MOVIE UPDATE » เปิด “7 ระดับความเดือดก่อนทวงแค้นแบบถอนรากถอนโคตร” ใน“The Beekeeper นรกเรียกพ่อ”

เปิด “7 ระดับความเดือดก่อนทวงแค้นแบบถอนรากถอนโคตร” ใน“The Beekeeper นรกเรียกพ่อ”

8 มกราคม 2024
252   0

นับถอยหลังสู่ความมันส์แบบนันสต็อปกับภาพยนตร์แอ็กชันสุดเดือดรับต้นปีกับ The Beekeeper นรกเรียกพ่อ” ผลงานล่าสุดของซูเปอร์สตาร์ตัวพ่อ เจสัน สเตแธม แท็กทีมผู้กำกับพันธ์เดือดอย่าง “เดวิด เอเยอร์ กับปฏิบัติการสุดโหดล้างบางแก๊งคอลเซ็นเตอร์ แก๊งนรกที่ไม่มีใครจัดการได้ นอกจากชายที่นรกยังเรียกพ่อ

The Beekeeper_06.jpg

วันนี้ “มงคลเมเจอร์” ขอพาทุกคนวอร์มอัพความระทึกไปกับ “7 ระดับความเดือดของ The Beekeeper” ก่อนถล่มเครือข่ายองค์กรนรกไปพร้อมกับ “เจสัน สเตแธม” แบบจัดเต็มในโรงภาพยนตร์

1.  “น้ำผึ้งหยดเดียวปลุกความแค้นถึงนรก” พล็อตล้างแค้นที่สาแก่ใจคนดู

เมื่อคนสนิทเพียงคนเดียวของ “อดัม เคลย์” (เจสัน สเตแธม) ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกจนหมดตัว และเลือกจบชีวิตตัวเอง ถึงเวลาแล้วที่อดีตเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการลับระดับมือพระกาฬ โค้ดเนม “บีคีปเปอร์” ต้องกลับมาทวงความยุติธรรม และล้างบางแก๊งคอลเซ็นเตอร์ชั่วให้หมดสิ้น

2.  การันตีความระทึกแบบถึงลูกถึงคน 

โดยผู้กำกับสายเดือดอย่าง “เดวิด เอเยอร์” ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานแบบจัดเต็มมาแล้วจาก Suicide Squad และ Fury สำหรับ The Beekeeper เขาได้ให้เอกลักษณ์ของ อดัม ไว้ว่า “บีคีปเปอร์ สามารถเล่นงานโจทก์ทุกคนได้โดยไม่ต้องลั่นไก เขาเปลี่ยนทุกสิ่งรอบตัวเป็นอาวุธได้ เขาเหมือนนักมายากล ตราบใดที่บีคีปเปอร์ยังหายใจ มันคือเครื่องจักรสังหาร”

3. รวมทีมสร้างมือพระกาฬ พร้อมเสริฟความมันส์เต็ม100%

The Beekeeper ถือเป็นโปรเจกต์ที่รวมทีมสร้างระดับมือพระกาฬ ไม่ว่าจะเป็น “เคิร์ต วิมเมอร์” มือเขียนบท ที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อใน Law Abiding Citizen และ Equilibrium รวมถึง “เจเรมี มารินาส” ผู้ดูแลคิวบู๊ที่เคยฝากผลงานแอ็กชันสุดเดือดไว้ในแฟรนไชส์ John Wick, The Hunger Games, The Wolverine และ Expendables 2

4. ทวีความเดือดด้วยแอ็กชันสตาร์ตัวพ่อตลอดกาล “เจสัน สเตแธม” 

“เจสัน สเตแธม” ถือเป็นนักแสดงฮอลลีวูดเบอร์ต้นๆที่คอหนังแอ็กชัน และแฟนๆต่างรอคอย และต่างให้การต้อนรับในทุกเรื่องที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็น The Meg, The Expendables, Fast & Furious และสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เจสันยังคงลงมือสร้างสรรค์งานในบทบาทใหม่สุดเดือด กับอดีตเจ้าหน้าที่หน่วยลับ ที่ต้องมาล้างแค้นองค์กรนรกที่มีเครือข่ายระดับชาติ “อดัม เคลย์ เป็นคนมีฝีมือ เขาปกป้องคนที่ไม่สามารถปกป้องตัวเองได้ เขาเป็นคนเลี้ยงผึ้งที่มีหน้าที่ปรับสมดุล มันสอดคล้องกับโค้ดเนมบีคีปเปอร์ ซึ่งเป็นโปรแกรมพิเศษของรัฐบาล ชีวิตปกติคือเหมือนคนไม่มีตัวตน แต่เมื่อมีปัญหาใหญ่เขาจะลุกขึ้นมาจัดการให้สิ้นซาก” – เจสัน สเตแธมกล่าว

