PROMOTION » วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย จัดแคมเปญเพิ่มมูลค่ารถเก่าเป็นรถวอลโว่คันใหม่ พร้อมข้อเสนอพิเศษที่ไม่ควรพลาด

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย จัดแคมเปญเพิ่มมูลค่ารถเก่าเป็นรถวอลโว่คันใหม่ พร้อมข้อเสนอพิเศษที่ไม่ควรพลาด

20 พฤษภาคม 2024
108   0

 จัดแคมเปญพิเศษให้ผู้สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดจากวอลโว่ได้ง่ายขึ้น เพียงนำรถของคุณมาเปลี่ยนเป็นรถยนต์วอลโว่ในรุ่น Volvo V60 Plug-in Hybrid, Volvo S60 Plug-in Hybrid หรือ Volvo S90 Plug-in Hybrid  ด้วยข้อเสนอพิเศษ เพิ่มมูลค่ารถของคุณสูงสุด 300,000 บาท ทั้งยังมอบประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 และ พ.ร.บ. เป็นเวลา 1 ปี* โดยทางวอลโว่ขอสงวนสิทธิ์การรับแลกเปลี่ยนรถยนต์จากแบรนด์รถยนต์พรีเมียมหรือแบรนด์รถยนต์ญี่ปุ่นระดับไฮเอนด์ที่จดทะเบียนรถตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นไปเท่านั้น ข้อเสนอพิเศษนี้มีผลตั้งแต่วันนี้ จนถึง 29 มิถุนายน 2567

ค้นพบความสุขการขับขี่ที่เหนือกาลเวลาไปกับ Volvo V60 Plug-in Hybrid รถยนต์เอสเตทปลั๊กอินไฮบริดขนาด 5 ที่นั่งที่มอบความรู้สึกสุขุมและสปอร์ตในเวลาเดียวกันเมื่อได้ขับขี่ มอบพลังการขับเคลื่อนสูงสุด 462 แรงม้า แรงบิดสูงสุดถึง 702 นิวตัน-เมตร ให้อัตราเร่งจาก 0 – 100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ภายใน 4.5 วินาที ผสมผสานพลังและเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ตอบโจทย์ลักษณะการใช้งานของครอบครัว รวมไปถึงผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงครอบครอง โดดเด่นด้วยพื้นที่ห้องโดยสารและพื้นที่เก็บสัมภาระขนาดกว้าง ยกระดับชีวิตประจำวันให้ง่ายขึ้นด้วยระบบเชื่อมต่อและมัลติมีเดียเพื่อความบันเทิง อำนวยความสะดวกให้การใช้งานด้วย Google Maps, Google Assistance และ Google Play ทำได้ผ่านหน้าจอทัชสกรีนในรถ หรือใช้งานแอปพลิเคชัน Volvo Car app ควบคุมรถจากระยะไกลเพื่อสั่งให้ล็อกและปลดล็อก เสริมฟังก์ชันช่วยขับขี่ตลอดเส้นทางด้วยระบบ Pilot Assist ยกระดับการปกป้องคนที่คุณรักจากฝุ่นและมลภาวะ PM 2.5 ด้วยระบบเครื่องฟอกอากาศภายในพื้นที่ห้องโดยสาร เพิ่มความมั่นใจและความสะดวกสบายตลอดเส้นทาง

ราคา

Volvo V60 Plus T8 Plug-in Hybrid Dark ราคา 2,340,000 บาทค

Volvo V60 Ultimate T8 Plug-in Hybrid Bright ราคา 2,790,000 บาท

สัมผัสความคล่องตัวบนท้องถนนไปกับ Volvo S60 Plug-in Hybrid และ Volvo S90 Plug-in Hybrid รถยนต์ซีดานปลั๊กอินไฮบริด สำหรับผู้ที่มองหารถยนต์ระดับพรีเมียมและมีสไตล์การออกแบบด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทันสมัยและครบครัน มอบผู้ช่วยอัจฉริยะระหว่างขับขี่กับระบบ Google ในตัว เพลิดเพลินไปกับลำโพง Bowers & Wilkins มอบความบันเทิงภายในห้องโดยสาร พร้อมระบบความปลอดภัยที่เหนือขั้นให้คุณมั่นใจในทุกเส้นทางการขับขี่ อาทิ ระบบ Lane Keeping Aid รักษาตำแหน่งรถให้อยู่ตรงกลางเลน, Adaptive Cruise Control รักษาระยะห่างจากรถคันหน้าด้วยการปรับความเร็วของรถ และ Cross Traffic Aleat ระบบเบรคอัตโนมัติช่วยเหลือผู้ขับขี่ขณะถอยรถในมุมมองที่จำกัด อีกทั้งมอบความอิสระให้แก่ผู้ขับขี่ที่สามารถปรับเปลี่ยนโหมดการขับขี่ได้ตามความต้องการ

ราคา

Volvo S60 Ultimate T8 Plug-in Hybrid Dark ราคา 2,640,000 บาท

Volvo S90 Ultimate T8 Plug-in Hybrid Bright ราคา 3,290,000 บาท

*ดูรายละเอียดข้อเสนอเพิ่มเติมได้ที่ https://www.volvocars.com/th-th/l/offers/

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับวอลโว่ได้ที่

Website – www.volvocars.com/th

Facebook – https://www.facebook.com/volvocarsth

Youtube – https://www.youtube.com/user/VolvoCarsThailand

LINE – https://page.line.me/002olnns?oat_content=url&openQrModal=true

หรือเยี่ยมชม Volvo Studio Bangkok ได้ที่ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม และ เยี่ยมชม Volvo Downtown Store ได้ที่ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มสเฟียร์ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวอลโว่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 02-161-4144

สำหรับลูกค้าวอลโว่ปัจจุบัน สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าวอลโว่เท่านั้นได้ที่ https://2a18rnra5yz.typeform.com/VolvoExperience