่นยำแม้ในที่แสงน้อยซึ่งจอจะปรับความสว่างในระดับต่ำสุด

A picture containing person, outdoor, crowd

Description automatically generated

ดีไซน์ฝาหลังไฮเปอร์สเปซสุดล้ำ น้ำหนักเพียง 173 กรัม และบางเพียง 7.78 มม.

เมื่อพูดถึงดีไซน์ แฟน realme จะได้ตื่นตาไปกับงานออกแบบฝาหลังแบบไฮเปอร์สเปซที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดของอุโมงค์ไฮเปอร์สเปซในภาพยนตร์ Sci-fi มอบความงามจากเส้นแสงที่ถูกหักเห ราวกับว่าแสงถูกยืดออกจนถึงขีดจำกัดด้วยความเร็วสูงเสมือนการเดินทางผ่านเวลาและอวกาศ และสร้างเอฟเฟ็กต็ฟสามมิติไดนามิกแบบ Prism Acceleration Pattern โดยทุก ๆ การหมุนในแต่ละมุมมอง จะเกิดประกายแสงใหม่ราวกับมีอนุภาคเนบิวล่าที่สว่างไสวกำลังไหลอยู่ในมือ พร้อมน้ำหนักเบาเพียง 173 กรัม และความบางเฉียบเพียง 7.78 มม. แต่ให้แบตเตอรี่ก้อนยักษ์ด้วยความจุถึง 5000 mAh

Graphical user interface, website

Description automatically generated

กล้องความละเอียดสูง 108MP ProLight Camera และขุมพลังชิปเซ็ต Dimensity 920 5G

realme 10 Pro+ 5G ให้กล้องความละเอียดสูง 108MP ProLight Camera และเป็นรุ่นแรกของ Number Series ที่มาพร้อมสถาปัตยกรรม HyperShot Imaging Architecture รวมถึง AI Photography Engine รุ่นใหม่ล่าสุด เช่น QuickShot Acceleration Engine, Image Fusion Engine และ Super Nightscape Engine

A picture containing text, indoor, electronics

Description automatically generated

หน่วยประมูลผล Dimensity 920 5G บนสถาปัตยกรรมระดับ 6 nm ทำให้ realme 10 Pro+ 5G มอบ Frame Rate สูงและเสถียรกว่าแม้ในขณะสตรีมเกมก็จะได้รับระดับการใช้พลังงานต่ำ นอกจากนี้ยังให้ Dynamic RAM ที่ 12GB+12GB มากที่สุดในเซกเมนต์และพื้นที่เก็บข้อมูลมากถึง 256GB ให้คุณเก็บไฟล์ต่าง ๆ ได้อย่างสบายใจ

ครั้งแรกของ realme UI 4.0 ตั้งแต่แกะกล่อง

realme 10 Pro Series เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมกับ realme UI 4.1 ตั้งแต่แกะกล่อง พร้อมตอกย้ำการเป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีและดีไซน์ ทั้งในด้านการเล่นเพลงอัจฉริยะบน AOD เพื่อความสะดวกในการควบคุมเสียง และ AOD แบบกำหนดเอง และผู้ใช้งานสามารถสร้างสรรค์ AOD เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของตนได้อย่างตรงใจ อีกทั้งยังพัฒนาฟังก์ชันใหม่สำหรับการปกป้องความเป็นส่วนตัว ตัวอย่างเช่น ‘Auto Pixelate’ จะจดจำและกำหนดพิกเซลของรูปโปรไฟล์และชื่อในภาพหน้าจอโดยอัตโนมัติ และ Private Safe ตามมาตรฐานการเข้ารหัสขั้นสูง (AES) อัปเกรดความสามารถด้านความปลอดภัยเพื่อเข้ารหัสไฟล์และรูปภาพสำคัญก่อนแชร์

Graphical user interface

Description automatically generated

realme 10 Pro 5G

ขอบด้านข้างบางเพียง 1 มม.