5. แท็กทีมนักแสดงระดับบล็อกบัสเตอร์ ทั้งรุ่นเก๋าและรุ่นใหม่

ใน The Beekeeper นักแสดงที่มารับบทบาทเป็นคู่ต่อกรที่เจสันต้องปะทะ หรือ แนวร่วมที่เจสันต้องเข้าช่วยล้วนได้นักแสดงมากความสามารถมาไฝว้กันแบบถึงพริกถึงขิง ไม่ว่าจะเป็น นักแสดงดีกรีออสการ์อย่าง เจเรมี ไอออนส์” นักแสดงมากฝีมือที่เคยฝากผลงานสุดเดือดมาแล้วจาก Justice League และ The Flash  ซึ่งครั้งนี้เขารับบทเป็น “วอลเลส เวสต์ไวล์ด” ชายวัยเกษียณอดีตผู้อำนวยการซีไอเอ ร่วมด้วย“จอช ฮัทเชอร์สัน” นักแสดงที่โด่งดังจากภาพยนตร์แฟรนไชส์ The Hunger Games และในภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญ และเป็นบทที่ท้าทายเขามากที่สุดกับผู้ที่อยู่เบื้องหลังองค์กรนรก และปิดท้ายด้วย เอมมี เรเวอร์ แลมป์แมน” นักแสดงหน้าใหม่มาแรงจาก The Umbrella Academy ในบทบาทเจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่ต้องสูญเสียแม่ตนเองจากแก๊งคอลเซนเตอร์

6.  สร้างจากประสบการณ์ต้มตุ๋นจริงที่ทั่วโลกต้องเคยเจอ!

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกถ่ายทอดผ่านประสบการณ์จริงของนักเขียนบทอย่าง “เคิร์ต วิมเมอร์” ซึ่งครั้งหนึ่งป้าของเขาโดนหลอกเอาเลขบัญชีไป และถอนเงินออกไปทั้งหมด ป้าของวิมเมอร์ตายไปโดยไม่มีเงินเหลืออยู่เลย ซึ่งเหตุการณ์นี้ฝังใจเขาจนครั้งนี้เขาเอามาถ่ายทอดใน The Beekeeper รวมถึงนักแสดงหนุ่มอย่าง“จอช ฮัทเชอร์สัน” ผู้รับบทเป็น“เดเรก แดนฟอร์ธ” ก็เป็นอีกคนหนึงที่เคยเจอเหตุการณ์ร้ายจากแก๊งคอลเซ็นเตอร์เมื่อญาติคนสนิทของ เขาโดนต้มตุ๋น คุณทวดของเขาส่งเงินให้สิบแปดมงกุฎที่ปลอมว่า ตัวเองคือหลานชื่อ คอนเนอร์ ซึ่งคือน้องชายของจอช โดยโทรมาขอเงินประกันตัว ทวดของเขาใจอ่อนเพราะไม่อยากเห็นหลานตัวเองติดคุก ซึ่งเหยื่อที่โดนแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอก ขยายเครือข่ายไปทั่วโลก และยังคงเป็นประสบการณ์เลวร้าย ที่เชื่อว่าทุกคนจะต้องอินไปกับหนังเรื่องนี้แน่นอน

7. ปลุกอะดรีนาลินความแค้นของคุณ แล้วระเบิดความมันส์ไปพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

เตรียมนับถอยหลังสู่การทวงแค้นแก๊งคอลเซ็นเตอร์ที่ทั้งเดือด ทั้งจัดเต็มแบบเต็ม 100 ไปกับ เจสัน สเตแธม ในภาพยนตร์แอ็กชันเดือดที่จะมาระบายแค้นแบบถอนรากถอนโคตร The Beekeeper นรกเรียกพ่อ” 11 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น!

คลิปพิเศษ: เจสันทะลวงถึงรังคอลเซ็นเตอร์