realme 10 Pro 5G มาพร้อมกับหน้าจอที่กว้างที่สุดเท่าที่เคยมีมาพร้อมอัตรารีเฟรซเรท 120Hz อีกทั้งยังมอบประสบการณ์การถ่ายภาพและการออกแบบระดับพรีเมียม ด้วยพลังชิปเซ็ต Snapdragon 695 5G แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh การชาร์จ 33W SUPERVOOC กล้อง ProLight 108MP ไม่เพียงเท่านั้น realme 10 Pro 5G ยังให้ Dynamic RAM ที่ 8GB+8GB มากที่สุดในเซกเมนต์และพื้นที่เก็บข้อมูลมากถึง 256GB นอกจากนี้ยังเพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้สูงถึง 1 TB ให้คุณเก็บไฟล์ต่าง ๆ ได้อย่างสบายใจและ realme UI 4.0 ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า

A picture containing person

Description automatically generated

ราคาจำหน่ายและโปรโมชัน

Graphical user interface, application

Description automatically generated

realme 10 Pro+ 5G

สำหรับ realme 10 Pro+ 5G มาพร้อมรุ่นความจุ 12+256GB โดยมีให้เลือก 2 สีคือ สีทองไฮเปอร์สเปซและสีดำดาร์คแมตเตอร์ ราคา 15,999 บาท สามารถพรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันที่ 8 ธันวาคม – 16 ธันวาคม พร้อมรับส่วนลดพิเศษโดยในวันที่จองจะได้รับส่วนลด 500 บาท และในวันรับเครื่องรับส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาท (เหลือเพียง 14,499 บาท) และจัดจำหน่ายวันแรกในวันที่ 17 ธันวาคม 2565 ผ่านช่องทาง realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สำหรับช่องทางออนไลน์ เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะทาง Shopee ที่เดียว พร้อมราคาพิเศษเฉพาะวันที่ 12-25 ธันวาคม ราคาเพียง 14,999 บาทเท่านั้น

A picture containing text, electronics, screenshot

Description automatically generated

realme 10 Pro 5G

สำหรับ realme 10 Pro 5G มาพร้อมรุ่นความจุ 8+256GB โดยมีให้เลือก 3 สีคือ สีทองไฮเปอร์สเปซ, สีฟ้าเนบิวลาและสีดำดาร์คแมตเตอร์ ราคาปกติ 11,999 บาท โดยสามารถพรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันที่ 8 ธันวาคม – 16 ธันวาคม พร้อมรับส่วนลดพิเศษโดยในวันที่จองจะได้รับส่วนลด 500 บาท และในวันรับเครื่องรับส่วนลดเพิ่มอีก 500 บาท (เหลือเพียง 10,999 บาท) และจัดจำหน่ายวันแรกในวันที่ 17 ธันวาคม ผ่านช่องทาง realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ พิเศษ! เรียลมียังจัดให้แบบจุใจสำหรับการเปิดจำหน่ายวันแรก เตรียมส่งความสนุกพร้อมความคุ้มค่าส่งท้ายปีกับกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์มากมาย ณ realme brand shop สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ พบกับ KOL มากความสามารถที่จะมาร่วมสร้างสีสันอย่างเต็มอิ่ม และสำหรับช่องทางออนไลน์ จำหน่ายบนช่องทาง Shopee, Lazada และ JC Central ในวันที่ 12 ธันวาคมเป็นต้นไป

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัว realme 10 Pro Series เรียลมียังเตรียมส่งความคุ้มค่าอย่างต่อเนื่องกับแคมเปญสุดพิเศษ realme Golden 12.12 พร้อมโปรโมชันและส่วนลดสุดคุ้มอย่างจุใจ แฟน ๆเรียลมีสามารถติดตามรายละเอียดได้ผ่านทางเฟซบุ๊ก realme Official Fan Page หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมอย่างเป็นทางการได้ที่เว็บไซต์ realme https://www.realme.com/